Cập nhật tâm điểm nhà đất Tây Ninh tháng 4/2021

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Cập nhật tâm điểm nhà đất Tây Ninh tháng 4/2021

Nhà đất Tây Ninh hiện vẫn đang là miếng mồi ngon của các cuộc săn bất động sản. Lý do tại sao Tây Ninh lại thu hút sự chú ý của giới bất động sản đến thế? Cùng nhau khám phá vùng tâm điểm của Tây Ninh trong tháng 4 này.

Tình hình nhà đất Tây Ninh hiện nay

Tình hình mua bán nhà đất Tây Ninh hiện nay vẫn đang sôi sục với chiết khấu hấp dẫn; chính sách thanh toán linh hoạt. Có rất nhiều dự án được chiết khấu hấp dẫn như: dự án Hưng Phúc, được nhận chiết khấu 1% sau khi thực hiện chuyển cọc thành công cho các nhà đầu tư. Còn tương tự cho KH thì cũng sẽ nhận đc chiết khấu 0,5%. (Trong tháng 4 này)

Ngoài ra, phương thức thanh toán bán đất tây ninh gần như tất cả sẽ nhận được mức ưu đãi nếu đặt cọc sớm. Đặc biệt nếu những NĐT có tài chính dồi dào dễ dàng hưởng lợi chiết khấu lên đến 6%.

Con số này được tính như sau: 1% chiết khấu cho việc đặt cọc thành công và 5% cho việc hoàn thành thanh toán. Vì thế, các dự án – giá nhà đất tây ninh cũng trở nên thu hút một cách bất ngờ.

Nhà đất Tây Ninh

>>> Đánh Giá Thị Trường Nhà Đất Tây Ninh Năm 2020

Khám phá dự án tâm điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn – Khu DCĐT P3 – Tây Ninh

Phối cảnh của dự án Khu DCĐT P3 TP.Tây Ninh

Khu DCĐT P3 – Tây Ninh rất được săn lùng của các dân chơi BĐS – dự kiến sẽ mở bán vào ngày 18/4/2021. Đây là dự án đô thị thương mại được đánh giá khá phù hợp với “khẩu vị” đầu tư trong thời điểm hiện tại nhờ ba yếu tố sau: các pháp lý rõ ràng, nằm ở vị trí trung tâm và chính sách thanh toán linh hoạt.

Dự án rất gần với trung tâm thành phố, chỉ cách từ 2 đến 2 tiếng 30 phút đi xe. Gần các địa điểm như trường học, y tế,.. và các khu du lịch.

Với tầm nhìn từ đây đến năm 2025, dự án này còn được hỗ trợ của cao tốc Mộc Bài; tương lai chỉ mất 1/2 thời gian ban đầu là có thể đến được trung tâm thành phố.

Khu DCĐT P3 – Tây Ninh

>>> Ông lớn đổ bộ, nhà đất Tây Ninh trên đà dậy sóng

Đảm bảo pháp lý minh bạch – nhà đất Tây Ninh

Trong bất kỳ dự án nào cũng vậy, tiêu chí đầu tiên khiến NĐT ra quyết định đầu tư vào dự án đó; là vì pháp lý rõ ràng; người mua phải được cấp sổ đỏ. Điều này khiến cho KH hoàn toàn yên tâm vì đã đến tận nơi để xem dự án và được nhìn rõ giấy tờ và giấy phép xây dựng. 

Sau biến động mạnh của Covid-19; hầu như tất cả các khách hàng cũng như các nhà đầu tư đều có xu hướng chú trọng tính an toàn trên hết. Tất cả các khách hàng đều sẽ tìm kiếm các sản phẩm bất động sản với yếu tố ưu tiên là minh bạch. 

Vì vậy, các dự án có pháp lý rõ ràng sẽ nắm phần lợi thế tuyệt đối; và là yếu tố then chốt quan trọng để nhà đầu tư đưa ra quyết định mở túi tiền của mình. Đây hoàn toàn là tình hình chung của đa số các nhà đầu tư.

Chính sách thanh toán linh hoạt – Giá nhà đất tây ninh

Bên cạnh yếu tố minh bạch thì mua nhà đất tây ninh đi đôi với các dự án được chủ đầu tư hỗ trợ sát sao với các chính sách thanh toán linh hoạt. 

Theo đó, người mua BĐS Khu vực này chỉ cần đặt cọc 30 triệu đồng khi mua dự án; và sau đó sẽ thanh toán 30% trong vòng 7 ngày kể từ khi đặt cọc. Phần còn lại 70% có thể thanh toán sau hoặc hoàn toàn có thể sử dụng nguồn vay từ ngân hàng. Đặc biệt như đã phân tích ở trên; các chủ đầu tư còn chiết khấu 5% cho các  khách hàng trả nhanh gọn. Với chính sách này, các nhà đầu tư có thể đẩy mạnh giá bán và song song đó sẽ giảm được áp lực tài chính; thuận tiện quản lý các dòng tiền đầu tư một cách dễ dàng.

Trên đây là những thông tin về tình hình nhà đất Tây Ninh và điểm chủ chốt; tâm điểm đáng chú ý của tình hình bất động sản tại Tây Ninh. Nếu bạn quan tâm, hãy cập nhật thường xuyên những tin tức tại batdongsanviet247.net nhé! Xin cảm ơn và chúc các nhà đầu tư; các đọc giả có một ngày vui vẻ, thành công!

THAM KHẢO THÊM:

Cao tốc 10.600 tỉ nối TP.HCM với Tây Ninh sẽ hoàn thành vào năm 2025

Bất động sản tại Tây Ninh – Tổng hợp 6 dự án ” Tâm điểm”

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận