Bảng giá đất Tây Ninh 2021 cho nhà đầu tư

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Bảng giá đất Tây Ninh 2021

Các chuyên gia phân tích thị trường bất động sản Tây Ninh trở thành tâm điểm trong năm nay nhờ vị trí huyết mạch tiếp giáp với TP. HCM. Tìm hiểu ngay lý do mà nhiều người chọn đầu tư vào đây và xem bảng giá đất Tây Ninh 2021 trong bài viết này.

Tình hình giá đất tại Tây Ninh

Mọi nơi đều tăng giá

Trong khi thị trường bất động sản Tây Ninh đang quay cuồng trong “cơn sốt” đất, UBND tỉnh Tây Ninh ban hành bảng giá đất khiến nhiều nhà đầu tư kỳ vọng bảng giá đất sẽ trở thành thước đo chuẩn; kìm hãm tốc độ tăng nhanh của giá bất động sản, góp phần trấn an thị trường. Thế nhưng, bảng giá đất mới tăng cao đột biến, hầu hết các khu vực tăng trên 100%. Khiến hầu hết nhà đầu tư bất ngờ, hoang mang.

Vinpearl Tây Ninh

Tuy nhiên, theo nhiều nhà đầu tư, việc áp dụng bảng giá đất mới khiến cho nhiều nhà đầu tư sẽ ngần ngại vì các chi phí phát sinh. Khoảng thời gian cuối năm 2018 – 2019 tại Tây Ninh, giá nhà đất lên “cơn sốt” điên cuồng; đến đầu năm 2020, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khiến thị trường nhà đất khựng lại, giá đất cũng khựng theo. Nhưng sau khi UBND tỉnh ban hành bảng giá đất mới, giá đất lại nhen nhóm tăng.

Giá đất Tây Ninh mới nhất tăng nhờ thị trường vụt sáng

Các chuyên gia phân tích thị trường bất động sản Tây Ninh trở thành tâm điểm trong 2021 nhờ vị trí huyết mạch tiếp giáp với TP. HCM. Nền kinh tế cửa khẩu, thương mại – du lịch năng động và hệ thống cơ sở hạ tầng đang được phát triển đồng bộ. So với các đô thị vệ tinh của TP. HCM, giá bất động sản tại Tây Ninh liên tục tăng trưởng đều đặn nhưng không hề tăng ảo.

Theo bảng giá đất mới áp dụng trên địa bàn trong giai đoạn 2020-2024 do UBND tỉnh ban hành vào tháng 9-2020 (Quyết định 35/2020/QĐ-UBND); giá đất tiếp tục tăng mạnh từ 18-22% trên toàn tỉnh so với các năm trước đây. 

Đơn cử như trên trục đường 786 (từ ngã tư Quốc tế đến hết ranh TP. Tây Ninh) giá đất cũ là 1,7 triệu đồng/m2, giá mới vọt lên 4 triệu đồng/m2; Quốc lộ 22 (từ ngã tư Bình Minh đến ranh TP. Tây Ninh – Châu Thành), giá đất từ 1,5 triệu đồng/m2 cũng đã tăng lên 4 triệu đồng/m2.

Tại sao đất Tây Ninh trở nên hot?

Tiềm năng kinh tế lớn đã ảnh hưởng đến giá đất ở Tây Ninh

Đất Tây Ninh với xu hướng dịch chuyển dân cư và triển khai các dự án bất động sản về vùng ven đã tạo nên giá trị rất lớn cho vùng đất đắc địa tại khu vực này. Quỹ đất sạch dồi dào với mật độ tập trung dân số chưa cao, tiềm năng phát triển lại lớn. Nhiều nhà đầu tư đổ về Tây Ninh để tìm kiếm cơ hội thu được lợi nhuận khủng.

Tại sao đất Tây Ninh trở nên hot?

Là một trong những tỉnh trọng điểm của khu vực phía Nam. Tây Ninh đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội toàn vùng. Sự quan tâm rất lớn từ Đảng và Nhà nước cùng những dự án quy mô đã và đang được triển khai; Tây Ninh dự kiến sẽ ngày càng trở thành vùng đất lý tưởng cho đầu tư và sinh sống ổn định. Hàng loạt công trình giao thông được xây dựng; các cơ sở dịch vụ cộng đồng; trung tâm giáo dục, thương mại được chú trọng đầu tư đã tạo nên cơn sốt đất nền Tây Ninh trong nhiều năm trở lại đây.

>>> Xem thêm:
Tìm hiểu thông tin về bảng giá đất Thành phố Hồ Chí Minh 2021
Nhà đầu tư cẩn trọng với tình hình đất Phú Quốc mới nhất 2021

Dự án tại trung tâm TP. Tây Ninh

Nổi bật nhất, dự án Khu dân cư đô thị Phường 3 tọa lạc ở mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, TP. Tây Ninh hiện đang lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư vùng TP. HCM nhờ hàng loạt điểm sáng như vị trí đắc địa – tọa lạc liền kề trung tâm hành chính mới; pháp lý minh bạch với quy hoạch chi tiết 1/500 đã được thông qua; chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu phù hợp an cư lạc nghiệp như công viên cây xanh, hồ bơi, trường học…

Đặc biệt với chính sách thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư khi mở bán. Người mua dự án chỉ cần thanh toán 30% cho đến khi nhận sổ đỏ; 70% còn lại sẽ được ngân hàng VietinBank hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi. Như vậy, trong dòng vốn dự kiến khoảng 500 triệu đồng, nhà đầu tư vẫn hoàn toàn có thể sở hữu trọn đời một lô đất nền ngay trung tâm thành phố tại dự án Khu dân cư Phường 3 TP. Tây Ninh. 

Bảng giá đất Tây Ninh 2021 cụ thể

Tùy vào giai đoạn, loại đất, vị trí mà giá sẽ có những thay đổi cụ thể. Tra cứu bảng giá đất Tây Ninh 2021 cụ thể theo nhu cầu tại địa chỉ này! 

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận