Đầu tư cho người ít vốn – Ở đâu uy tín, an toàn?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Đầu tư BĐS

Có ít vốn thì nên đầu tư vào đâu? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi xã hội càng phát triển, nhu cầu làm giàu của con người càng cao. Nhưng không phải ai cũng có số vốn lớn để đầu tư. Tuy nhiên, ít người biết rằng giờ đây, chỉ với vài chục triệu là bạn có thể chiến dịch đầu tư cho người ít vốn. Mời bạn tìm hiểu thông tin qua bài viết sau.

Đầu tư kinh doanh nhỏ

Mở một cửa hàng quần áo nhỏ cũng là cáchhay để đầu tư cho người ít vốn
Mở một cửa hàng quần áo nhỏ cũng là cáchhay để đầu tư cho người ít vốn

Với người ít vốn thì kinh doanh nhỏ là một gợi ý phù hợp.

 • Ưu điểm: Thời gian linh hoạt, được chọn ngành mình thích…
 • Nhược điểm: Phải có kiến thức về ngành kinh doanh mà mình đang đầu tư. Bởi nếu muốn thành công thì còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác. Ví dụ như như quảng bá sản phẩm, cách thức bán hàng, vị trí kinh doanh…

Cho vay

Thay vì gửi tiền tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 7,2%/năm – 7,5%/2 năm, bạn có thể góp vốn đầu tư vào các công ty cho vay hoặc cho vay lãi ngoài. Lãi suất cho vay mà bạn được hưởng dao động khoảng 15%/năm.

 • Ưu điểm: Thời gian đầu tư linh hoạt, lãi suất cố định.
 • Nhược điểm: Bạn cần tìm hiểu rõ về ngân hàng hoặc nơi hợp tác trước khi đầu tư. Đồng thời cần nắm rõ các vấn đề pháp lý liên quan đến giấy tờ và hợp đồng. Tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Cho thuê lại nhà thuê

Cho thuê lại nhà thuê cũng là một cách đầu tư cho người ít vốn. Bạn chỉ cần thuê 1 căn nhà. Sau đó có thể sửa sang để căn nhà trông đẹp hơn. Cuối cùng là tìm người cho thuê lại với giá cao hơn để ăn chênh lệch.

 • Ưu điểm: Lợi nhuận thu về ổn định, không ràng buộc với BĐS.
 • Nhược điểm: Bạn cần tìm hiểu kỹ về địa điểm thuê. Tránh thuê những căn hộ cần phải đầu tư, sửa sang lại nhiều. Việc tìm kiếm khách hàng cũng không hề dễ dàng gì, đặc biệt là trong lúc đại dịch Covid-19 vẫn còn hoành hành.

Đầu tư BĐS

Đầu tư BĐS
Đầu tư BĐS

BĐS luôn là kênh đầu tư thu hút nhất. Bởi đây là hình thức đầu tư thu được lợi nhuận rất cao. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công với hình thức này. Bên cạnh đó thì số vốn đầu tư cao cũng là một trở ngại với các nhà đầu tư. Vậy BĐS có phù hợp để đầu tư cho người ít vốn? Câu trả lời là có!

Đầu tư vào BĐS Nhật Nam

Khi góp vốn tại Nhật Nam, nhà đầu tư có nhiều lựa chọn với các gói đầu tư khác nhau. Chỉ từ 20 triệu là nhà đầu tư có thể khởi nghiệp. Với lại suất 8%, lại còn được tặng voucher mua BĐS bằng với phần đầu tư ban đầu; chuyên gia đánh giá đây là một hình thức kinh doanh thông minh, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Các gói đầu tư từ thấp đến cao cũng là mục đích của Nhật Nam. Đó là mong muốn tạo ra sân chơi cho các nhà đầu tư, đặc biệt là những người ít vốn. Nhật Nam hướng đến mục tiêu trở thành công ty BĐS có thị trường lớn trong nước và vươn lên tầm quốc tế.

Đây có phải là cách đầu tư an toàn và hiệu quả? 

Vừa qua, Nhật Nam vinh dự với giải thưởng Công ty Bất động sản uy tín 2020. Với những nỗ lực không ngừng trong thị trường BĐS thì giải thưởng này là vô cùng xứng đáng. Vì thế, đầu tư vào Nhật Nam là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả.

 • Công ty uy tín. Nền tảng là hàng chục năm trong lĩnh vực kinh doanh và BĐS. Bên cạnh đó, công ty còn được các cố vấn từ Chính phủ hợp tác. Giải thưởng Công ty Bất động sản uy tín 2020 chính là minh chứng cho sự uy tín của công ty.
 • Tiềm lực tài chính. Sở hữu hàng loạt BĐS từ Bắc vào Nam; chuỗi dịch vụ đẳng cấp từ nhà hàng, khách sạn, karaoke… Nhật Nam có số vốn điều lệ lên đến nghìn tỷ. Đây chắc chắn là bệ đỡ vững chắc cho các hoạt động kinh doanh của công ty, cũng như tạo niềm tin cho khách hàng.
 • Khách hàng luôn được quan tâm hàng đầu. Với phương châm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Nhật Nam luôn nỗ lực làm tốt công việc của mình. Từ lãi suất cao 8%, hợp đồng có tính pháp lý cao, ưu đãi hấp dẫn…

Như vậy, với câu hỏi đầu tư cho người ít vốn như thế nào, batdongsanviet247 tin rằng bạn đã tìm thấy câu trả lời qua bài viết trên đây. Chúc bạn có quyết định đầu tư phù hợp!

Liên hệ
  Hiếu

  Bình luận

  Về chúng tôi

  Bất Động Sản Việt  247 cập nhật thông tin, tin tức về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin đầu tư các dự án HOT nhất hiện nay tại Hà Nội, Phú Quốc, Tây Ninh,…

  Bài viết gần đây

  Theo dõi fanpage Đầu tư và kinh doanh

  Đăng ký nhận thông tin