Đất Phú Quốc tin mới nhất: Đón chờ một tương lai tươi sáng phía trước

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Đất Phú Quốc tin mới nhất: Đón chờ một tương lai tươi sáng phía trước

Trong tương lai không xa, Thành phố biển Phú Quốc không chỉ là Trung tâm du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế theo định hướng của Trung ương, mà còn là Trung tâm Kinh tế biển trên vùng biển Tây. Đất Phú Quốc tin mới nhất sẽ được cập nhật trong bài viết này ngay sau đây.

Đất Phú Quốc tin mới nhất: TP. Phú Quốc sẽ tập trung vào những điểm gì?

Phú Quốc sẽ tranh thủ mọi nguồn lực của Trung ương và tỉnh hỗ trợ; huy động các nguồn vốn hợp pháp khác để tập trung phát triển hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Nâng cấp các Bãi Thơm; Cửa Cạn; Cửa Dương; Dương Tơ; Gánh Dầu; Hàm Ninh thành các phường của thành phố Phú Quốc. Phấn đấu từ năm 2021 đến 2025, Phú Quốc sẽ đạt các tiêu chí của đô thị loại I. Phát triển các khu đô thị gắn với thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội bền vững; và sử dụng hiệu quả quỹ đất để xây dựng. Đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, kiểm soát chất lượng môi trường, nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý Nhà nước của chính quyền đô thị.

Điều này nhằm phát triển thành phố Phú Quốc thành khu trung tâm thương mại, du lịch, chính trị, văn hóa, khoa học công nghệ, và dịch vụ cao cấp của cả nước và khu vực Đông Nam Á vào năm 2026 đến 2030. Thành phố sẽ ưu tiên đầu tư cho giáo dục, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu. Cố gắng tăng cường kết nối giữa các khu đô thị và khu dân cư, cải thiện đời sống của người dân địa phương, từng bước đưa thành phố trở thành một đô thị hiện đại, văn minh và hài hòa.

Đất Phú Quốc tin mới nhất

THAM KHẢO THÊM:

Những điều cần biết khi muốn đầu tư đất ở Phú Quốc thời điểm này

Đất Phú Quốc tin mới nhất: TP. Phú Quốc ưu tiên đầu tư và phát triển gì?

Phát triển đa dạng các ngành

Phú Quốc sẽ tập trung các nguồn lực phát triển, hoàn thiện kết cấu hạ tầng; nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để phát triển kinh tế – xã hội nhanh và bền vững; theo mô hình đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt. Thành phố sẽ đẩy mạnh phát triển kinh tế biển, hình thành các trung tâm tài chính quy mô lớn; và các dịch vụ mua sắm đủ sức cạnh tranh. Điều chỉnh phát triển du lịch nghỉ dưỡng hợp lý, phân khúc thị trường phù hợp, tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng cao; đặc biệt là những sản phẩm có sức cạnh tranh và tính độc đáo. Thủ tục hành chính sẽ được đơn giản hóa, đồng thời ưu đãi cho các nhà đầu tư tham gia thực hiện dự án, sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố.

Đất Phú Quốc tin mới nhất: Phát triển ngành du lịch, thương mại

Phú Quốc sẽ tập trung phát triển các ngành du lịch, thương mại, dịch vụ; và đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố. Sẽ xây dựng thương hiệu du lịch Phú Quốc với nhiều sản phẩm đặc sắc, chất lượng cao, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, thân thiện với môi trường. Việc phát triển du lịch cộng đồng và du lịch sinh thái cũng sẽ được khuyến khích. Thành phố đã đề nghị Chính phủ mở thêm các đường bay trong nước và quốc tế; phát triển giao thông công cộng trên đảo, tăng cường quảng bá, xúc tiến du lịch để thu hút nhiều khách du lịch và phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển du lịch Phú Quốc.

Đất Phú Quốc tin mới nhất

Phát triển các loại hình dịch vụ

Phú Quốc sẽ đẩy mạnh phát triển các loại hình dịch vụ gồm tài chính, ngân hàng, viễn thông, giao thông, y tế, vui chơi giải trí; để đáp ứng nhu cầu của du khách. Điều này cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai dự án khu phi thuế quan; kêu gọi đầu tư cơ sở hạ tầng trung tâm thương mại Dương Đông, An Thới, hệ thống siêu thị, chợ truyền thống tại các xã; cũng như nâng cao chất lượng và uy tín thương hiệu Phú Quốc, chẳng hạn như nước mắm và hạt tiêu.

XEM THÊM:

Tình hình đất Phú Quốc hiện nay sau khi “lên phố”

Giá đất Phú Quốc 2021 sẽ tiếp tục bứt phá hơn sau khi lên thành phố

Có nên đầu tư vào Phú Quốc tại thời điểm này?

Hiện nay Phú Quốc đã hội tụ những điều kiện thuận lợi để thu hút nhà đầu tư. Để thị trường phát triển ổn định, bền vững, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ thông tin từ cơ quan nhà nước, các sàn giao dịch uy tín để nắm rõ quy hoạch và pháp lý của từng dự án; nhằm tránh bẫy giá ảo, các chiêu trò lừa đảo. Phải đầu tư đúng chỗ, đúng nơi để dòng tiền đầu tư sinh lợi nhuận lâu dài. Ngoài ra, cần phải có tầm nhìn dài hạn. Nếu như trước đây nhà đầu tư tìm đến Phú Quốc tranh thủ cơ hội “lướt sóng”, “thổi giá”; hiện tại bất động sản nơi này là giá trị thực và sẽ gia tăng theo thời gian.

Đồng hành cùng doanh nghiệp mang lại lợi nhuận bền vững

Hy vọng những chia sẻ trên đây là hữu ích, giúp bạn đọc có thêm thông tin về đất Phú Quốc. Nếu thấy bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu và sẵn sàng mạo hiểm; thì hãy cùng đồng hành, hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp phát triển dự án để tạo thu nhập thụ động.

Hợp tác sinh lời cùng Xây Dựng Trương Gia, bạn được gì:

– Đảm bảo bằng hợp đồng vay vốn, sinh lời ổn định.

– Đa dạng các gói hợp tác, thời hạn ký kết từ 1- 5 năm.

– Ưu đãi từ 20% – 30% dịch vụ dành riêng cho nhà đầu tư.

– Hợp đồng pháp lý đầy đủ, theo đúng quy định của Pháp luật.

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin tức Bất Động Sản Phú Quốc của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Bất động sản Phú Quốc giờ ra sao sau thời gian “nóng sốt”

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận