Đất nền ven biển Quy Nhơn: tiềm năng ngày càng lớn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Đất nền ven biển Quy Nhơn: tiềm năng ngày càng lớn

Việc đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cùng sự phát triển của ngành du lịch đã tạo đòn bẩy cho Quy Nhơn phát triển mảng bất động sản; vượt qua các thị trường truyền thống khác, đất nền ven biển nơi đây trở thành tâm điểm cho các nhà đầu tư.

Đất nền ven biển phát triển nhờ sự trỗi dậy của thiên đường nghỉ dưỡng sinh thái Quy Nhơn

Thị trường bất động sản tại các thành phố biển đang có sự dịch chuyển rõ rệt. Các thị trường như Đà Nẵng, Nha Trang đã dần hạ nhiệt; dần nhường chỗ cho những tên tuổi mới trên thị trường.

Mức giá ở các thị trường này sẽ là một rào cản lớn dành cho các nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn những sản phẩm bất động sản ven biển tại Nha Trang, Đà Nẵng. Hơn nữa, do thị trường tại các thành phố này đã phát triển nóng từ vài năm trước nên thời điểm này khó mang đến một tỷ suất lợi nhuận đủ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư tham vọng.

Dòng tiền đầu tư dần chảy qua các thị trường khác tiềm năng hơn; trong đó phải kể đến bất động sản tại thành phố biển Quy Nhơn.

 Đất nền ven biển Quy Nhơn: tiềm năng lớn đáng đầu tư

Theo thống kê của Sở du lịch Bình Định, lượng khách du lịch tăng mạnh từ năm 2018 khi đón hơn 4 triệu lượt khách. Tổng doanh thu từ du lịch đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017. Năm 2019, Bình Định đặt mục tiêu thu hút khoảng 5 triệu lượt khách (tăng 25%); đặc biệt từ khách quốc tế và mục tiêu tổng doanh thu đạt 6.500 tỷ đồng (tăng 97%); con số này cao hơn nhiều với tỷ lệ trung bình của cả nước. 

Chính nhờ sự tăng trưởng bứt phá trong lĩnh vực du lịch và kinh tế. Quy Nhơn – Bình Định đang nổi lên như một trong những thị trường BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn với các dự án quy mô, hiện đại. 

XEM THÊM:

Đất khu công nghiệp Bàu Bàng hiện nay là cơ hội cho các nhà đầu tư Việt

Kinh nghiệm mua đất thổ cư giá rẻ ở nông thôn

Tình hình nhà đất: có nên mua nhà, mua đất trong thời điểm hiện tại không?

Nên mua nhà đất hay chung cư trong thời buổi hiện nay?

Nhơn Hội New City – Vị trí chiến lược quan trọng trong hành lang di sản miền Trung

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP. HCM (HoRea), Quy Nhơn hiện đang là điểm đến nổi bật ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ với lợi thế ven biển; thuận lợi cho kinh doanh du lịch sẽ là điểm đầu tư mới giàu tiềm năng. 

Trong 6-8 tháng qua, quỹ đất ven biển tại Quy Nhơn đón nhiều làn sóng đầu tư mới. Một số khu vực như Nhơn Hội, Nhơn Lý của Quy Nhơn được các nhà đầu tư TP. HCM và Hà Nội đổ bộ vào săn quỹ đất để phát triển các dự án. Sở hữu vị trí chiến lược trong hành lang di sản miền Trung. Quy Nhơn thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng ven biển.

Bên cạnh sự phát triển của du lịch và hạ tầng giao thông; khu vực Nhơn Hội còn hưởng lợi từ sự phát triển kinh tế khu vực; là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp hiện hữu. Đặc biệt, thông tin xây dựng Viện đào tạo Hàng không quy mô 10ha vào tháng 7 vừa qua tại Khu đô thị Du lịch sinh thái Nhơn Hội đã chắp cánh cho đất võ hoá rồng. 

Không nằm ngoài sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản Quy Nhơn; khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City do Công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi (DKR) phát triển thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư; đón đầu sự phát triển của bùng nổ của vùng đệm khu công nghiệp – du lịch. 

>>> Đất nền Hà Nội: Giá vụt tăng dịp cuối năm

Lời kết

Với vị trí liền kề các khu công nghiệp lớn, khu dân cư hiện hữu, hạ tầng hiện hữu; tiềm năng phát triển đa dạng các hình thức kinh doanh. Nhơn Hội New City được giới đầu tư đánh giá là “con gà đẻ trứng vàng” trên thị trường. Đất nền ven biển Quy Nhơn cũng theo đó mà tăng giá.

Đặc biệt, phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Chủ đầu tư đang hoàn thiện các giấy tờ pháp lý để bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng sản phẩm trong thời gian ngắn sắp tới. 

Sở hữu nhiều lợi thế về hạ tầng, vị trí và tiềm năng phát triển; thị trường BĐS Quy Nhơn và Nhơn Hội New City liên tục ghi nhận thanh khoản ấn tượng. Đồng thời, dù giá đất liên tục tăng nhưng chưa cao như nhiều thủ phủ du lịch khác. Quy Nhơn vẫn được giới đầu tư đánh giá sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai; mang lại lợi nhuận hấp dẫn và là lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Thị trường bất động sản của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

>>> 8 bí quyết vàng giúp đầu tư bất động sản thành công

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận