Bất động sản Phú Quốc chuyển mình mạnh mẽ sau khi lên thành phố

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Bất động sản Phú Quốc chuyển mình mạnh mẽ sau khi lên thành phố

Việc thành lập thăng hạng lên thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam là dấu mốc giúp Phú Quốc chuyển mình. Quy hoạch hạ tầng đồng bộ, sự xuất hiện của nhiều ông lớn,… Giúp thị trường bất động sản Phú Quốc cất cánh.

Cú hích cho thị trường bất động sản Phú Quốc

Chỉ hơn 5 năm Phú Quốc gia nhập đường đua du lịch quốc tế. Từ một địa danh ít người chú ý đã phát triển thành thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam. Được định hướng trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng cao của cả nước, khu vực và thế giới. Hệ thống đường quanh đảo, xuyên đảo, đường xương cá kết nối các trục chính, đường ven biển, khu phố đi bộ,… Đường biển với tàu cao tốc phục vụ liên tục nhu cầu đi lại của nhân dân và du khách. Đường hàng không có sân bay quốc tế tần suất 40 chuyến mỗi ngày. Nối đảo Ngọc với các thành phố lớn và các nước trong khu vực. Đưa hàng triệu lượt khách đến thăm quan Phú Quốc mỗi năm.

bất động sản phú quốc

Bên cạnh đó, đây còn là điểm đến của nhiều thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Đảo Ngọc còn có tầm nhìn quy hoạch đắt giá với hệ thống du lịch tỷ đô của những tập đoàn lớn. Và có những công trình giúp Phú Quốc lột xác, xóa bỏ hình ảnh làng chài, hướng đến trở thành thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng hạng sang. Những sự thay đổi này thể hiện nội lực của các chủ đầu tư nội địa trong việc xây dựng, phát triển đất nước. Nhờ tầm nhìn dài hạn, nỗ lực của các nhà đầu tư nội địa, Phú Quốc đang vững bước tiến nhanh và mạnh trên con đường trở thành trung tâm du lịch mới. Xứng đáng với vai trò là trụ cột kinh tế của Đồng bằng sông Cửu Long trong tương lai.

Tình hình đất Phú Quốc hiện nay sau khi “lên phố”

Giá đất Phú Quốc 2021 sẽ tiếp tục bứt phá hơn sau khi lên thành phố

Bắt sóng đầu tư bất động sản Phú Quốc

Những năm gần đây, hệ thống hạ tầng tại Phú Quốc nhận đầu tư mạnh mẽ. Các tuyến giao thông đường bộ kết nối toàn huyện đảo đã hoàn thiện bài bản. Cơ sở hạ tầng của Phú Quốc phát triển từ đường hàng không, đường bộ và đường thủy. Đặc biệt là đường không, sân bay Phú Quốc ngày càng được kết nối với các địa phương khác trong cả nước. Số đường bay tăng đáng kể. Trong năm 2020 dù gặp đại dịch. Nhưng sân bay Phú Quốc vẫn không ngừng kết nối với các điểm đến khác tại Việt Nam.

Đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc trong giai đoạn này. Đặc biệt tại những khu vực có hệ sinh thái được đầu tư bài bản đã bắt đúng sóng. Hứa hẹn tiềm năng phát triển trong tương lai. Dự kiến khi lên thành phố, dân số Phú Quốc sẽ tăng gấp 3 lần hiện tại cho đến năm 2030. Với những chính sách đầu tư ưu đãi vào Phú Quốc thời gian tới, làn sóng đầu tư vào Phú Quốc sẽ tăng mạnh. Số lượng nhân sự cấp cao làm việc tại Phú Quốc tăng lên. Sẽ làm tăng nhu cầu phát triển các khu đô thị gắn liền với du lịch. Nhằm đáp ứng nguồn cầu về nhà ở và lưu trú trong tương lai.

TÌM HIỂU THÊM:

Đất phú quốc có còn thu hút các chủ đầu tư trong năm 2021?

Tin bất động sản mới nhất: Điểm sáng của thị trường BĐS Phú Quốc

Đề án ‘Thành phố biển đảo’ tạo đà cho bất động sản Phú Quốc

Không còn là sân chơi của nhà đầu tư lướt sóng

Hiện đang có tình trạng các đô thị phát triển nóng. Người dân tự tìm mua đất để xây dựng nhà ở. Tình trạng phân lô, bán nền diễn ra khiến đô thị phát triển như một “vết dầu loang”. Để không lặp lại sai lầm và vươn tới tầm vóc của những đô thị đảo quốc tế. Phú Quốc cần tiếp thu cả kinh nghiệm thành công lẫn thất bại của những người đi trước. Khi nhắc đến bất động sản tại Phú Quốc, thì giờ đây chắc chắn mọi người đều có thể nói rằng Phú Quốc không còn là sân chơi của những nhà đầu tư lướt sóng. Khi lựa chọn đầu tư vào bất động sản Phú Quốc. Những nhà đầu tư mong muốn đầu tư lâu dài, đầu tư vào sự phát triển bền vững.

bất động sản phú quốc

Phú Quốc không chỉ là một thành phố du lịch mà phải là thành phố đa năng. Phú Quốc là một thành phố biển đảo, thành phố cảng. Là một trung tâm kinh tế tài chính quốc tế. Về phương diện quy hoạch chúng ta phải xác định các bộ tiêu chí xanh và xác định bộ tiêu chí thông minh tạo điều kiện vừa tăng dân số, dịch vụ thương mại vừa giúp cho tất cả cơ sở du lịch có điều kiện phát triển đồng bộ. Trong khi đó các tính chất chỉ tiêu về xanh, môi trường cần phải được nghĩ tới. Bảo quản và làm thêm để đạt được chỉ tiêu thành phố sinh thái du lịch. 

Với tiềm năng phát triển manh mẽ cùng những chuyển động tích cực thời gian qua. Phú Quốc được kỳ vọng trở thành một thành phố đáng sống của khu vực. Làn sóng đầu tư mới cũng đang chuẩn bị hướng mạnh vào thị trường này.

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin tức Bất Động Sản Phú Quốc của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Khu đô thị đầu tiên tại Phú Quốc đạt chuẩn “Xanh, thông minh, sinh thái”

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận