Đầu tư bất động sản không cần vốn – Bỏ túi kinh nghiệm đầu tư thành công

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Đầu tư bất động sản không cần vốn - Bỏ túi kinh nghiệm đầu tư thành công

Đầu tư bất động sản ngày càng trở nên phát triển ở Việt Nam nhiều năm lại đây. Mặc dù vì dịch Covid nên tình hình bất động sản có những chuyển biến nhất định. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, thị trường bất động sản ở nước ta vẫn có những điểm mạnh và càng phát triển trong tương lai. Chính vì vậy mà câu hỏi đầu tư bất động sản không cần vốn có lẽ là điều mà rất nhiều người băn khoăn. Qua bài viết này mong các bạn sẽ hiểu hơn về điều này nhé.

Nắm rõ những kiến thức trước khi đầu tư

Nắm rõ những kiến thức trước khi đầu tư

Đầu tư bất động sản như thế nào? 

Bất động sản được xem như là một loại hàng hóa có giá trị cao và mang tính lâu dài. Đầu tư bất động sản là hình thức mua bán bất động nhằm mang về lợi nhuận. 

Trên thị trường bất động sản có nhiều hình thức như cho thuê, xây dựng, cải tạo, mua bán,… 

Thực tế mà nói kênh đầu tư này có rất nhiều rủi ro cao. Đòi hỏi các nhà đầu tư phải trang bị những kiến thức và kinh nghiệm trước khi tham gia vào thị trường. Việc này sẽ giúp cho các nhà đầu tư tránh được những rủi ro không đáng kể. 

Có những loại hình bđs nào để đầu tư? 

Nhắc đến bất động sản ai cũng nghĩ rằng đó là những tài sản liên quan đến đất đai hay những công trình. Nhưng thực tế trong giới bđs đã chia thành ba loại hình chính.

Cụ thể là : 

  • Bđs nhà ở : Là những lô đất, công trình với mục đích sử dụng để ở hoặc cư trú. Có thể là chung cư, căn hộ mini, đất nền,…. 
  • Bđs thương mại : Những khu vực đất, công trình được phục vụ với mục đích phát triển thương mại. Đó là những khách sạn, trung tâm thương mại,… 
  • Bđs công nghiệp : Loại hình này phục vụ cho sản xuất. Chẳng hạn như khu công nghiệp, nhà kho, nhà xưởng,… 

Đối với mỗi loại hình bđs sẽ có những phân khúc khách hàng khác nhau. Để đánh giá được tiêu chí phân khúc đó cao hay thấp tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Đầu tư bất động sản không cần vốn là sao? 

đầu tư bất động sản như thế nào

Phía trên đã giúp bạn có thể hiểu hơn phần nào về đầu tư bất động sản như thế nào. Cùng với những loại hình phổ biến của chúng. Thì tiếp theo chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cụm từ “đầu tư bất động sản không cần vốn”. 

Đó là khi bạn tìm kiếm được một loại hình bất động sản vừa ý. Thay vì dùng số tiền mình tích góp hay tự có để đầu tư. Thì bạn vay mượn và sử dụng nguồn vốn của ngân hàng để đầu tư. Đây được xem là một cách đầu tư khôn ngoan. 

Bạn cũng không nên vội vàng đưa ra những quyết định khi đầu tư. Mà hãy tham khảo những lời khuyên từ những chuyên gia chuyên nghiệp trong giới bđs. Để có thể đưa ra ý tưởng cũng như hướng đi tốt nhất cho bạn. 

Hiện nay, ở một số ngân hàng vẫn đang khuyến khích bạn vay để mở rộng kinh doanh. Đối với những chính sách ưu đãi về các khoản vay. Thì việc đầu tư bất động sản không cần vốn là điều hoàn toàn có thể đáp ứng được. 

Đó được gọi là vay thế chấp bất động sản. Hiểu nôm na là sử dụng đòn bẩy tài chính sẽ giúp bạn vay 70% giá trị bất động. Nhưng nếu bạn biết cách mua và đầu tư thì việc bạn không tốn một đồng tiền nào là điều có thể. 

