Công ty Vsetgroup kinh doanh gì?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Hiện nay trên thị trường cổ phiếu và trái phiếu có rất nhiều công ty không rõ ràng và minh bạch khiến cho các nhà đầu tư lo lắng; không dám đầu tư. Gần đây, Công ty VsetGroup công bố phát hành số lượng cổ phiếu, trái phiếu với lợi nhuận khủng hấp dẫn. Điều đó đặt ra câu hỏi rằng đây là công ty gì và ngành nghề kinh doanh ra sao? Liệu Vsetgroup có tốt hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé

Giới thiệu Công ty VSETGROUP

Tập Đoàn VSETGROUP được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập và điều hành. Tiền thân là Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VsetCom. Đến nay đã trở thành một tập đoàn kinh tế phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bao gồm 5 công ty thành viên trực thuộc tập đoàn:

1/ Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VSETCOM

2/ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia

3/ Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang

4/ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Khang Anh

5/ Công Ty Cổ Phần Cảnh Quan VsetNature

6/ Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải Đông Nam Bộ

7/ Công Ty Cổ Phần Ô Tô Thống Phát

8/ Công Ty TNHH SX TM BK Nam Phương

công ty vsetgroup

Phương châm hoạt động

Với phương châm “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin” con người là tài sản lớn nhất. Tại VSETGROUP nhân viên được đào tạo và thúc đẩy phát triển, hoàn thiện bản thân với chính sách phúc lợi tốt nhất. VSETGROUP không chỉ mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy thử thách mà còn là nơi gắn kết các thành viên như một gia đình lớn. Mỗi cá nhân trong tập đoàn sẽ có được cuộc sống hoàn thiện hơn, hạnh phúc hơn về mọi mặt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trái phiếu ngân hàng: nên hay không đầu tư? Top 3 trái phiếu ngân hàng

Quá trình phát triển Công ty VSETGROUP

Khởi nghiệp đầu tiên từ Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VsetCom chuyên kinh doanh thiết bị định vị GPS hợp chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải (GTVT); thiết bị cảm biến mức tiêu hao nhiên liệu của phương tiện vận tải.

1/ Công ty VsetGroup với định hướng phát triển VSETCOM

Đến nay Tập Đoàn VSETGROUP lần lượt mở rộng hoạt động của mình sang các lĩnh vực vận tải hàng hóa; cho thuê xe tự lái; dịch vụ kho bãi.. với việc thành lập thêm Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang vào năm 2016.

2/ Định hướng phát triển Hợp Tác Xã Gia Khang

công ty vsetgroup

Cuối năm 2017 với xu thế của thời đại; mối quan hệ;  kinh nghiệm sẵn có bên ngành GTVT nên tập đoàn định hướng phát ngành nghề xây dựng đường giao thông nông thôn; san lấp mặt bằng; xây dựng dân dụng – nhà xưởng… Tập Đoàn VSETGROUP đã thành lập thêm Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia đánh dấu bước trưởng thành của tập đoàn với mô hình kinh tế đa ngành tham gia hội nhập rộng rãi vào nền kinh tế Việt Nam.

3/ Hoạt động Công ty Cổ phần Xây Dựng Trương Gia

Sản phẩm dịch vụ của Trương Gia đáp ứng nhu cầu tiêu dùng dân sinh trong đời sống. Bao gồm các công trình xây dựng giao thông, nhà xưởng, nhà dân dụng; bên cạnh đó còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước, điện lạnh. 

4/ Hoạt động của Công ty Dịch vụ Giải Trí Khang Anh

Phát triển hệ thống nhà hàng và phim trường chụp ảnh cưới; hệ thống Salon Tóc nam nữ hair – nail – spa vissa

5/ Định hướng phát triển Cảnh Quan VsetNature của công ty VsetGroup

Công ty Vsetgroup

VsetNature là thành viên thứ 5 thuộc Tập Đoàn VsetGroup là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan đô thị; hồ thủy sinh; hòn non bộ; công trình giao thông; cây cảnh sân vườn; cảnh quan sân vườn và cung ứng mảng xanh cho Sài Gòn và các khu vực lân cận.

