Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn như thế nào là hiệu quả?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
chiến lược đầu tư bds cho người ít vốn

Thị trường đầu tư bất động sản 2020 những tháng cuối năm nối dài theo khó khăn của những tháng đầu và rơi vào thách thức lớn hơn khi dịch Covid-19 tái phát. Làn sóng Covid lần 2 khiến nhu cầu mua BĐS vừa nhen nhóm tăng đã giảm mạnh. Những nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy ngân hàng cũng rơi vào tình cảnh kiệt quệ. Giữa thời buổi khó khăn bủa vây là như vậy, thế nhưng đây vẫn là sân chơi đầy tiềm năng đáng chiếm sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Theo đó, câu hỏi đáng quan tâm hiện tại là: Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn như thế nào là hiệu quả?

Dưới đây là 2 gợi ý sáng giá cho các nhà đầu tư lựa chọn chiến lược phù hợp với nhu cầu mình nhé!

Quản lý thuê và cho thuê bất động sản – Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn

chiến lược đầu tư bds cho người ít vốn

Khi nói về đầu tư bất động sản, hẳn là nhiều người nghĩ rằng phải có số vốn khủng mới có thể tham gia vào “cuộc chơi” này được, như mua đất nền, hoặc tậu ngay các căn hộ cao cấp,… Nhưng không, có một loại hình phù hợp với Chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn, đó là: thuê nhà và cho thuê lại.

>>> Chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn

Vì sao lựa chọn? 

Ngày nay, nhu cầu thuê nhà ở của người dân nơi thành phố rất cao, chúng ta có thể tận dụng điều này để trả lời cho câu hỏi nên đầu tư gì với 100 triệu. Với hình thức này, bạn sẽ đi ngay vào hoạt động nhanh chóng mà đôi khi sẽ phát sinh lợi nhuận ngay tháng đầu tiên. Đơn giản chỉ là tìm thuê 1 căn nhà, cho thuê lại và ăn lời khoảng chênh lệch.

Nếu như mọi chuyện tiến hành thuận lợi, thì rõ ràng chỉ cần có số ít vốn ban đầu đủ thuê 3 – 6 tháng một căn nhà phố hoặc một căn hộ chung cư. Và ngay lập tức bạn đã có thể sinh lời. Tuy không nhiều nhưng tích lũy theo thời gian sẽ là một khoản thu nhập thêm không hề nhỏ. Ngoài ra, với hình thức này bạn sẽ không bị ràng buộc với bất động sản. Có thể dễ dàng chuyển địa điểm kinh doanh mới khi thị trường có sự thay đổi.

Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn là lựa chọn sản phẩm đầu tư

Sản phẩm đầu tư chất lượng luôn là mấu chốt mang sự thành công cho nhân chủ. Cần phải xem xét kỹ lưỡng và cân nhắc trước khi chọn sản phẩm đầu tư.

Một căn nhà bạn chọn thuê có chất lượng quá tốt, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí lắp đặt, sửa chữa, trang trí,…nhưng bên cạnh đó bạn phải cho thuê với một cái giá cao thì mới bù lại chi phí, và bạn khó lòng cho thuê lại sinh lời hiệu quả được.

Nhưng ngược lại, chọn 1 căn nhà quá tồi tàn, thiếu trang thiết bị vật chất,…thì chi phí thuê sẽ rất rẻ, nhưng bạn phải phải bỏ chi phí cao để tân trang lại nhà cửa, mà chưa hẳn khách thuê sẽ chấp nhận một căn nhà quá sập xệ đúng không nào?

>>> Đầu tư bất động sản 4.0 như thế nào?

Phải cân đối được bài toán tài chính

Vốn dĩ còn đang băn khoăn “Đầu tư gì với 100 triệu?” mà đầu tư xong lại bị lỗ luôn số vốn ban đầu thì thật sự “khổ tận cam lai”. Bởi vậy, khi đầu tư thuê nhà và cho thuê lại, bạn cần phải hết sức chú ý bài toán tài chính. Nếu không muốn lâm vào cảnh trắng tay.

Công thức tính lợi nhuận đối với hình thức này đó là:

Tiền thuê nhà ban đầu + Chi phí phát sinh < Tiền cho thuê lại

Đáp ứng được công thức này thì mới có thể đảm bảo việc kinh doanh của mình đang có hiệu quả. Các khoản chi phí phát sinh sẽ bao gồm tiền tân trang, sửa chữa ban đầu để nâng cao giá trị nhà trong mắt người thuê.