Đầu tư bất động sản như thế nào trong mùa dịch Covid

Những cách đầu tư bất động sản không cần vốn 

Những cách đầu tư bất động sản không cần vốn

Đầu tư bất động sản không cần vốn bằng việc vay vốn ngân hàng, dùng tiền thuê lại để thanh toán

Ngày nay có nhiều ngân hàng có các chính sách cho vay vô cùng ưu đãi lên đến 70%. Nên bạn không cần lo lắng về việc tìm vốn để đầu tư một bất động sản. Để kiếm lời từ việc đầu tư đó. Bạn chỉ cần vay rồi thế chấp chính bất động sản vừa mua được.

Bạn có thể dùng nó để cho thuê lại hoặc bán với giá cao hơn. Thông qua các hình thức như đăng lên các trang nhà đất uy tín… Và dùng tiền thuê được trả nợ dài hạn cho ngân hàng. Với cách này, bạn đã sở hữu bất động sản trong tầm tay mà không cần nguồn tiền đầu tư nhiều lúc ban đầu. Hơn nữa, còn có thể kiếm lời từ tiền thuê nhà ổn định. Nhất là lợi ích đầu tư bất động sản không cần nhiều tiền.

Đầu tư bất động sản không cần vốn từ nghề môi giới

Môi giới là làm đối tác trung gian. Bạn sẽ đứng giữa bên cần bán hay cho thuê với bên có nhu cầu. Bởi vậy bạn sẽ không cần bỏ ra một đồng vốn nào cả. Chỉ cần năng động, tìm kiếm khách hàng. Hoặc từ những mối quan hệ tiềm năng trước đó.

Bạn có thể làm theo phương thức cá nhân. Có nghĩa là tìm kiếm và sưu tầm các dự án đang cần thuê hay cần rao bán. Sau đó thương lượng để lấy phần trăm hoa hồng chênh lệch nếu giới thiệu thành công.

Chọn công ty đầu tư bất động sản hiệu quả uy tín

Bất động sản Nhật Nam là địa chỉ chuyên kinh doanh về lĩnh vực bất động sản. Mọi nhu cầu về cần tìm đất, dự án mua, tìm bất động sản đều có đủ. Mọi thông tin mà BĐS Nhật Nam cung cấp luôn xác thực. Vì vậy rất có ích khi bạn muốn xác định tiềm năng của bất động sản.

Kinh nghiệm khi đầu tư bất động sản không cần vốn để thành công                            

Vị trí 

Đối với bất động sản thì vị trí là một trong những yếu tố hàng đầu mà nhà đầu tư đều quan tâm đến. Bởi vì vị trí chính là cơ sở để định giá của sản phẩm bđs đó. Lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt đồng nghĩa với việc bất động sản đó có tiềm năng phát triển cao.

Xác định tài chính để lựa chọn bất động sản phù hợp

Đối với việc đầu tư bất động sản không cần vốn bạn cần đi vay. Nhưng không nên vay 50% giá trị bđs. Để tránh gánh nặng trả lãi, hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính. Hãy tính toán kỹ dòng tiền cho các lần thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp áp lực.

Nên mua tài sản có tính thanh khoản cao

Bạn nên đầu tư vào những bất động sản tạo ra giá trị gia tăng. Có thể đầu tư bất động sản cho thuê hoặc ở được ngay trong thời gian ngắn. Việc đầu tư này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng còn có giá trị gia tăng theo thời gian.

Sàng lọc thương hiệu đầu tư

Trên thị trường có rất nhiều công ty bất động sản. Chính vì vậy, bạn cần tỉnh táo và sáng suốt để lựa chọn sản phẩm từ những công ty uy tín. Thông thường những công ty uy tín sẽ có thiện chí phát triển dự án cung cấp pháp lý rõ ràng. Và chứng minh được tài chính, chất lượng. 

Chú trọng đến quy hoạch và cơ sở hạ tầng

Một khu vực có quy hoạch tốt cùng với sự phát triển cơ sở hạ tầng. Thì tỷ suất sinh lời của khu vực đó sẽ tăng cao. 

Đầu tư bất động sản không cần vốn với ý tưởng hốt bạc 

Nếu những thông tin ở trên đã chia sẻ cho bạn những kiến thức và những kinh nghiệm về đầu tư bất động sản như thế nào. Thì hãy áp dụng chúng cùng với những ý tưởng đầu tư bất động sản. Dưới đây là những ý tưởng nhanh hốt bạc nhất hiện nay. 

Mua, cải tạo và cho thuê lại căn nhà

Đây được xem là hình thức đầu tư khá ổn định và ít gặp rủi ro nhất. Tuy nhiên mức chi phí bỏ ra sẽ cao hơn so với việc đầu tư vào nhà đất. Bạn cần xác định được những nơi dễ dàng cho thuê và sinh lời cao. Cụ thể là những khu vực trong nội thành, gần trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện,… 

Đối với hình thức đầu tư bất động sản cho thuê theo hình thức này. Bạn sẽ phải xác định rằng đây là phương thức đầu tư dài hạn. Nên không phù hợp với nhà đầu tư mong muốn kiếm lợi nhuận tức thì. Bởi hình thức này phải mất một khoảng thời gian bạn mới có thể thu hồi vốn. 

Mua đất xây mới và bán lại với giá cao 

Với hình thức này bạn có thể tìm kiếm lợi nhuận đến vài trăm triệu cho mỗi căn nhà. Nhưng bạn phải bỏ thời gian để săn lùng các mảnh đất ở trong ngõ. Hay những căn nhà cũ nát ở khu vực trong nội thành giá rẻ. Sau đó bạn cải tạo, xây dựng thành một căn nhà mới và bán giá cao. 

Nhưng việc kiếm được mảnh đất hay căn nhà cũ nát với giá rẻ là điều rất khó. Ngoài ra, thiết kế nội thất và kiến trúc cũng phải bắt mát thì mới thu hút được nhiều khách hàng. 

đầu tư bất động sản cho thuê

Đầu tư bất động sản cho thuê văn phòng, cửa hàng 

Hiện nay, có rất nhiều người quan tâm đến việc cho thuê văn phòng, cửa hàng. Bởi việc thu hồi vốn của hình thức này rất nhanh. Khi phân khúc và nhu cầu thuê văn phòng rất lớn. Nhưng hình thức này đòi hỏi bạn phải phát triển về giá trị bất động sản. 

Bên cạnh việc lựa chọn một địa điểm đẹp. Các nhà đầu tư cần chú trọng đến hạ tầng để tăng khả năng sinh lời trong tương lai. 

Đầu tư bất động sản với đất nền 

Trong thị trường bđs mà nói, đất nền có lẻ là kênh đầu tư được nhiều người quan tâm nhất. Không thua những hình thức đầu tư trên đầu tư đất nền có khả năng sinh lời cao. Và cũng gặp ít rủi ro. 

Nhưng không phải vì kênh này được nhiều người quan tâm. Thì sẽ có nhiều người tham gia vào lĩnh vực này. Bởi vì loại hình này đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức và kinh nghiệm. Ngoài việc quan tâm đến giá đất bạn cần chú trọng đến quy hoạch, pháp lý. Và tính thanh khoản của khu đất đó.

Cần cân nhắc đến những khu vực nằm ở vùng ven trung tâm. Hay những nơi có cơ sở hạ tầng phát triển. Thì phân khúc khách hàng sẽ lớn cùng với khả năng sinh lời tăng cao.

Hướng đi khác cho nhà đầu tư – Đồng hành cùng doanh nghiệp

Trên đây là vài bí quyết đầu tư bất động sản không cần vốn ban đầu đã được nhiều người áp dụng và khá thành công. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức, niềm tin cho chiến lược đầu tư cho người ít vốn. Nếu có nhu cầu về bất động sản, hợp tác kinh doanh về lĩnh vực thì chúng tôi luôn sẵn cửa chào đón bạn.

– Đảm bảo bằng hợp đồng vay vốn, sinh lời ổn định.

– Đa dạng các gói hợp tác, thời hạn ký kết từ 1- 5 năm.

– Ưu đãi từ 20% – 30% dịch vụ dành riêng cho nhà đầu tư.

– Hợp đồng pháp lý đầy đủ, theo đúng quy định của Pháp luật.

Hãy luôn theo dõi batdongsanviet247.net để có thêm những thông tin bổ ích nhé!

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Thị trường bất động sản của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Đầu tư bất động sản 2020 mùa Covid như thế nào cho hiệu quả?

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận