Đâu là những công ty BĐS uy tín, nổi bật nhất 2021?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Nếu đang có nhu cầu đầu tư BĐS thì việc tìm hiểu về các doanh nghiệp đầu tư là vô cùng cần thiết. Đâu là nơi đầu tư an toàn? Làm sao đầu tư để có lãi suất cao nhất? Mời bạn tham khảo bài viết về những công ty BĐS uy tín, nổi bật nhất 2021 sau đây.

Nhật Nam

BĐS Nhật Nam
BĐS Nhật Nam

Mới đi vào hoạt động không lâu, có thể nói Nhật Nam là gương mặt trẻ nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, không thể phủ nhận ảnh hưởng của công ty đến thị trường BĐS gần đây.

Sở hữu BĐS trải dài từ Bắc vào Nam cùng chuỗi dịch vụ đẳng cấp như nhà hàng, khách sạn, karaoke… Ngay từ đầu, Nhật Nam đã có thế lực tài chính vừng chắc. Bên cạnh đó còn là sự lãnh đạo tài tình, giàu kinh nghiệm của bộ máy lãnh đạo, đội ngũ cố vấn từ Chính phủ. Nhật Nam còn có nhiều gói đầu tư với nhiều mức khác nhau.

Nhật Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó còn là sự năng động, nhiệt huyết và sáng tạo của đội đội ngũ nhân viên. Chính những yếu tố đã góp phần đưa Nhật Nam trở thành công ty BĐS uy tín, nổi bật nhất 2021.

Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Địa ốc xanh

Địa ốc xanh là thành viên của tập đoàn Đất Xanh Group. Công ty đã có hơn 13 năm hình thành và phát triển. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp; Địa ốc xanh dần khẳng định được vị thế trên thị trường.

Công ty Cổ phần SGD BĐS Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Land

Dự án New Galazy của Hưng Thịnh
Dự án New Galazy của Hưng Thịnh

BĐS Hưng Thịnh là chi nhánh con của tập đoàn Hưng Thịnh. Công ty đã có 18 năm hoạt động và phát triển. Hưng Thịnh có hơn 50.000 sản phẩm đảm bảo an cư cho cộng đồng. Phạm vi hoạt động của công ty chủ yếu là ở miền Nam, nhưng Hưng Thịnh đang có kế hoạch mở rộng phạm vi, “Bắc tiến” trong tương lai.

Tập đoàn Vingroup

Không thể phủ nhận sức phủ sóng của Vingroup trên phương diện truyền thông. Hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở phức hợp phân khúc trung và cao cấp. Các dự án của Vingroup hướng tới mục tiêu không chỉ xây nhà mà còn kiến tạo môi trường sống văn minh, đẳng cấp. Vingroup xứng đáng là một trong những công ty BĐS uy tín 2021.

Novaland Group

Một dự án của Novaland
Một dự án của Novaland

Trải qua hành trình hơn ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, đến nay, Novaland đã trở thành thương hiệu BĐS hàng đầu tại Việt Nam. Các dự án và quỹ đất của tập đoàn cũng rất đa dạng. Có thể kể đến căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng. Sản phẩm của Novaland chủ yếu tập trung tại các vị trí trung tâm tại TP.HCM. Trong tương lai, tập đoàn sẽ có tầm ảnh hưởng đến nhiều nơi khác trên cả nước.

Kết quả trên đây dựa vào các báo cáo từ Vietnam Report 2021. Trong đó các yếu tố tài chính, tình hình tuyển dụng, những đóng góp lớn cho bộ mặt BĐS trong nước được chú ý hơn cả. Với thành tựu đạt được trong năm qua, những gương mặt trên đây hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng Những công ty BĐS uy tín nhất 2021. Hy vọng bạn sẽ chọn đúng nơi uy tín, phù hợp để theo đuổi giấc mơ làm giàu của mình.

Đọc thêm: Đầu tư cho người ít vốn – Ở đâu uy tín, an toàn?

Liên hệ
  Hiếu

  Bình luận

  Về chúng tôi

  Bất Động Sản Việt  247 cập nhật thông tin, tin tức về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin đầu tư các dự án HOT nhất hiện nay tại Hà Nội, Phú Quốc, Tây Ninh,…

  Bài viết gần đây

  Theo dõi fanpage Đầu tư và kinh doanh

  Đăng ký nhận thông tin