Cơ hội đầu tư BĐS 2021: Thị trường BĐS đang ấm dần

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Năm 2020 khép lại với  rất nhiều khó khăn và thiệt hại còn đó. Tuy nhiên, các chuyên gia đã dự đoán 2021 sẽ là năm khởi sắc của thị trường BĐS. Cơ hội đầu tư BĐS sẽ ngày càng đa dạng và linh hoạt. Nhưng nhà đầu tư cần lưu ý lựa chọn đầu tư vào các kênh và công ty uy tín, an toàn và hiệu quả.

Cơ hội đầu tư BĐS 2021

Nhìn lại năm 2020

Thị trường BĐS 2020. Ảnh: Jones Day.
Thị trường BĐS 2020. Ảnh: Jones Day.

Bà Hoàng Nguyệt Minh, Phó Giám đốc Bộ phận tư vấn đầu tư Savills Hà Nội cho biết, thị trường BĐS năm qua đã chịu nhiều thiệt hại. Nặng nề nhất là phân khúc bất động sản bán lẻ và nghỉ dưỡng cho du khách. Bất động sản văn phòng và đất nền lại chịu ảnh hưởng nhẹ hơn. 

Việc kiểm soát dịch bệnh tốt đã giúp phần thúc đẩy phục hồi nền kinh tế vĩ mô. Từ đó thu hút nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. 

Thị trường BĐS cũng chứng kiến nhiều phân khúc đang bắt đầu nở rộ. Đầu tiên là nhu cầu thuê văn phòng tăng cao sau thời gian dài làm việc tại nhà do Covid-19. Tiếp đến là hàng loạt các khách sạn nghỉ dưỡng được rao bán vào cuối năm qua, tập trung vào phân khúc khách sạn 3 sao và 4 sao. Phân khúc BĐS khu công nghiệp cũng đang “hồi sinh” với sức hút nguồn vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài. 

Dòng tiền đầu tư đang có xu hướng dịch chuyển

Nhờ ưu thế từ Hiệp định thương mại tự do và hưởng lợi từ căng thẳng thương mại Mỹ – Trung, BĐS khu công nghiệp lại vụt sáng trên bầu trời BĐS. Các khu công nghiệp đã được quy hoạch dự kiến sẽ là những đối tượng thu hút dòng tiền trong thời gian tới.

Bên cạnh triển vọng đó, mô hình “staycation” là giải pháp cho bài toán kinh doanh hiện tại. Đó là các loại hình BĐS nghỉ dưỡng kết hợp du lịch, giải trí và chăm sóc sức khỏe tại chỗ. 

Đối với thị trường nhà ở và đất nền, bà Minh cho rằng, thị trường bất động sản cũng tiếp tục ghi nhận dòng tiền hướng tới phân khúc này. Trong đó các sản phẩm nhà ở xã hội, chung cư, đất thổ cư và nhà riêng có giấy tờ hợp pháp và thuận tiện giao thông sẽ thu hút hơn cả. 

Nhiều triển vọng đang mở ra cho BĐS 2021

Theo Ngân hàng Phát triển Châu Á, GDP các nước Đông Nam Á năm 2020 đều suy giảm. Duy chỉ có Việt Nam tăng 1,8%. Với mức GDP dự kiến 6,3% vào năm 2021, Việt Nam hy vọng sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài hơn. 

Nỗ lực kiểm soát dịch bệnh hiệu quả cùng những hành động đúng đắn và kịp thời từ Chính phủ được kỳ vọng sẽ kích thích thị trường kinh tế nói chung và thị trường BĐS nói riêng. Các siêu dự án ở phân khúc du lịch, nghỉ dưỡng sẽ nở rộ. Ngoài ra thì với sự đồng bộ cơ sở hạ tầng, phân khúc đất nền cũng đang dần tăng tốc. 

Cơ hội đầu tư BĐS Nhật Nam

Cơ hội đầu tư BĐS Nhật Nam. Ảnh: Bất động sản sinh lời.
Cơ hội đầu tư BĐS Nhật Nam. Ảnh: Bất động sản sinh lời.

Nhật Nam là công ty BĐS uy tín. Năm 2020 vừa qua, trong khi thị trường BĐS trong nước có nhiều biến động thì Nhật Nam đã gặt hái được nhiều thành công và giữ vựng vị thế trên thị trường. Nhật Nam còn vinh hạnh đạt top 10 doanh nghiệp dẫn đầu 2020 .  

Nhật Nam luôn muốn tạo ra sân chơi cho các nhà đầu tư với tiêu chí an toàn và hiệu quả. Có thể nói, cơ hội đầu tư BĐS Nhật Nam nằm trong bàn tay bạn. 

Các gói đầu tư:

 • Gói đầu tư đặc biệt với lãi suất lên đến 192%
 • Gói đầu tư 5%
 • Gói đầu tư 7%
 • Gói đầu tư 8%

Nhật Nam còn sở hữu khối BĐS lớn trải dài từ Bắc vào Nam. Các dự án này đều có vị trí tốt, tiềm năng phát triển, có giấy tờ pháp lý rõ ràng. Xem tại đây.

Bên cạnh đó thì việc thị trường BĐS nhà đất đang ấm dần thì các dự án đất nền của Nhật Nam cũng đang được quan tâm. Với nhiều quỹ đất lớn, vị trí tốt cùng nhiều dự án hợp tác khác, đất nền Nhật Nam là một kênh đầu tư BĐS tốt thu hút nhà đầu tư.

Nắm bắt những xu hướng kinh doanh năm 2021, nhà đầu tư có thể tìm thấy những cơ hội đầu tư BĐS phù hợp và bắt đầu với kế hoạch làm giàu của mình.

Đọc thêm: Gói đầu tư BĐS Nhật Nam và nguyên tắc kinh doanh BĐS

Liên hệ
  batdongsanviet247.net

  Bình luận

  Về chúng tôi

  Bất Động Sản Việt  247 cập nhật thông tin, tin tức về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin đầu tư các dự án HOT nhất hiện nay tại Hà Nội, Phú Quốc, Tây Ninh,…

  Bài viết gần đây

  Theo dõi fanpage Đầu tư và kinh doanh

  Đăng ký nhận thông tin