Đầu tư Nhật Nam: Bứt phá trong mọi lĩnh vực

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Đầu tư Nhật Nam

Ngày 11/7 vừa qua, Công ty bất động sản Nhật Nam (BĐS Nhật Nam) tổ chức kỷ niệm một năm đi vào hoạt động. Tuy thời gian không dài, song Công ty đã đạt được những kết quả nhất định. Trong một năm qua, BĐS Nhật Nam đã xây dựng thành công tên tuổi và uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Thành công này có sự đóng góp công sức, nguồn lực và sự tin cậy ủng hộ từ những nhà đầu tư (cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam), những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Quá trình thành lập và phát triển nền tảng đầu tư Nhật Nam

Bà Vũ Thị Thúy – đại diện công ty BĐS Nhật Nam

Đến nay, Nhật Nam đã xây dựng được nhiều cơ sở kinh doanh trên cả nước và hàng loạt BĐS trải dài từ Bắc vào Nam như: Hà Nội, Tây Ninh, Thanh Hóa, Phú Quốc, Buôn Mê Thuột. Tình hình hoạt động kinh doanh phát triển tốt và mang lại nguồn doanh thu rất lớn.

Nguồn tài chính và khối tài sản BĐS vững mạnh chính là bước đệm vững chắc để Nhật Nam lấn sân sang các mảng kinh doanh dịch vụ. Hiện tại Nhật Nam đã xây dựng được chuỗi dịch vụ mang thương hiệu Nhật Nam bao gồm: chuỗi nhà hàng, cafe, karaoke, khách sạn, resort…

Ngoài ra, Nhật Nam cũng xây được hệ thống tòa nhà, văn phòng giao dịch trên khắp cả nước nhằm gia tăng độ phủ thương hiệu và thuận tiện giao dịch hơn cho quý nhà đầu tư Nhật Nam.

Nhật Nam nỗ lực phấn đấu phát triển

Nhật Nam nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý BĐS. Với mục đích hướng đến giá trị gia tăng tài chính cho cổ đông lớn và tất cả các nhà đầu tư nhỏ, những người chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư có thể gia tăng tài chính, thay đổi dần chất lượng cuộc sống cùng công ty BĐS Nhật Nam.

Với nguồn tài chính gây dựng trong nhiều năm cùng quỹ đầu tư BĐS vô cùng lớn trải dài từ Bắc tới Nam. Công ty BĐS Nhật Nam đã tiến hành 1 chiến lược kinh doanh với tình nhân văn vô cùng lớn, theo đuổi sứ mệnh giúp mọi người mọi nhà có thể thực hiện ước mơ có nhà, xe và tài chính vững mạnh với một cuộc sống hạnh phúc hơn. Nhật Nam hứa hẹn sẽ là lựa chọn khách hàng gửi trọn vẹn niềm tin, hướng đến giá trị tài chính cùng phát triển cộng đồng nhà đầu tư lớn mạnh Việt Nam.

Mục tiêu đến năm 2022, Nhật Nam trở thành TOP 5 doanh nghiệp BĐS tiêu biểu về số lượng giao dịch BĐS tại thị trường Việt Nam.

Hoạt động đầu tư Nhật Nam và những thành tựu nổi bật

Lĩnh vực đầu tư BĐS 

Lĩnh vực đầu tư BĐS

Bất động sản Nhật Nam dẫn đầu lĩnh vực bất động sản

Nhật Nam tuy là 1 doanh nghiệp mới thành lập, song với tiêu chí chỉ “BÁN BĐS CÓ SỔ ĐỎ 100%”. Hiện nay, số quỹ đất của Nhật Nam có thể kể đến như Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Phú Quốc, Tây Ninh mà quý đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn:

  • 20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội
  • 70.000m2 đất đã có sổ tại Phú QUốc 35 lô đã có sổ đỏ – mỗi sổ trị giá 6,7 tỷ/lô diện tích 300m2 tại Bãi Trường, Dương Đông, Phú Quốc
  • 23.000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk đã ra 41 sổ đỏ
  • 120.000m2 đất tại Biển Cầu, Tây Ninh

Và còn rất nhiều BĐS khác đang trong quá trình sang tên và sẽ được công khai ngay sau khi sang tên thành công để nhà đầu tư hoàn toàn an tâm.

 Lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, khách sạn, chuỗi resort cao cấp

 Lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, khách sạn, chuỗi resort cao cấp

Dịch vụ nhà hàng, khách sạn Nhật Nam cao cấp

Lấn sân sang mảng kinh doanh dịch vụ, tất cả các bước đi của Nhật Nam đều nằm trong kế hoạch dự kiến, sự phát triển kinh doanh trên nhiều mảng dịch vụ nhằm khẳng định tiềm lực tài chính lớn mạnh và vị thế của công ty trên thị trường, vừa tạo dựng được sự tin tưởng tuyệt đối đến với quý nhà đầu tư, khách hàng và các đối tác.

Danh sách các dịch vụ của Nhật Nam: 

  • Khách sạn Diamond Hotel: tọa lạc tại số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
  • Dịch vụ Karaoke cao cấp: 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, HN
  • Chuỗi nhà hàng:

CN 1: 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, HN

CN 2: Nhà hàng Cây Bàng Nướng: Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình

CN 3: Số 7-9 đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Phát triển mạng lưới toàn quốc với nhiều văn phòng đại diện trên nhiều tỉnh thành

Phát triển mạng lưới toàn quốc với nhiều văn phòng đại diện trên nhiều tỉnh thành

Phát triển mạng lưới toàn quốc với nhiều văn phòng đại diện trên nhiều tỉnh thành

Nhật Nam đang mở thêm nhiều văn phòng đại diện, các điểm giao dịch trên toàn quốc nhằm gia tăng độ phủ thương hiệu và thuận tiện cho các quý đầu tư với một trụ sở chính tại TP.HCM và 6 chi nhánh trải đều từ Bắc đến Nam. 

Phát triển ứng dụng nền tảng đầu tư Nhật Nam

Phát triển ứng dụng đầu tư Nhật Nam

Phát triển ứng dụng đầu tư Nhật Nam

Không dừng lại ở đó, hướng tới sự tiên phong trong công nghệ, Nhật Nam đã tự mình phát triển ứng dụng di động riêng cho mình nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các thành viên và nhà đầu tư của mình.

Siêu phẩm “ứng dụng di động” Nhật Nam đã ra mắt nhà đầu tư. Với mục tiêu “tạo dựng thương hiệu vươn xa lên tầm cỡ quốc tế”, cty đã thành công cho ra mắt ứng dụng di động Nhật Nam Group và áp dụng công nghệ vào quản lý, điều hành doanh nghiệp và kết nối nhà đầu tư. Ứng dụng di động này giúp giải quyết được những vấn đề lớn giữa doanh nghiệp và cả nhà đầu tư: thông tin truyền tải đầy đủ và kịp thời để nhà đầu tư không bỏ lỡ nhiều thông tin, cơ hội và ưu đãi từ Nhật Nam.

Định hướng trong tương lai, app ứng dụng Nhật Nam hướng đến hoàn thành hạng mục “Thanh toán trực tuyến” – tạo mức độ tiện lợi, an toàn và quan trọng hơn là hướng đến tổ chức các cuộc họp trực tuyến. 

Các hoạt động xã hội 

Các hoạt động xã hội đầu tư Nhật Nam

Hoạt động tình nguyện, xã hội của Nhật Nam

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, Nhật Nam còn tham gia các chuyến đi thiện nguyện, các hoạt động từ thiện đã giúp đỡ được phần nào đó cho các hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu trên chặng đường tiếp theo 

Công ty sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, kèm theo đó là mở rộng phát triển kinh doanh nhiều mảng dịch vụ cao cấp.

Để có thể tiến những bước dài trên hành trình phát triển, đầu tư Nhật Nam khích lệ của cộng đồng nhà đầu tư chính là động lực thúc đầy Nhật Nam tiếp tục phát huy những thành quả đã được tiến lên phía trước theo con đường đã chọn. Và hơn bao giờ hết, Nhật Nam mong muốn có nhiều cơ hội để hợp tác cùng quý nhà đầu tư và dành được nhiều sự tin tưởng nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh, cùng phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành BĐS Việt Nam.

batdongsanviet247.net

Bình luận

Về chúng tôi

Bất Động Sản Việt  247 cập nhật thông tin, tin tức về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin đầu tư các dự án HOT nhất hiện nay tại Hà Nội, Phú Quốc, Tây Ninh,…

Bài viết gần đây

Theo dõi fanpage Đầu tư và kinh doanh

Đăng ký nhận thông tin