Công ty Nhật Nam đến năm 2021 sẽ giảm lợi nhuận đầu tư 8% xuống 5%

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam thông báo đến các quý khách hàng trên cả nước về việc giảm lãi theo đúng lộ trình mà công ty đưa ra ngay từ ban đầu. Bắt đầu từ  năm 2021 lợi nhuận đầu tư từ 8% xuống chỉ còn 5%/tháng cả gốc lẫn lãi.

Lộ trình giảm lãi, điều khác biệt tạo nên một Nhật Nam vững mạnh

 • Thành lập từ tháng 7/2019, công ty Nhật Nam đã đưa ra lộ trình phát triển kể từ ban đầu để nhà đầu tư có thể nắm bắt. Trong hơn 1 năm qua, công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể trên thị trường BĐS Việt Nam, thâu tóm rất nhiều bất động sản đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. Vì vậy  Nhật Nam nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư và cổ đông, tạo cho mình bước đệm vững chắc để đi xa hơn, phát triển mạnh mẽ hơn ở tương lai.

Lễ kỉ niệm 1 năm thành lập

 • Khi nhìn vào có thể thấy Công ty Nhật Nam cũng đang hoạt động tương tự như những công ty khác trên thị trường, Tại sao mà công ty Nhật Nam có thể phát triển nhanh và bền vững như vậy?
 • Tại Nhật Nam có một điều đặc biệt đó là, công ty có lộ trình đi riêng biệt, đủ để tạo sự tin tưởng cho nhà đầu tư, từ đó khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Lộ trình mà công ty đưa ra chính xác hơn là lộ trình giảm lãi theo từng giai đoạn dành cho nhà đầu tư rõ ràng, chứ không tăng lãi, thu hút nhà đầu tư bỏ tiền vào. Cụ thể lộ trình giảm lãi như sau:

Kế hoạch giảm lãi công ty Nhật Nam

 • Theo lộ trình như dự kiến, cứ sau một khoảng thời gian doanh nghiệp tiếp tục giảm lợi nhuận đầu tư một lần theo hướng mở rộng cộng đồng thành viên Nhật Nam, cùng nhau củng cố niềm tin.
 • Ban đầu khi công ty thành lập, các cổ đông sáng lập đã đưa ra lợi nhuận đầu tư là 8% với hợp đồng 18 tháng. Theo đó lộ trình Nhật Nam đưa ra cứ 1 năm sẽ điều chỉnh lợi nhuận lần. Cụ thể:
 • Tuy nhiên vào đợt giảm lãi trước đó, Nhật Nam mong muốn có thể đồng hành cùng nhà đầu tư vượt qua giai đoạn khó khăn – bởi tình hình dịch bệnh và lũ lụt vừa qua, công ty đã quyết định để nhà đầu tư có cơ hội gia tăng thu nhập nên đã tạo ưu đãi cho nhà đầu tư được hợp tác đầu tư với lợi nhuận 8%/tháng (chỉ có một số nhà đầu tư nhận được ưu đãi).

Đến thời điểm hiện tại Nhật Nam thông báo đến quý nhà đầu tư về đợt giảm lãi tiếp theo. Bắt đầu từ năm 2021 lợi nhuận đầu tư tại Nhật Nam giảm mạnh từ 8% xuống còn 5%/tháng cả gốc lẫn lãi.

Công ty Nhật Nam đến năm 2021 sẽ giảm lợi nhuận đầu tư 8% xuống 5%

Những hợp đồng cuối cùng tại công ty Nhật Nam

 • Chỉ còn chưa đầy 30 ngày nữa, Lợi nhuận Nhật Nam chính thức sẽ giảm chỉ còn 5%/tháng cả gốc lẫn lãi. Tuy nhiên theo cuộc họp gần nhất Ban lãnh đạo công ty quyết định sẽ chia đều số hợp đồng 8% còn lại ra các văn phòng đại diện. Cụ thể mỗi văn phòng Đại diện Nhật Nam chỉ còn lại vỏn vẹn 100 hợp đồng 8%, tương đương mỗi nhân viên chính thức tại những văn phòng lớn, sẽ có khoảng 2 – 3 hợp đồng 8% để có thể hỗ trợ cho khách hàng, quý nhà đầu tư.
 • Nhật Nam sẽ thông báo đến quý nhà đầu tư để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về lợi nhuận khi đầu tư vào công ty. Từ đây nhà đầu tư có thể nắm rõ sự thay đổi để kịp thời mang lợi ích tối đa về cho mình, đặc biệt là trong khoảng thời gian dịch bệnh đang quay trở lại như thế này.

Có thể bạn đang quan tâm:

Liên hệ
  batdongsanviet247.net

  Bình luận

  Về chúng tôi

  Bất Động Sản Việt  247 cập nhật thông tin, tin tức về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin đầu tư các dự án HOT nhất hiện nay tại Hà Nội, Phú Quốc, Tây Ninh,…

  Bài viết gần đây

  Theo dõi fanpage Đầu tư và kinh doanh

  Đăng ký nhận thông tin