Đất khu công nghiệp Bàu Bàng hiện nay là cơ hội cho các nhà đầu tư Việt

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Đất khu công nghiệp Bàu Bàng hiện nay là cơ hội cho các nhà đầu tư Việt

Do tăng trưởng về mặt diện tích và dân số. Đất khu công nghiệp Bàu Bàng hiện nay có nhiều tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời lớn. Là lựa chọn đầu tư số 1 đang mở ra rất nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản tại các khu vực lân cận.

Đất khu công nghiệp Bàu Bàng hiện nay

Khu công nghiệp Bàu Bàng tọa lạc tại địa bàn xã Lai Hưng và Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Ban đầu, khu công nghiệp Bàu Bàng có diện tích khoảng 2000 ha. Trong đó 1000 ha dùng để phát triển khu công nghiệp và 1000 ha còn lại được phát triển dịch vụ và đô thị. Hiện tại khu công nghiệp đã tiếp tục mở rộng diện tích lên hơn 1000 ha. Và hứa hẹn thu hút thêm ít nhất 200.000 dân cư từ các khu vực lân cận. Khu công nghiệp Bàu Bàng nằm trên tuyến Quốc lộ 13. Thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam Bộ với Tây Nguyên.

Là địa điểm làm việc, sinh sống lý tưởng của nhiều người dân tại TP.HCM và Bình Dương. Các tuyến đường nội bộ với độ rộng 25m, hệ thống điện nước, phòng cháy chữa cháy đầy đủ. Cùng các tiện ích đi kèm như ngân hàng, trạm xá, công viên, trung tâm thương mại,… Không chỉ chú trọng phát triển công nghiệp. Bên trong khu công nghiệp Bàu Bàng còn nổi bật bởi kiến trúc hiện đại, tiện nghi, phù hợp với cảnh quan khu vực. Và tạo nên một tổng thể kiến trúc tuyệt đẹp và độc đáo. Hiện nay, khu công nghiệp Bàu Bàng nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam. Hơn nữa, khu công nghiệp có lợi thế về vị trí khi cách TP.HCM chỉ 60km, cách TP. Thủ Dầu Một 30km, gần cảng biển, sân bay quốc tế,…

đất khu công nghiệp bàu bàng hiện nay

Đất chia thành từng khu

Khu công nghiệp Bàu Bàng hiện nay có hơn 3000 ha. Vì vậy sẽ được chia thành nhiều cụm khu dân cư nhỏ, có quy hoạch rõ ràng như khu dân cư. Mỗi khu sẽ được quy hoạch đồng bộ. Và có sự kết nối giữa các khu với nhau thông qua các tuyến đường chính. Chủ đầu tư của khu công nghiệp Bàu Bàng sẽ giao lại từng khu cho các nhà thầu con. Các nhà thầu sẽ có nhiệm vụ thi công và bán đất khu công nghiệp Bàu Bàng. Do vậy, giá bán, thời gian bán và cách thức bán của từng nhà thầu là khác nhau. Khi tìm kiếm thông tin bán đất khu công nghiệp Bàu Bàng. Người mua sẽ bắt gặp nhiều thông tin bán đất với những mức giá và vị trí bán khác nhau.

Nhìn chung, sản phẩm của dự án khu công nghiệp Bàu Bàng bao gồm: đất nền, nhà ở thương mại – dịch vụ cho công nhân, shophouse và nhà trọ công nhân. Khu đô thị công nghiệp Bàu Bàng không chỉ là nơi giải quyết công ặn việc làm cho hàng chục ngàn lao động ở địa phương và dân nhập cư. Mà nơi đây còn đảm bảo cho họ cuộc sống đẩy đủ hơn khi cung cấp nơi ăn chốn ở để họ nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.

TÌM HIỂU THÊM:

Giá đất giảm mạnh 2020 ở Việt Nam và ở nhiều quốc gia khác do đại dịch

Bỏ túi kinh nghiệm mua nhà đất trước khi đặt cọc

Tiềm năng đất nền Bàu Bàng

Với sự phát triển của khu công nghiệp Bàu Bàng và các tiện ích nội khu. Số lượng dân cư tại đây cũng gia tăng một cách chóng mặt. Theo dự báo, mỗi năm tỉnh Bình Dương đón nhận ít nhất 20.000 lao động từ khắp các tỉnh thành trên cả nước đến sinh sống và làm việc. Đó là lí do vì sao, các dự án đất nền và nhà ở xung quanh cũng dần xuất hiện. Tạo nên cơn sốt đất mạnh mẽ, thu hút hàng loạt nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Song song với phát triển hạ tầng và giao thông khu vực. Bàu Bàng hướng tới mở rộng quy mô công nghiệp và logistics, trở thành một trung tâm công nghiệp mới của Bình Dương. Hiện tại, trên địa bàn huyện có hàng loạt khu công nghiệp được kết nối giữa 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Như Becamex Bình Phước, khu công nghiệp Bàu Bàng, khu công nghiệp Mỹ Phước, khu công nghiệp Chơn Thành, khu công nghiệp Cây Trường,… Khi các khu công nghiệp mở rộng trong tương lai. Nhu cầu mua nhà ở và cho thuê tại đây được dự đoán tăng cao. Tập trung nhiều dự án hạ tầng đang triển khai. Bàu Bàng được kỳ vọng sở hữu tiềm năng lớn về mặt kinh tế – xã hội – văn hoá.

đất khu công nghiệp bàu bàng hiện nay

Đất khu công nghiệp Bàu Bàng hiện nay không còn nhiều, chủ yếu chỉ còn đất liền kề khu công nghiệp hoặc đất gần với khu công nghiệp. Và hầu hết những mảnh đất này đều đã, đang tăng giá từng ngày. Nếu khó khăn trong việc tìm mua đất khu công nghiệp Bàu Bàng. Người mua có thể chuyển hướng sang đất dự án khác với tiềm năng không kém cạnh.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Thị trường bất động sản của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Kinh nghiệm mua đất thổ cư giá rẻ ở nông thôn

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận