Đất nền Phú Quốc – Vùng đất “tiềm năng” cho các nhà đầu tư năm 2022

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Đất nền Phú Quốc - Vùng đất “tiềm năng” cho các nhà đầu tư năm 2022

Vào khoảng thời gian khi đại dịch bùng phát mạnh. Thì thị trường bất động sản Phú Quốc cũng có những cơn sốt đỉnh điểm. Tại thời điểm đó đất Phú Quốc trở nên trầm lắng hơn bao giờ hết. Vậy tình hình đất nền Phú Quốc hiện nay đang có những diễn biến gì? Phải chăng đây sẽ là vùng đất tiềm năng cho các nhà đầu tư. Bài viết này sẽ cung cấp mọi thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Phú Quốc hiện nay. 

Sau những biến động, bđs Phú Quốc đang như thế nào?

nhà đất phú quốcPhú Quốc đã thay đổi như thế nào theo thời gian? 

Phú Quốc hay người ta thường gọi là Đảo Ngọc. Một vùng đất, một làng chài nhỏ ít ai biết đến. Đã ngày càng đầu tư và phát triển cải thiện về cơ sở hạ tầng, nền kinh tế cũng như bất động sản. 

Từ đó ngày càng đưa Phú Quốc vươn lên tầm quốc tế và trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước. 

Với sự đầu tư và hoàn thiện toàn bộ về mặt cơ sở hạ tầng. Tính đến hiện nay, Phú Quốc đã sở hữu 150km đường bờ biển cùng với những bãi biển nằm trong top thế giới. Bên cạnh đó, đảo ngọc còn trở thành một trong những hòn đảo nổi tiếng ở Việt Nam. Và nằm trong vị trí sở hữu chiến lược về kinh tế, văn hóa cho đến cả chính trị. 

Nhờ sự hấp dẫn của nhà đất phú quốc. Đã thu hút và có nhiều sự góp mặt của các ông lớn trong thị trường bất động sản. Cụ thể như Sun Group, Vingroup,..với những dự án đất nền phú quốc về biệt thự, nhà phố. 

>>> Đất Phú Quốc tin mới nhất: Đón chờ một tương lai tươi sáng phía trước

Tình hình đất nền Phú Quốc sau những biến động? 

Thị trường bất động sản tại Việt Nam nói chung và bđs Phú Quốc nói riêng. Vào khoảng thời gian đại dịch bùng phát cùng với những thông tin về sơn sốt ảo. Dường như không còn gặp những hình ảnh nhộn nhịp những người môi giới ngồi chật ở các nẻo đường hay quán nước. 

Có thể nói nhà đất phú quốc ở thời điểm đó rất quý. Nó có thể tăng giá lên đến vài trăm hay cả tỷ chỉ sau một đêm. Cùng với việc phân lô bán nền, tăng giá bất hợp lý làm cho tình trạng mua bán trở nên lộn xộn. Dẫn đến việc chính quyền buộc phải tạm dừng chính sách phân lô, tách thửa. 

Những năm trở lại đây, thị trường bđs Phú Quốc khá trầm lắng. Tuy nhiên sau khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát. Thì đất nền tại phú quốc đang dần nhộn nhịp trở lại. 

Xu hướng chăm sóc đến sức khỏe được nhiều người quan tâm hàng đầu. Vì vậy họ thường tìm đến những nơi vùng đất cách xa thành phố để nghỉ dưỡng. 

Chính vì vậy, thị trường bất động sản ven biển đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến. Cùng với điểm du lịch thu hút một lượng khách lớn mỗi năm. Từ đó nhiều dự án đất nền phú quốc có cơ hội được triển khai và phát triển. 

Với sức nóng của thị trường có thể thấy Phú Quốc đang trở thành vùng đất tiềm năng cho nhiều nhà đầu tư. Và phải nhắc đến Nam Phú Quốc sẽ là khu vực đầy triển vọng khi đang trên đà tăng giá. Bên cạnh đó, còn nhiều dự án về khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí,… đang được triển khai. 

Đất nền phú quốc 2022 có những tiềm năng gì cho nhà đầu tư?

Đất nền phú quốc 2022 có những tiềm năng gì cho nhà đầu tư? 

