An toàn sức khỏe – phòng bệnh hơn chữa bệnh

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
An toàn sức khỏe - Ý thức phòng bệnh hơn chữa bệnh

Dịch bệnh đang có những chuyển biến phức tạp và khó lường. Ngoài quy tắc 5K của Bộ Y Tế, bạn đã biết những cách bảo vệ an toàn sức khỏe cho mình và những người xung quanh mùa dịch này chưa?

Các biện pháp phòng ngừa, góp phần bảo vệ an toàn sức khỏe mùa covid

 • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước hoặc dung dịch rửa tay có cồn
 • Tránh chạm vào mặt (mắt, mũi, miệng)
 • Tránh những nơi đông người, không gian kín, có hệ thống thông gió kém
 • Cố gắng giữ khoảng cách ít nhất 1 mét với người khác ở nơi công cộng trong thời kỳ bình thường; 2 mét khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra.
 • Đeo khẩu trang vải khi ở những nơi công cộng có COVID-19 phổ biến và không thể thực hiện được.
 • Tìm ngay sự trợ giúp y tế nếu bạn hoặc con bạn bị sốt, ho, khó thở hoặc các triệu chứng khác của COVID-19

>>> Xem thêm: 3 Bí mật đầu tư tài chính khôn ngoan của người giàu

Tăng cường sức đề kháng nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe mùa dịch

Dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới và Việt Nam. Việc bảo vệ sức khỏe bằng cách tăng cường sức đề kháng là một trong những giải pháp quan trọng. Nó giúp phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh bên cạnh các biện pháp như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên với xà phòng hoặc nước sát khuẩn…

An toàn sức khỏe mùa dịch

>>> Xem thêm:

Kênh đầu tư tài chính an toàn và hiệu quả nhất trong năm 2021

Giá nhà đất hiện nay tăng chóng mặt. Liệu sẽ giảm trong tương lai gần?

Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia thì cân bằng dinh dưỡng là chìa khóa để tăng cường sức đề kháng. Việc chủ động tăng cường sức đề kháng là rất cần thiết để phòng chống dịch hiệu quả.

Bộ Y tế khuyến cáo người dân chủ động tăng cường sức đề kháng qua dinh dưỡng và vận động để phòng chống dịch hiệu quả.

Nhu cầu mua bảo hiểm tăng lên nhanh chóng trong mùa dịch

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Nhu cầu đó càng được nâng cao khi thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện. Đặc biệt hơn là trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay. Đồng thời với việc Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia tăng trưởng cao nhất; kết hợp với việc thay đổi nhận thức của toàn thể người dân về bảo hiểm ngày càng gia tăng là nhân tố tích cực tác động đến nhu cầu bảo hiểm. Chính vì thế, dự báo việc tham gia bảo hiểm sẽ tăng trưởng cực kỳ mạnh trong thời gian tới.

Mua bảo hiểm

Trên thị trường, các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đang được triển khai ở đồng thời trong cả hai lĩnh vực. Đó là bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Bao gồm các loại nghiệp vụ: bảo hiểm tai nạn con người; bảo hiểm chi phí y tế và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Một số công ty bảo hiểm tung ra các gói sản phẩm cho người dân trong “tâm bão” dịch. Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp đều xác định mục tiêu là chung tay hỗ trợ người không may nhiễm bệnh hơn là việc kiếm lợi nhuận. 

Theo các doanh nghiệp bảo hiểm, nhận thức về ý nghĩa bảo hiểm của người dân ngày càng được nâng cao. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh gia tăng. Họ chủ động hơn trong việc tìm hiểu về các gói nghiệp vụ sản phẩm, các điều khoản, quyền lợi để mua. Đồng thời rút ngắn thời gian để kết nối trao đổi với tư vấn viên bảo hiểm.

“Đầu tư an tâm – Bảo hiểm an toàn” với VsetGroup

Còn gì khôn ngoan hơn khi lựa chọn phương án đầu tư 1 được 2. Vừa đầu tư sinh lời, lại vừa được nhận gói bảo hiểm trong thời gian này? VsetGroup đã khởi động lại chương trình tặng gói bảo hiểm Bảo Việt dành cho nhà đầu tư. Với mục đích tri ân các nhà đầu tư đã đồng hành cùng tập đoàn trong các gói đầu tư cổ phiếu và trái phiếu; hợp tác góp vàng và đô la mỹ của tập đoàn.

an toàn sức khỏe

Gói bảo hiểm đảm bảo mang đến dịch vụ bảo vệ – chăm sóc sức khỏe toàn diện, trọn vẹn nhất. Giúp nhà đầu tư hạn chế được những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống với những lợi ích vượt trội. Đặc biệt, với quyền lợi bảo hiểm linh hoạt; bảo hiểm nha khoa; bảo hiểm tai nạn chi trả cho các chi phí điều trị nội trú và phẫu thuật nội trú do ốm đau, bệnh tật… Thời gian thanh toán hồ sơ bồi thường nhanh chóng sẽ giúp nhà đầu tư thuận tiện rất nhiều khi sử dụng. 

Thêm vào đó, mạng lưới bảo lãnh viện phí hiện diện trên 63 tỉnh thành với 170 cơ sở y tế trên toàn quốc; đồng thời phạm vi bảo hiểm bao gồm một số nước Châu Á như Singapore, Thái Lan, Hongkong… Tạo điều kiện thuận tiện với những ai thường xuyên phải di chuyển. Đồng thời an tâm hơn khi có thể sử dụng dịch vụ linh hoạt.

   
  Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

  Bình luận