Bên cạnh đó còn bao gồm các chi phí cần thiết để duy trì hoạt động kinh doanh. Chẳng hạn như sửa chữa, bảo trì hư hỏng trong quá trình thuê nhà cho người thuê. Chi phí quảng cáo, môi giới để tìm khách thuê…

Tham khảo: đầu tư BĐS mùa Covid

Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn: Đầu tư các gói dự án Bất động sản

chiến lược đầu tư bds cho người ít vốn

Nếu bạn muốn đầu tư BĐS nhưng nguồn vốn ít, không cho phép bạn tậu hẳn một mảnh đất nền, hay 1 dự án hàng tỷ đồng thì lựa chọn hình thức đầu tư dự án theo các gói giá trị sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho bạn.

Công ty BĐS Nhật Nam – một trong những doanh nghiệp đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường BĐS Việt Nam, với nhiều gói đầu tư an toàn, lãi suất cực hấp dẫn  44%/24 tháng, nhận lợi nhuận mỗi ngày về thẻ ATM.

Nhật Nam giới thiệu đến bạn kênh đầu tư tài chính an toàn hưởng lợi suất cao trên thị trường. Với số tiền nhàn rỗi từ 20 triệu, bạn có thể thực hiện ý tưởng hóa làm giàu vẫn an toàn bằng cách lựa chọn kênh đầu tư thông minh sinh lời hiệu quả.

chiến lược đầu tư bds cho người ít vốn

Nhật Nam là kênh đầu tư an toàn

  • Nhiều người nghĩ rằng muốn đầu tư phải có số vốn lớn từ 1 – 2 tỷ, tuy nhiên ở đây bạn có thể bắt đầu từ 20 triệu.
  • Ngay khi đầu tư, bạn sẽ ổn định thu nhập hàng ngày, hàng tháng, hàng năm do tiền lãi được chuyển vào tài khoản ATM mỗi ngày (chương trình này hoàn toàn mới trên thị trường).
  • Nhật Nam chủ động đề cập đến các vấn đề lợi ích của nhà đầu tư, hợp đồng pháp lý rõ ràng
  • Điều tra năng lực tài chính, Nhật Nam hiện phát triển trên nhiều lĩnh vực: bất động sản, dịch vụ nhà hàng khách sạn cao cấp, khu resort…

Tham gia để nhận được nhiều ưu đãi choáng ngợp:

  • Lựa chọn gói đầu tư phù hợp 20tr, 50tr…5 tỷ
  • Lãi suất sinh lời lên đến 44%/2 năm
  • Tiền về tài khoản ngân hàng MỖI NGÀY
  • Tặng ngay 1 giá trị BĐS giá trị bằng gói đầu tư
  • Tổng lợi nhuận “khủng” sau 24 tháng lên đến 144%

Tham khảo bảng lãi suất tại đây

chiến lược đầu tư bds cho người ít vốn

Hưởng ứng lời kêu gọi đầu tư với mức lãi suất 44%. Nhật Nam luôn tự tin sẽ là “bến đỗ” đầu tư an toàn, bền vững, sinh lời đáng được các nhà đầu tư quan tâm!

Dòng tiền của nhà đầu tư có thể phân bổ nhiều kênh khác nhau, nhưng những nhà đầu tư thông minh chắc chắn họ sẽ nhìn thấy cơ hội trong khó khăn. Khi xảy ra khủng hoảng thì vàng, chứng khoán có thể bay hơi hoặc giảm sút giá trị. Nhưng với bất động sản, khi kinh tế phục hồi nó sẽ bật trở lại rất nhanh.

Trên đây là 2 chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn mà cho nhà đầu tư tham khảo. Mong rằng từ đó bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho bản thân để đầu tư đúng cách và mang lại lợi nhuận cao, tạo thu nhập thụ động giúp bạn trở nên giàu có trong cuộc sống. Và bạn sẽ không còn đau đầu khi trả lời cho câu “Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn liệu có không?”.

Cùng theo dõi batdongsanviet247.net để có thể cập nhật những thông tin bổ ích liên tục nhé!

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết liên quan:

Đầu tư bất động sản muốn thắng phải có bí kíp

Cách đầu tư đất nền hiệu quả là gì? Đầu tư đất nền ở đâu sinh lời cao?

Tìm hiểu công thức đầu tư bđs cho người mới bắt đầu

batdongsanviet247.net

Bình luận

Về chúng tôi

Bất Động Sản Việt  247 cập nhật thông tin, tin tức về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin đầu tư các dự án HOT nhất hiện nay tại Hà Nội, Phú Quốc, Tây Ninh,…

Bài viết gần đây

Theo dõi fanpage Đầu tư và kinh doanh

Đăng ký nhận thông tin