Có nên đầu tư đất nền thời điểm này – 3 thời điểm vàng không thể bỏ lỡ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Có nên đầu tư đất nền thời điểm này - 3 thời điểm vàng không thể bỏ lỡ

Hiện tại, bạn có nên đầu tư đất nền thời điểm này không? Bởi sau khi tình hình thị trường được bình ổn thì sẽ được dự đoán là biến động không ngừng. Hãy cùng nhau tìm hiểu thị trường bất động sản đất nền hiện nay có đáng để cho bạn đầu tư không nhé!

Có nên đầu tư đất nền vào thời điểm này không – nên đầu tư đầu năm hay cuối năm?

Bạn có nên đầu tư đất nền vào giai đoạn dịch covid này không; bởi hiện tại nền kinh tế tất cả các vùng đang gặp rất nhiều khó khăn. Đã có nhiều nhà đầu tư cần xoay vòng vốn cho nên chấp nhận bán lỗ do cần thoái vốn. Câu trả lời là có bạn nhé bởi đây cũng là cơ hội để bạn có thể thu gom những bất động sản giá mềm.

Thị trường bất động sản cũng không nằm ngoài vùng ảnh hưởng của dịch bệnh; và cũng chịu tác động không nhỏ. Giao dịch bất động sản bị sụt giảm mạnh cả hai chiều cung và cầu.

Do nhiều người gặp khó khăn về dòng vốn đầu tư; thu nhập bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh khá nhiều. Đồng thời, không xoay được dòng tiền để trả ngân hàng; nên có thể phải bán một số tài sản bất động sản.

Vì vậy đây sẽ là cơ hội mua gom sinh lời với những người có nhu cầu mua đất nền ở thời điểm này là hợp lý; bởi sẽ có trường hợp khó; phải bung hàng; giảm giá và người mua được giá hời.

Có nên đầu tư đất nền vào thời điểm này không - nên đầu tư đầu năm hay cuối năm?

>>> Series Đấu trường BĐS – Kỳ 4: Giá đất nền Bình Dương vượt ngưỡng chạm mốc mới

Lời khuyên chuyên gia có nên đầu tư đất nền thời điểm này không

Có nên đầu tư đất nền – Ngành nghề nào cũng vậy; bất động sản cũng giống như tất cả các loại hàng hóa khác; việc xác định đúng thời điểm mua bất động sản; nhà đất; căn hộ chung cư cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả của chúng và giá mà bạn phải bỏ ra.

Chung quy nếu bạn biết rằng có 3 thời điểm mua nhà; đất, căn hộ chung cư không riêng về đất nền sẽ được giá tốt nhất. Cụ thể là:

Nên mua nhà đất nền vào thời điểm tháng 3 – tháng 7 âm lịch sẽ thuận lợi

Vào tháng 3 và tháng 7 âm lịch sẽ là Tết Thanh Minh; và tháng cô hồn có nên đầu tư đất nền – Đây sẽ là những ngày tháng kiêng kỵ mua bán trong những tín ngưỡng xưa nay. Cả hai tháng này thường thì người ta sẽ kiêng dè trong việc việc xây nhà; chuyển nhà; đầu tư tài sản có giá trị; mua sắm những món đồ có giá trị lớn…

Tuy nhiên, chính vì tâm lý và tôn thờ tín ngưỡng này mà các dự án bất động sản; căn hộ đầu tư; nhà phố; biệt thự không riêng gì đất nền có thể có những ứng dụng ưu đãi; quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng để nhằm thu hút và tăng cường ưu đãi đối với nhiều người có nhu cầu. Đầu tư thời điểm này thì khách hàng có thể mua được giá tốt; giao động khoản từ 5% đến 9% mức độ xứng đáng; hay mua đất nền tặng ô tô để kích cầu nhu cầu mua của người tiêu dùng đối với từng dự án.

Nên mua nhà đất nền vào thời điểm tháng 3 - tháng 7 âm lịch sẽ thuận lợi

>> Có thể bạn quan tâm:

Đất nền Bảo Lộc – Tiềm năng sinh lời cực lớn !!

Mua đất nền vào những lúc mùa mưa

Có rất nhiều người cho rằng không nên mua nhà vào mùa mưa; vì sẽ bất tiện về mọi mặt; do ảnh hưởng của thời tiết trong vấn đề di chuyển hay đi lại.

Tuy nhiên có quan điểm cho rằng mua nhà vào thời điểm mưa nhiều trong năm; lại là thuận lợi cho khách hàng về mặt kinh tế lẫn thực tế. Bởi vì khi bạn mua nhà trong mùa mưa bão thì sẽ đánh giá được các công trình xây dựng; công trình xuống cấp các chủ đầu tư có thể sẽ đưa ra nhiều ưu đãi hơn; và dễ dàng thương lượng giá cả, giảm giá hơn thông qua các yếu tố thời tiết bất lợi cho công trình. 

Và vào mùa mưa thì bạn cũng có thể quan sát địa thế của khu đất đó, về giao thông; hệ thống thoát nước, cơ sở hạ tầng… một cách chính xác nhất và có thể gây bất tiện cho bạn hay không. Điều này sẽ giúp bạn xác định xem ngôi nhà có an toàn hay không.

Vì vậy có nên đầu tư đất nền – nếu là tay ngang đầu tư bất động sản thì bạn có thể lựa chọn thời điểm này để mua đất nền là thời điểm dễ dàng nhất đấy nhé!

Mua đất nền vào những lúc mùa mưa

Mua đất nền khi thị trường bất động sản trong giai đoạn phục hồi

Nếu bạn là một người có kinh nghiệm trong ngành thì chắc chắn bạn biết 4 giai đoạn trong một chu kỳ đầu tư BĐS: Phục hồi – Sốt nóng – Hạ nhiệt – Đóng băng. Mỗi giai đoạn thường kéo dài 7-10 năm và tùy thuộc vào bối cảnh kinh tế.

Nếu gặp phải thị trường BĐS đóng băng thì lượng giao dịch sẽ bị đình trệ; phân tán sang những ngành khác. Bởi vậy các sản phẩm BĐS tồn kho sẽ bắt buộc giảm mạnh trong giai đoạn này. Đây là thời điểm bạn nên nắm bắt để mua được nhà vừa ưng ý vừa có giá tốt nhất vẹn cả đôi đường là đây bạn nhé!

Mua đất nền khi thị trường bất động sản trong giai đoạn phục hồi

Tìm hiểu thông tin dự án bằng cách theo dõi batdongsanviet247.net mỗi ngày! Chúc các bạn thành công!

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận