Những dự án nghìn tỷ của BĐS Sông Đà Nhật Nam

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Tập đoàn BĐS Sông Đà Nhật Nam không ngừng nỗ lực để đem lại giá trị cho cộng đồng nhà đầu tư. Những năm tháng qua là cả hành trình dài cố gắng của cả tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên. Đến nay, Sông Đà Nhật Nam đã gặt hái được những thành tựu nổi bật cũng như tích lũy khối tài sản khổng lồ. Cùng xem qua những dự án nổi bật giá trị nghìn tỷ của BĐS Sông Đà Nhật Nam có gì nhé.

Những dự án nổi bật của BĐS Sông Đà Nhật Nam

Công ty bất động sản Sông Đà Nhật Nam dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo chỉ trong thời gian ngắn đã thực hiện hàng loạt dự án lớn. Các dự án có vốn khủng lên đến hàng nghìn tỷ đồng, nổi bật có thể kể đến:

Dự án khu biệt thự Sông Đà Nhật Nam cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội

Khu biệt thự Sông Đà Nhật Nam nổi bật sang trọng giữa lòng Hà Nội hoa lệ. Mỗi căn biệt thự được thiết kế và xây dựng với kiến trúc hiện đại mang phong cách châu Âu. Toàn bộ nội thất bên trong đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với giá trị cao. Không gian bên trong sang trọng tiện nghi. Khu sân vườn bên ngoài rộng rãi thoáng đãi. Biệt thự Sông Đà Nhật Nam quả là nơi sinh sống cực kỳ đẳng cấp hoàn hảo dành cho các gia đình thượng lưu.

Dự án khu biệt thự Sông Đà Nhật Nam cao cấp tại Sơn Tây - Hà Nội

Thông tin dự án:

– Tên dự án: Khu biệt thự Sông Đà Nhật Nam.

– Vị trí tọa lạc tại phường Xuân Khanh, Sơn Tây – Hà Nội.

– Tổng diện tích đất quy hoạch: 16.318m2.

– Tổng diện tích xây dựng: 13.651 m2.

– Diện tích dành cho vỉa hè, giao thông nội khu:  2.667m2.

– Diện tích mỗi căn biệt thự: 250 – 600m2.

Dự án khu đô thị mới chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang

BĐS Sông Đà Nhật Nam lựa chọn khu vực chợ nông sản tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Với mong muốn đưa nguồn trữ lượng nông sản Việt Nam đến với kiều bào Việt Nam trên toàn thế giới. Từ đó, có thể thu hút lượng kiều hối đầu tư phát triển nông sản. 

Trong thời gian tới, khu đô thị sẽ là nơi sống hoàn hảo dành cho kiều bào Việt Nam trên toàn thế giới.

Dự án chung cư Sông Đà Nhật Nam Plaza tại thủ đô Hà Nội

Các tòa chung cư Sông Đà Nhật Nam Plaza sở hữu vị trí đắc địa giữa lòng thủ đô Hà Nội. Đây chính là tâm huyết của ban lãnh đạo dành riêng cho quý cổ đông và nhà đầu tư. Sông Đà Nhật Nam Plaza được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, chuẩn châu Âu. Các căn hộ có diện tích khác nhau từ: 76m2, 86m2, 112m2 và 116m2,… mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, lối kiến trúc bên trong mỗi căn cũng theo nhiều phong cách: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,… Toàn bộ nội thất bên trong là những sản phẩm cao cấp được thiết kế tinh xảo. Công năng sử dụng hiện đại và được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Nơi đây đích thực là nơi sinh sống lý tưởng cho các gia đình trẻ.

Dự án chung cư Sông Đà Nhật Nam Plaza tại thủ đô Hà Nội

Thông tin dự án:

– Tên dự án: Chung cư cao cấp Sông Đà Nhật Nam Plaza

– Tổng diện tích dự án: 4,5 ha.

– Tổng diện tích xây dựng: 2.186,2m2

– Tổng số căn hộ: 688 căn.

– Tòa nhà có tổng số tầng: 55 tầng ( bao gồm 4 tầng hầm).

Hiện tại Sông Đà Nhật Nam đang có hơn 20.000 cổ đông và nhà đầu tư. Có thể thấy, nhu cầu về nhà ở tại thủ đô Hà Nội tăng liên tục, số lượng nhà cung ra không đủ cầu. Chính vì thế, Sông Đà Nhật Nam chỉ ưu tiên bán căn hộ cho các cổ đông và nhà đầu tư trước.

BĐS Sông Đà Nhật Nam – vượt qua thách thức ngày càng vững mạnh

Công ty BĐS Sông Đà Nhật Nam có tiền thân là một tập đoàn đa lĩnh vực trong ngành xây dựng. Đến năm 2022, đã tái cơ cấu lại trở thành tập đoàn bất động sản. Trong bối cảnh các ngân hàng siết chặt lãi suất, thị trường bất động sản ảm đạm cũng mang đến nhiều thách thức đối với một doanh nghiệp trẻ như Sông Đà Nhật Nam.

 Tuy nhiên, nhờ người vốn và quỹ tài sản lớn sẵn có, cộng với sự dẫn dắt tài ba của ban lãnh đạo đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Tin chắc công ty BĐS Sông Đà Nhật Nam sẽ ngày càng phát triển thành công và vươn xa hơn nữa trên trường quốc tế.

>>> Tin tức liên quan:

Nhật Nam Plaza khởi nguồn thịnh vượng – nâng tầm giá trị sống

Tiềm năng tăng giá chung cư Nhật Nam Plaza thời gian tới

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận