Đầu tư bất động sản không cần vốn, tại sao không?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Đầu tư bất động sản không cần vốn

Đầu tư bất động sản ngày càng trở nên phát triển ở Việt Nam nhiều năm lại đây. Mặc dù vì dịch Covid nên tình hình bất động sản có những chuyển biến nhất định. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, thị trường bất động sản ở nước ta vẫn có những điểm mạnh và càng phát triển trong tương lai. Chính vì vậy mà câu hỏi đầu tư bất động sản không cần vốn có lẽ là điều mà rất nhiều người băn khoăn. Qua bài viết này mong các bạn sẽ hiểu hơn về điều này nhé.

Các cách đầu tư bất động sản không cần vốn

Đầu tư bất động sản không cần vốn bằng việc vay vốn ngân hàng, dùng tiền thuê lại để thanh toán

Đối với cách này, bạn không cần lo lắng về việc tìm vốn để mua một bất động sản rồi kiếm lời. Ngày nay có nhiều ngân hàng có các chính sách cho vay vô cùng ưu đãi lên đến 70%. Bạn chỉ cần vay rồi thế chấp chính bất động sản vừa mua được.

Bạn có thể dùng nó để cho thuê lại hoặc bán với giá cao hơn. Thông qua các hình thức như đăng lên các trang nhà đất uy tín… Và dùng tiền thuê được trả nợ dài hạn cho ngân hàng. Với cách này, bạn đã sở hữu bất động sản trong tầm tay mà không cần nguồn tiền đầu tư nhiều lúc ban đầu. Hơn nữa, còn có thể kiếm lời từ tiền thuê nhà ổn định. Nhất là lợi ích đầu tư bất động sản không cần nhiều tiền.

Đầu tư bất động sản không cần vốn với nghề môi giới

Môi giới là làm đối tác trung gian. Bạn sẽ đứng giữa bên cần bán hay cho thuê với bên có nhu cầu. Đối với việc này, bạn sẽ không cần bỏ ra một đồng vốn nào cả. Chỉ cần năng động, tìm kiếm khách hàng. Hoặc từ những mối quan hệ tiềm năng trước đó.

Bạn có thể làm theo phương thức cá nhân. Có nghĩa là tìm kiếm và sưu tầm các dự án đang cần thuê hay cần rao bán. Sau đó thương lượng để lấy phần trăm hoa hồng chênh lệch nếu giới thiệu thành công.

Chọn công ty đầu tư bất động sản hiệu quả uy tín

Bất động sản Nhật Nam là địa chỉ chuyên kinh doanh về lĩnh vực bất động sản. Mọi nhu cầu về cần tìm đất, dự án mua, tìm bất động sản đều có đủ. Mọi thông tin mà BĐS Nhật Nam cung cấp luôn xác thực. Vì vậy rất có ích khi bạn muốn xác định tiềm năng của bất động sản.

Đầu tư bất động sản như thế nào trong mùa dịch Covid

Bí quyết đầu tư bất động sản thành công

Vị trí

Vị trí của bất động sản là yếu tố  hàng đầu và quan trọng nhất. Nó tạo ra giá trị và là cơ sở để định giá tài sản. Lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt đồng nghĩa với việc bất động sản đó có tiềm năng phát triển cao.

Lựa chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính

Để đầu tư bất động sản không cần vốn bạn cần đi vay nhưng không nên vay quá 50% giá trị để tránh gánh nặng trả lãi, hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính. Hãy tính toán kỹ dòng tiền cho các lần thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp áp lực.

Nên mua tài sản có tính thanh khoản cao

Bạn nên đầu tư vào những bất động sản tạo ra giá trị gia tăng. Có thể ở hoặc cho thuê được ngay trong thời gian ngắn. Đầu tư theo kiểu này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng còn có giá trị gia tăng theo thời gian.

Sàng lọc thương hiệu đầu tư

Bạn nên lựa chọn sản phẩm từ những công ty bất động sản uy tín. Những doanh nghiệp chất lượng, chứng minh được tài chính, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Trên đây là vài bí quyết đầu tư bất động sản không cần vốn ban đầu đã được nhiều người áp dụng và khá thành công. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức, niềm tin cho chiến lược đầu tư cho người ít vốn. Nếu có nhu cầu về bất động sản, hợp tác kinh doanh về lĩnh vực thì chúng tôi luôn sẵn cửa chào đón bạn. Hãy luôn theo dõi batdongsanviet247.net để có thêm những thông tin bổ ích nhé!

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Thị trường bất động sản của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Đầu tư bất động sản 2020 mùa Covid như thế nào cho hiệu quả?

VsetGroup

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
  Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

  Bình luận

  Về chúng tôi

  Bất Động Sản Việt  247 cập nhật thông tin, tin tức về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin đầu tư các dự án HOT nhất hiện nay tại Hà Nội, Phú Quốc, Tây Ninh,…

  Bài viết gần đây

  Theo dõi fanpage Đầu tư và kinh doanh