Nắm bắt được những tình hình về thị trường bất động sản sau những biến động. Thì dưới đầy là những giá trị tiềm năng của Phú Quốc. Làm thu hút các nhà đầu tư tìm đến. Cụ thể như : 

 • Tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Làm cho du lịch được phục hồi trở lại và tăng trưởng mạnh. 
 • Vùng đất du lịch thu hút hơn hàng triệu khách trong và ngoài nước mỗi năm. 
 • Những dự án phát triển và đồng bộ cơ sở hạ tầng lên đến 5000 tỷ đồng.  Cùng với các dự án về khu nghỉ dưỡng, sân bay,… 
 • Chính Phủ đã phê duyệt Phú Quốc lên thành phố
 • Phú Quốc nhận được làn sóng di cư mới dẫn đến tốc độ dân số tăng trưởng 8%/năm. 
 • So với Nha Trang, Đà Nẵng,…giá đất nền Phú Quốc đang có mức giá thấp hơn. 

Với những yếu tố tiềm năng đó đất Phú Quốc nhận được khá nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. 

>>> Tình hình đất phú quốc 2022 – Có những thay đổi như thế nào?

Giá đất nền Phú Quốc đang diễn biến như thế nào? 

Sau những biến động và ngày từng bước hoàn thiện một chiếc áo mới. Thì hiện này tốc độ tăng trưởng của Phú Quốc có thể nói là đang đi đầu cả nước. Cùng với những dự án bất động sản cao cấp ra đời. 

Từ khi đảo ngọc được chính phủ phê duyệt lên thành phố. Vấn đề mà hầu hết nhà đầu tư nào cũng quan tâm là giá đất tại nơi đây. Bên cạnh đó, nhiều ông lớn trong thị trường bđs cũng đổ bộ về vùng đất này. Đồng thời còn tiên  phong góp vốn, xây dựng ra những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Phú Quốc đã nhận số vốn đầu tư lên đến hơn 347.000 tỷ đồng. Cùng với hơn 245 dự án bất động sản về du lịch, nghỉ dưỡng. Sau những biến động năm 2018, giá đất tại đây có phần bị chững lại. Khiến nhiều nhà đầu tư còn non không có nhiều kinh nghiệm bị thanh lọc khỏi thị trường. 

Chưa được bao lâu thì đảo ngọc được phê duyệt lên thành phố. Dẫn đến đất nền phú quốc 2022 lại tăng trở lại. Nhiều chuyên gia lo ngại sẽ diễn ra những biến động giống năm 2018. Và nhiều nhà đầu tư sẽ gặp nhiều rủi ro. 

Trước diễn biến về giá đất có nên đầu tư không? 

Những thông tin về giá đất phía trên chắc hẳn nhiều nhà đầu tư sẽ hoang mang. Và không biết có nên đầu tư tại thời điểm này không?. Đứng trước tình giá đất sẽ tăng trở lại nhiều nhà đầu tư đã nghĩ đến nhiều rủi ro tiềm ẩn. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư có nguồn tài chính vững chắc thì đó sẽ là một thông tin tốt. Bởi vì Phú Quốc đang là một trong những điểm du lịch – nghỉ dưỡng hàng đầu. Cùng với số lượng khách đổ về nơi đây ngày càng tăng cao. 

Có thể thấy hiện nay chính phủ đã có động thái quan tâm đến việc nâng cao cơ sở hạ tầng tại đây. Với tổng số vốn hơn 5.800 tỷ đồng và các chính sách hộ chiếu vacxin. Nhằm tạo ra những điều kiện tốt nhất cho khách du lịch tự do khi đến với vùng đất này. 

Chính vì vậy, ở thời điểm này nếu các nhà đầu tư muốn đầu tư vào nhà đất tại Phú Quốc. Thì nên tìm hiểu kỹ những thông tin từ các sàn giao dịch uy tín. Hay cơ quan nhà nước để có thể nắm rõ các thông tin pháp lý của dự án. 

Giá đất nền phú quốc tăng đi kèm với nhiều rủi ro tiềm ẩn. Thì các nhà đầu tư có thể chuyển hướng sang đầu tư những dự án nghỉ dưỡng như condotel, biệt thự,… Có thể nói đầu tư những dự án nghỉ dưỡng, biệt thự sẽ là sự lựa chọn thay thế hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại. 

Bỏ túi những kinh nghiệm trước khi đầu tư đất nền

Bỏ túi những kinh nghiệm trước khi đầu tư đất nền

Nếu bạn đang có một số tiền nhàn rỗi và muốn kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động của số tiền đó. Và bạn đang quan tâm đến việc đầu tư vào bất động sản Phú Quốc. Hãy bỏ túi cho mình những kinh nghiệm trước khi đầu tư vào đất nền phú quốc 2022. 

 • Thứ nhất : Nên tìm mua những khu đất nằm ở vị trí có đường xá giao thông thuận tiện. Những khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện thì giá đất sẽ có cơ hội tăng cao. 
 • Thứ hai : Tỉnh táo trước những thông tin giá rẻ hay những cơn sốt ảo do môi giới tung tin. 
 • Thứ ba : Nên mua những khu đất có tính thanh khoản cao. 
 • Thứ tư : Tìm hiểu kỹ những thông tin về lô đất như sổ đỏ, quy hoạch, giấy phép xây dựng,… Để tránh được những rủi ro về pháp lý. 
 • Thứ năm : Định giá đất nền tại phú quốc trước khi mua. Có thể từ những người dân xung quanh, chuyên gia bất động sản. Để được tư vấn và nắm kỹ hơn về giá đất. 
 • Thứ sáu : Cần xác định mục tiêu đầu tư. Không nên sử dụng đòn bẩy tài chính để đầu tư với hình thức dài hạn. 
 • Thứ bảy : Nếu có thể nên đầu tư theo đội nhóm. Để có thể giảm bớt những rủi ro khi có nhiều đối tác đồng hành. Bởi vì thị trường nhà đất phú quốc rất phức tạp và nhiều cạm bẫy. Nếu những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ rất dễ thất bại. 
 • Thứ tám : Xác định rõ ràng chiến lược đầu tư 
 • Thứ chín : Đối với việc đi xem những lô đất nên đi theo nhóm hay đi với nhiều người. Vậy thì đảm bảo an toàn không bị bắt nạt ở những khu vực xa lạ. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Đầu tư bất động sản không cần vốn – Bỏ túi kinh nghiệm đầu tư thành công

Dự án đất nền phú quốc ở những khu vực tiềm năng 

Dự án đất nền phú quốc ở những khu vực tiềm năng

Dương Đông – Phú Quốc địa điểm chiếm nhiều lợi thế 

Trong thị trường bđs Phú Quốc đây là khu vực mà hầu như nhà đầu tư vào cũng lựa chọn đầu tiên. Có lẽ đây là khu vực sở hữu rất nhiều tiềm năng. 

 • Một trong những điều khi nhắc đến khu vực này. Đó là được mẹ thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp khi có hành lang hoàng hôn chạy dài từ phía Tây sang Đông. 
 • Cùng với quảng trường trung tâm hay những khu thương mại hợp gặp với chợ du lịch. Với sự đồng bộ về hạ tầng giao thông cũng là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư. 
 • Khu vực này sở hữu rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Chẳng hạn như chợ đêm, Dinh Cậu,… Từ những điều đó đây được xem là địa điểm chiếm nhiều lợi thế và thu hút nhiều nhà đầu tư đổ bộ về đây. 

Khu vực vùng ven Hàm Ninh – Phú Quốc 

Tuy đây là một khu vực vùng ven. Nhưng được nhiều chuyên gia đánh cao cao về tiềm năng sinh lời của khu vực này. 

 • Có địa hình, điều kiện tự nhiên thuận lợi cùng với tiềm năng phát triển du lịch giáp biển. 
 • Được đầu tư và cải thiện về cơ sở hạ tầng tại khu vực 
 • Khi quỹ đất tại trung tâm ngày càng trở nên hạn hẹp. Nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang những khu vực xã, vùng ven để đầu tư. 
 • Ở khu vực này giá đất giao dịch rơi vào khoảng 1-2 tỷ/1000m2. Vì vậy với 5-10 tỷ bạn đã sở hữu được quy mô đất lớn. 

Hy vọng những thông tin về tổng quan đất nền Phú Quốc mà batdongsanviet247.net mang lại; Sẽ giúp cho các nhà đầu tư có cái nhìn khách quan về thị trường bđs tại phú quốc. Và có thể đưa ra được những quyết định đầu tư đúng đắn nhất! 

>>> Đất nền Bảo Lộc – Lâm Đồng và những điều nhà đầu tư cần biết

 

Bình luận