6/ Hoạt động của Công ty Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải Đông Nam Bộ

Là đơn vị hoạt động ở các lĩnh vực: Cung cấp thiết bị định vị ô tô, xe máy; Cung cấp phù hiệu kinh doanh vận tải; thiết bị cảm biến nhiên liệu; dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc-Nam.

7/ Hoạt động của Công ty TNHH Ô tô Thống nhất

Công ty TNHH Ô tô Thống Phát được thành lập năm 2015, công ty được định hướng phát triển trở thành Trung tâm sửa chữa ô tô Uy tín – Chất lượng và phù hợp với mọi khách hàng.

8/ Hoạt động của Công ty TNHH SX TM BK Nam Phương

Công ty TNHH SX TM BK Nam Phương được thành lập năm 2014, chuyên về lĩnh vực sản xuất in ấn và cung cấp các loại bao bì.

Xem thêm: Tập đoàn Vsetgroup khai trương công ty cổ phần ô tô Thống Phát

Có nên đầu tư trái phiếu Vset?

Năm 2020, VsetGroup phát hành trái phiếu doanh nghiệp vì mục đích đi theo định hướng phát triển tương lai đến năm 2023 sẽ có thêm 3 công ty thành viên tham gia vào 3 lĩnh vực tài chính (Vset-Credit); giáo dục (Vset-Edu); Nông nghiệp – thực phẩm sạch (Vset-Eco). Cho thấy được công ty hoàn toàn minh bạch và rõ ràng trong việc phát hành trái phiếu gọi vốn.

Vsetgroup đang thu lợi nhuận thụ động hơn 15 tỷ mỗi năm từ dịch vụ thu phí ô tô và những lĩnh vực từ các công ty con thu về. Lãnh đạo tập đoàn cam đoan với Quý khách hàng về hợp đồng pháp lý minh bạch và rõ ràng.

Quyền quyết định hoàn toàn nằm ở bạn. Các yếu tố then chốt giúp nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định đặt niềm tin vào Vsetgroup:

– Lãi suất cam kết từ 18,8%/năm

– Vsetgroup sở hữu các tài sản đảm bảo, được pháp luật công nhận

– Quy mô hoạt động ngày càng phát triển, đang dần chiếm lĩnh thị trường

Hợp đồng, giấy phép kinh doanh rõ ràng, hoạt động dựa trên pháp luật, uy tín, trách nhiệm.

Bảng lãi suất trái phiếu tham khảo

Bảng lãi suất dưới đây được chia theo ngày, tháng và quý cho quý khách hàng dễ tham khảo: TẠI ĐÂY

lãi suất trái phiếu vset

Lời kết

Bài viết trên đã khái quát các hoạt động cơ bản của các công ty trong tập đoàn VsetGroup. Khi phát hành cổ phiếu, trái phiếu là công ty VsetGroup muốn kêu gọi vốn đầu tư hiệu quả. Hi vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có được cái nhìn chung nhất và sự tin tưởng đối với tập đoàn VsetGroup.

Xem thêm:

Công ty CP tập đoàn VsetGroup từng bước đột phá kinh tế Việt Nam

lãi suất trái phiếu vsetgroup

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ!
  Gói đầu tư bạn quan tâm

  batdongsanviet247.net

  Bình luận

  Về chúng tôi

  Bất Động Sản Việt  247 cập nhật thông tin, tin tức về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin đầu tư các dự án HOT nhất hiện nay tại Hà Nội, Phú Quốc, Tây Ninh,…

  Bài viết gần đây

  Theo dõi fanpage Đầu tư và kinh doanh

  Đăng ký nhận thông tin