5 khu vực mua bán nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
5 khu vực mua bán nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ

Nhà đất hà nội dưới 2 tỷ: Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ban hành Quyết định 30/2019/QĐ-UBND về việc ban hành Quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn Thành phố Hà Nội áp dụng từ ngày 01/01/2020 đến ngày 31/12/2024.

Nhà đất Hà Nội giá dưới 2 tỷ – UBND TP ban hành quyết định về giá các loại đất

Vừa qua UBND thành phố Hà Nội đã thông qua tờ trình bảng các loại giá đất trên địa bàn TP áp dụng từ tháng 1/2020 đến 12/2024. Như vậy bảng giá nhà đất Hà Nội sẽ tăng 15% so với giai đoạn 2014 – 2019.

Đối với những khu vực chưa được xác định trong Bảng giá, Phụ lục ban hành kèm theo quy định này hoặc các trường hợp mới phát sinh do xây dựng đường, phố khu đô thị mới, khu đấu giá, khu tái định cư, khu công nghiệp và khu công nghệ cao giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì cùng các sở, ngành và Ủy ban nhân dân các quận, huyện, thị xã lập phương án giá, báo cáo Ủy ban nhân dân Thành phố quyết định.

Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm định kỳ tổ chức cập nhật biến động giá đất trên địa bàn để làm căn cứ lập phương án trình Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành bảng giá đất định kỳ 05 năm một lần và công bố vào ngày 01 tháng 01 của năm đầu kỳ; hàng năm tổng hợp tình hình, điều chỉnh giá đất theo quy định trình Ủy ban nhân dân Thành phố xin ý kiến Thường trực Hội đồng nhân dân Thành phố trước khi điều chỉnh bảng giá đất.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân các quận, huyện, thị xã có trách nhiệm chỉ đạo các Phòng Tài nguyên và Môi trường theo dõi, cập nhật biến động giá đất trên địa bàn, kịp thời báo cáo Sở Tài nguyên và Môi trường để tổng hợp.

THAM KHẢO THÊM VỀ:

Mua bán nhà đất hà nội – Tuyệt chiêu người làm công ăn lương nên biết

5 khu vực mua bán nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ

Khu vực Thạch Thất – Mua đất Hà Nội dưới 2 tỷ

Mua bán nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ
Mua bán nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ

Cách trung tâm Hà Nội 20 – 25km theo hướng Đại lộ Thăng Long; Thạch Thất đang là khu vực khiến người dân nội đô vô cùng quan tâm bởi giao thông thuận tiện; cũng như có mạch tiếp giáp với Khu Công nghệ cao lớn nhất cả nước – Hòa Lạc. 

Tuy không được sầm uất như ở nội thành; nhưng nếu ai đang muốn tìm một không gian xanh thoáng mát ngân sách dưới 2 tỷ; đồng thời có diện tích rộng thì có thể cân nhắc đến khu vực này. Giá nhà đất Thạch Thất đang dao động từ 20 – 30 triệu/m2.

Bất động sản Hà Nội 2021 phân khúc nào được quan tâm

Khu vực Hoàng Mai – Mua nhà đất dưới 2 tỷ tại Hà Nội

Đây là khu vực không quá xa trung tâm; và gần khá nhiều trường đại học, bệnh viện lớn. Hoàng Mai đang được khởi công khá nhiều dự án; và khả năng nhà đất cũng đang có dấu hiệu tăng cao. 

Khu vực Gia Lâm 

Huyện Gia Lâm tuy không quá gần trung tâm; nhưng việc mua bán nhà đất dưới 2 tỷ ở Hà Nội thường có nhiều lựa chọn nếu bạn không quá quan tâm về vị trí. 

Khu vực Bắc Từ Liêm – Nhà đất dưới 2 tỷ tại Hà Nội

"Khu

Bắc Từ Liêm có vị trí địa lý thuận lợi khi:

 • Phía Đông giáp quận Tây Hồ
 • Phía Đông Nam giáp quận Cầu Giấy
 • Phía Tây giáp các huyện Đan Phượng, Hoài Đức
 • Phía Nam giáp quận Nam Từ Liêm
 • Phía Bắc giáp huyện Đông Anh.

Nhờ giáp với nhiều khu vực trọng điểm của Thủ đô; mà quận Bắc Từ Liêm đang trở thành điểm hút rất nhiều người quan tâm đến nhà đất khu vực này. 

Tuy nhiên, giá nhà đất khu vực này cũng không bị “đội” giá quá cao; mà vẫn có nhiều phân khúc tầm thấp và tầm trung cho bạn lựa chọn; với tầm tài chính 2 tỷ trở xuống.

Việc mua bán nhà đất giới hạn tài chính tại khu vực này chính vì thế cũng không quá khó khăn và có nhiều phân khúc cho bạn lựa chọn.

Chỉ từ 1.7 đến 2 tỷ bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn nhà với 3 phòng ngủ và diện tích từ 30 – 60 m2.

Tin mới về thị trường bất động sản: Chủ đầu tư thi nhau “đổ” ra Bắc

Khu vực Nam Từ Liêm

Địa giới hành chính quận Nam Từ Liêm:

 • Phía Bắc giáp quận Bắc Từ Liêm
 • Phía Tây giáp huyện Hoài Đức
 • Phía Nam giáp quận Hà Đông
 • Phía Đông giáp các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân.

Khu vực Nam Từ Liêm hiện đang là nơi tập trung rất nhiều văn phòng, nhà xưởng; vậy nên nhu cầu mua bán nhà đất tại đây cũng đang ngày càng tăng cao. 

Giá giá nhà đất khu vực này đang dao động từ 1.95 tỷ đến 2.05 tỷ/căn

Qua những thông tin chia sẻ vừa rồi, batdongsanviet247.net hy vọng bạn có thể tìm cho mình địa điểm mua bán nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ dễ dàng và chính xác hơn.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Bất Động Sản Hà Nội của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Mua bán đất Hà Nội cần lưu ý gì?

   
  Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

  Bình luận