Đầu tư trái phiếu có an toàn không và những điều bạn cần lưu ý 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Đầu tư trái phiếu có an toàn không

Đầu tư trái phiếu có an toàn không? Đầu tư như thế nào là hợp lý? Đầu tư vào công ty nào là an toàn? Tất cả những câu hỏi được đặt ra khi các nhà đầu tư quyết định tham gia vào trái phiếu. Để có thể đầu tư an toàn trái phiếu. Chúng ta nên tìm hiểu rõ về trái phiếu và quy luật đầu tư. Từ đó tìm đến những công ty an toàn để tin tưởng đầu tư. Theo chân bài viết để cùng nhau hiểu rõ về kênh đầu tư này nhé !Đầu tư trái phiếu có an toàn không

Trái phiếu là gì?

Trái phiếu được hiểu một khoản nợ nào đó mà công ty phát hành trái phiếu phải thanh toán cho người mua khi đến hạn. Bao gồm cả vốn và tiền lãi mà trái chủ nhận được. Ưu điểm của kênh đầu tư này là mức lãi suất cao hơn ngân hàng và khả năng rủi ro thấp hơn chứng khoán. Trái phiếu được chia thành hai loại là trái phiếu doanh nghiệp và trái phiếu chính phủ. Chính vì thế mà các nhà đầu tư có thêm sự lựa chọn cho những quyết đầu tư của mình.

Ưu điểm lớn của trái phiếu là tình hình lãi suất không phụ thuộc vào tình hình nội bộ của công ty. Khi xảy ra sự cố vỡ nợ. Nhà đầu tư trái phiếu sẽ được thanh lý vốn đầu tiên. Chính vì điều này mà các nhà đầu tư an tâm hơn khi bỏ vốn vào trái phiếu.

>>> Xem thêm: Các dự án đầu tư thông minh hiệu quả tốt nhất 2021

Đầu tư trái phiếu có an toàn không

Đầu tư trái phiếu có an toàn không?

Đây được xem là mấu chốt của bài viết ngày hôm nay. Như chúng ta đã biết, dù là bất kì ngành nghề hay kênh đầu tư tài chính nào cũng có những mặt lợi và hại. Tuy nhiên, chúng ta nên cân nhắc và sàng lọc những kênh đầu tư nào là có mặt lợi nhiều hơn hại.

Chính vì lẽ này mà trái phiếu tự tin là kênh đầu tư tài chính an toàn đối với mọi nhà. Lãi suất ưu đãi vượt bậc hơn so với ngân hàng. Dòng tiền và mức thanh khoản minh bạch. Quá trình đầu tư không phụ thuộc vào tình hình nội bộ. Được hoàn vốn 100% khi có rủi ro xảy ra từ công ty ấy.

Với những lợi ích trên. Trái phiếu chính là chìa khóa mở ra cơ hội làm giàu cho các khách hàng đã bước sang tuổi 30. Bước sang độ tuổi này khi đã tích lũy cho mình được một số tiền. Thì trái phiếu chính là kênh đầu tư giúp số tiền nhàn rỗi ấy sinh ra nhiều lãi. Tạo thêm nhiều thu nhập. 


Đầu tư trái phiếu có an toàn không

>>> Xem thêm: 3 Bí mật đầu tư tài chính khôn ngoan của người giàu

Finhay – Ứng dụng đầu tư hiệu quả của trái phiếu

Finhay là ứng dụng cung cấp các sản phẩm đầu tư và tích lũy. Nói chính xác hơn là đầu tư và tích lũy. Đây là ứng dụng công nghệ tài chính tích hợp nhiều tính năng hiện nay của ngân hàng, ví điện tử hay bảo hiểm…

Vì thế câu hỏi được đặt ra là Finhay có an toàn hay không? Nên đầu tư trái phiếu bằng ứng dụng Finhay không? Câu trả lời là Finhay là một ứng dụng có tính an toàn cao. Trước hết đây thương hiệu về độ nhận diện chưa cao, những xét về hoạt động quảng bá cũng như đánh giá thì có rất nhiều nơi đưa tin: Thời sự VTV4 đưa tin, Cà phê khởi nghiệp VTV1, Cafebiz, Vietnambiz, CafF, VnExpress,…

Kèm theo đó có nhiều giải thưởng: Giải Fintech triển vọng 2017 tại Techfest do Bộ Khoa Học và Công Nghệ tổ chức, Founder Nghiêm Xuân Huy là 1 trong 100 người Việt Nam từ nước ngoài được vinh danh và mời về cống hiến thông qua chương trình Vietnam Innovation Network do Chính Phủ triển khai, 1 trong 2 Fintech của Việt Nam nằm trong Fintech 100 của Tổ chức Kiểm toán và tư vấn KPMG.

Đầu tư trái phiếu qua ứng dụng này cũng là một hình thức giúp dòng tiền được quản lý hiệu quả. Finhay hiện đang liên kết với nhiều công ty. Chính vì lẽ đó mà việc đầu tư qua ứng dụng. Sẽ giúp bạn giảm tối đa thời gian tìm hiểu về các công ty mà bạn cần liên kết.

>>>Xem thêm: Kênh đầu tư tài chính hiệu quả và những điều cần lưu ý cho các nhà đầu tư

 

Lời kết

Đầu tư trái phiếu có an toàn không? Nói đến đây có lẽ các nhà đầu tư cũng đã rút ra cho mình những kiến thức cơ bản. Trong việc đầu tư trái phiếu. Mong rằng với những gì bài viết đã phân tích, giúp các khách hàng có thêm những tự tin và sáng suốt khi tham gia trái phiếu. Batdongsanviet247 chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công !

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận