Bộ nguyên tắc làm giàu với 100 triệu từ các triệu phú đô

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Bộ nguyên tắc làm giàu với 100 triệu từ các triệu phú đô

Để làm giàu với 100 triệu bạn cần nắm rõ những nguyên tắc dưới đây. Cam kết tuân thủ,  kỉ luật với nó. Thì chẳng bao lâu nữa bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình

Tư duy Florence

Mục tiêu giống như hải đăng, đủ sáng mới có thể chỉ dẫn tàu thuyền. Bạn có thường xuyên nghĩ đến mục tiêu (làm giàu với 100 triêu) của mình

Mục tiêu cần phải “nhìn thấy được”. Đời người không nhìn thấy được mục tiêu sẽ mất đi phương hướng tiến về trước. Cho dù bạn có tràn trề tinh lực đi nữa cũng là làm việc vô ích.

Các triệu phú đô luôn nhấn mạnh ý nghĩa của việc định vị chính xác. Mục tiêu rõ ràng, tất cả xoay quanh thực hiện mục tiêu mà tiến hành. Nếu mục tiêu của bạn là làm giàu với 100 triệu thì hãy tập trung vào nó. Luôn luôn nhắc nhở bản thân mỗi khi tâm trí bạn rảnh rỗi.

Tư duy Florence: Mục tiêu giống như hải đăng, đủ sáng mới có thể chỉ dẫn tàu thuyền. Bạn có thường xuyên nghĩ đến mục tiêu (làm giàu với 100 triêu) của mình

Định luật dao cạo Occam: Hãy đơn giản hết mức

Định luật dao cạo Occam cho chúng ta biết rằng: Vạn sự vạn vật nên “đơn giản hết mức”. Chứ không phải là đơn giản hơn.

Người giàu thích duy trì tính đơn giản của sự việc. Nắm bắt căn bản, giải quyết thực chất, không thích làm phức tạp hóa sự việc. Có như vậy mới có thể giải quyết xong sự việc một cách nhanh chóng và có hiệu suất hơn.

Hiệu ứng Matthew: Nhất định phải trở thành người dẫn đầu

Nếu muốn giữ được ưu thế trong một lĩnh vực nào đó. Thì cần phải cấp tốc trở thành người đi đầu trong lĩnh vực ấy. Khi bạn trở thành người dẫn đầu, cho dù tỷ suất hoàn vốn là giống nhau. Bạn cũng có thể dễ dàng thu được lợi ích lớn hơn so với những người cùng ngành nhưng yếu hơn.

Trong kỹ năng sáng nghiệp kinh doanh, một khi người thành công giành được ưu thế trong lĩnh vực nào đó. Họ sẽ cấp tốc đột phá mạnh mẽ hơn; khi xuất hiện đối thủ lớn mạnh. Họ sẽ đi theo một cách khác, tìm ra chính xác điểm yếu của đối thủ và ưu thế của bản thân.

Hiệu ứng Matthew: Nhất định phải trở thành người dẫn đầu

Lòng kiên định

Kiên định buộc con người chúng ta phải đương đầu với thất bại. Phải học được rằng đó chỉ là một bước lùi tạm thời. Và ta hoàn toàn có khả năng vượt qua nó. Những ai kiên định mới có cơ hội gặt hái thành công.

Kiên định là một yếu tố quan trọng trong quá trình biến khát vọng thành giá trị tiền tệ tương đương. Cơ sở của lòng kiên định là sức mạnh của ý chí. Phần lớn mọi người đều rất nhiệt tình khi đặt ra ý định hay mục tiêu. Nhưng rồi lại bỏ cuộc mỗi khi vấp phải khó khăn hay cản trở. Chỉ có một số ít có thể đi đến cùng dù cho gặp phải biết bao sóng gió. Kiên định là trạng thái tâm lý có thể nuôi dưỡng được.

XEM THÊM:

Khởi nghiệp Startup 4.0 – Kinh doanh gì là xu hướng?

Xu hướng đầu tư 2021 sẽ chuyển biến như thế nào?

Trí tưởng tượng

Trí tưởng tượng là phân xưởng của tư duy. Và chúng ta ai cũng thường tưởng tượng. Đôi khi tưởng tượng xuất hiện trong những lần chúng ta mơ mộng, suy ngẫm và khi sáng tạo nghệ thuật. Vận dụng óc tưởng tượng để mang lại những hiệu quả tài chính. Tư duy sáng suốt kết hợp với khát vọng chắc chắn sẽ đưa ta đến với giàu có.

Những nhà lãnh đạo xuất chúng trong kinh doanh, công nghiệp, tài chính. Và kể cả các nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ, nhà văn trở nên vĩ đại. Bởi họ biết khai thác trí tưởng tượng sáng tạo của mình. Trí tưởng tượng giúp bạn chuyển hóa những mục tiêu thành vật chất hiện hữu trước mặt.

Trí tưởng tượng

Định luật đồng hồ: Một người không thể có hai người chỉ huy

Chỉ cần có một chiếc đồng hồ bạn có thể biết được bây giờ là mấy giờ. Nhưng khi sử dụng hai chiếc đồng hồ cùng một lúc. Bạn lại không thể nào xác định giờ. Hai chiếc đồng hồ không thể nói cho một người biết thời gian chính xác hơn.

Trong phương pháp sáng nghiệp kinh doanh. Người thành công cho rằng không thể cùng lúc ứng dụng hai loại quản lý khác nhau. Cũng không thể cùng lúc thiết lập hai mục tiêu khác nhau.

Một người không thể để cho hai người chỉ huy cùng một lúc. Mỗi người cũng không thể cùng lúc lựa chọn hai loại quan niệm giá trị khác nhau.

Có những nguyên tắc nó là quy luật của vũ trụ. Nếu phát hiện ra càng sớm thì thành công càng nhanh. Hãy tuân theo và hành động điên cuồng để đạt được mục tiêu làm giàu với 100 triệu của mình.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều Tin tức của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

>>> Trái phiếu ngân hàng: nên hay không đầu tư? Top 3 trái phiếu ngân hàng

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận