Chiến lược kinh doanh bất động sản 2020 thành công

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Chiến lược kinh doanh bất động sản 2020 thành công

2020 là một năm đầy biến động trong ngành bất động sản. Nhiều nhà đầu tư thu được rất nhiều lợi nhuận từ công việc này. Nhưng cũng có nhiều nhà đầu tư mất trắng. Vì vậy, muốn kinh doanh bất động sản 2020 thành công. Cần có chiến lược và kế hoạch thực thi từng bước. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.

Chiến lược “đi 2 chân vững vàng đến mục tiêu thịnh vượng”

Nếu bạn có một công việc tốt và thu nhập của bạn ổn thì chiến lược này phù hợp với bạn. Điều đầu tiên, bạn hãy làm thật giỏi công việc của mình. Tiếp theo hãy học cách đầu tư bất động sản. Nhưng trong chiến lược này hãy nhớ 3 nguyên tắc sau

Chiến lược “đi 2 chân vững vàng đến mục tiêu thịnh vượng”

  • Mua đúng thời điểm.
  • Mua đúng loại bất động sản và xu hướng.
  • Dùng đòn bẩy tài chính đúng lúc.

Trong chiến lược này, bắt buộc bạn phải có một công việc mà bạn yêu thích. Và công việc đó đang đêm lại nguồn thu nhập tốt cho bạn. Chân còn lại sẽ là đầu tư vào bất động sản. Bạn cũng có thể đầu tư vào loại bất động sản gia tăng lãi vốn. Như vậy:

Chân 1 là tập trung làm việc mình giỏi nhất. Chân 2 là đầu tư vào bất động sản lãi vốn. Tìm kiếm loại bất động sản phù hợp. Ở đầu chu kỳ thị trường hoặc khu vực, đúng xu hướng. Có lợi thế về đòn bẩy tài chính, pháp lý rõ ràng và có tiềm năng tương lai.

Chiến lược kinh doanh bất động sản 2020 mà nhiều nhà đầu tư đang áp dụng “mua sửa bán”

Chiến lược kinh doanh bất động sản 2020 mà nhiều nhà đầu tư đang áp dụng “mua sửa bán”

Việc tìm kiếm một ngôi nhà cũ, sau đó sửa lại. Cuối cùng bán nó với giá cao hơn là một cách thức tuyệt vời để tạo ra lợ nhuận. Chiến lược này phù hợp với các nhà đầu tư nhỏ. Vấn đề ở đây là bạn cần chịu khó nghiên cứu thị trường. Tìm ra những bất động sản tiềm năng. Sau đó mua lại nó và sửa chữa. Rồi bán lại với giá cao hơn trong thời gian ngắn. Không phải ai cũng hiểu giá trị đặc biệt của bất động sản. Và không phải ai cũng có cái nhìn thẩm mỹ. Cũng như hiểu thấu về nhu cầu người ở. Nên có những ngôi nhà chỉ cần biết cách sửa chữa lại thì giá trị của nó tăng lên rất nhiều lần so với ban đầu.

>>> Giá nhà và đất vẫn trên đà tăng – Giấc mơ của người trẻ liệu có khả thi?

Đầu tư làm nội thất một cách khôn ngoan cũng giúp gia tăng đáng kể giá trị ngôi nhà của bạn. Bởi vì đại đa số mọi người đều rất lười suy nghĩ. Và họ chỉ muốn thứ gì đó sẵn có. Rất nhiều người cảm thấy lo lắng và phiền hà khi họ phải tự thiết kế ngôi nhà. Họ sợ rằng nó sẽ không đẹp như ý họ. Và sẽ tốn kém rất nhiều nên họ thường có xu hướng mua những gì đã hoàn thiện cho chắc ăn. Dù có đắt hơn một ít. Hiểu tâm lý này thì bạn có thể kiếm được tiền nếu bạn muốn bán căn nhà của mình. Hoặc sẽ tiết kiêm được tiền nếu bạn là người mua.

Chiến lược cho thuê toàn bộ khu đất trong một khoảng thời gian nhất định

Nếu bạn có một mảnh đất mà chưa đủ tài chính để xây dựng theo ý mình. Hoặc chưa có kế hoạch sử dụng thì cũng có thể nghĩ đến việc cho thuê, để bên đối tác xây dựng. Sau này khi kết thúc hợp đồng. Bạn sẽ là người được thừa hưởng ngôi nhà trên phần đất đó. Hoặc bạn có thể thương thuyết họ chia lại cho bạn một phần không gian. Để bạn sử dụng vào mục đích của mình.

Chiến lược cho thuê toàn bộ khu đất trong một khoảng thời gian nhất định và hưởng lại cơ sở hạ tầng của bên thuê khi hết hạn.

Phương pháp này có một điểm lợi là bạn vừa có được tiền thuê nhà, vừa không phải xây nhà. Rủi ro của nó là nếu bạn không tính toán kĩ. Thì thời hạn thuê nhà chính là thứ trói buộc bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lại bất động sản đó. Phương án này chỉ phù hợp với bạn nếu bạn chưa có nhu cầu sử dụng mảnh đất đó ngay.

Đây là những chiến lược kinh doanh bất động sản 2020 được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng. Và nó cũng mang lại cho họ một nguồn lợi nhuận lớn từ việc này.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Thị trường bất động sản của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

>>> Thông tin bất động sản 2020: Thị trường phía Nam chờ cơ hội mới

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận