Đầu tư vào BĐS Nhật Nam – Làm sao để sinh lời nhanh chóng?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Đầu tư vào BĐS Nhật Nam

Năm 2020 khép lại, mở ra một năm mới đầy hứa hẹn với thị trường BĐS. Vậy nhà đầu tư nên góp vốn vào nơi nào? Đâu là công ty BĐS uy tín nhất hiện nay? Chúng tôi gợi ý cho bạn một cái tên nổi bật: Nhật Nam. Vậy đầu tư vào BĐS Nhật Nam có sinh lời dễ dàng mà nhanh chóng? Mời bạn tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Các hình thức đầu tư phổ biến

Ngày xưa, người ta chỉ chú ý đến việc tiết kiệm tài sản. Ngày nay, để tài sản ngày càng lớn thì đầu tư là phương án lựa chọn hiệu quả.

Có 5 kênh phổ biến nhất là gửi tiết kiệm, vàng, chơi hụi, bitcoin và BĐS.

 • Gửi tiết kiệm. Ưu điểm là nguồn vốn rất linh động, rủi ro lại ở mức thấp. Nhược điểm là lại suất ở mức thấp, chỉ từ 4-7%.
 • Đầu tư vàng. Ưu điểm là nguồn vốn linh động, mô hình đầu tư tiết kiệm, rủi ro thấp, thời gian đầu tư linh hoạt. Nhược điểm là lãi suất không cao. Trong thời điểm kinh tế lên xuống khó lường như hiện nay thì khả năng đầu tư sai thời điểm là rất cao.
 • Chơi hụi – cho vay. Ưu điểm là lãi suất cao, thời gian đầu tư linh hoạt. Nhưng do đầu tư không có giấy tờ pháp lý đảm bảo, tính cá nhân cao nên nhược điểm của hình thức này chính là rủi ro lớn. Nhà đầu tư có nguy cơ mất vốn, khả năng thắng kiện thấp.
 • Bitcoin. Hình thức đầu tư này còn khá mới ở Việt Nam. Ưu điểm là lợi nhuận lớn, thời gian linh hoạt. Nhược điểm là nhà đầu tư cần có kiến thức rộng về bitcoin để có quyết định đầu tư đúng đắn.
 • BĐS. Chỉ mới phát triển mạnh tại Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây, BĐS trở thành kênh đầu tư được quan tâm nhiều nhất. Ưu điểm là lợi nhuận cao, thời gian đầu tư linh hoạt. Nhược điểm là nhà đầu tư cần có kiến thức và kinh nghiệm về BĐS. Bên cạnh đó thì tìm được một công ty uy tín để góp vốn cũng là điều mọi người cần lưu ý.

Đầu tư vào BĐS Nhật Nam – đầu tư an toàn mà lãi suất vẫn cao?

Đầu tư an toàn

 • Rủi ro thấp. BĐS Nhật Nam là công ty uy tín với bộ máy lãnh đạo giàu kinh nghiệm. Công ty có sức mạnh tài chính vững chắc, giấy tờ và hợp đồng pháp lý rõ ràng…
 • Lợi nhuận cố định. Lãi suất sẽ được gửi thẳng vào tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư mỗi ngày (trừ thứ 7 và chủ nhật).
 • Trong trường hợp công ty chưa làm đúng với hợp đồng (trả lãi suất chậm, trả không đủ…) thì nhà đầu tư có quyền kiện công ty và rút vốn ngay lập tức.

Đầu tư thu về lãi suất cao

Gói đầu tư vào BĐS Nhật Nam
Gói đầu tư vào BĐS Nhật Nam

Lãi suất tại Nhật Nam rất ổn định và bền vững. Tỉ lệ lãi suất là 8% + 1 bất động sản sau khi kết thúc hợp đồng, đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt là ở thời điểm kinh tế khó khăn ở hiện tại.

Nhật Nam có nhiều gói đầu tư khác nhau. Gói thấp nhất có giá 20 triệu đồng nhằm tạo niềm tin cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Đây là cơ sở để nhà đầu tư theo dõi lợi nhuận được trả về hàng ngày theo đúng hợp đồng. Sau đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể nâng gói đầu tư để gia tăng lợi nhuận.

Đọc thêm: Cơ hội đầu tư BĐS 2021: Thị trường BĐS đang ấm dần

Liên hệ
  Hiếu

  Bình luận

  Về chúng tôi

  Bất Động Sản Việt  247 cập nhật thông tin, tin tức về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin đầu tư các dự án HOT nhất hiện nay tại Hà Nội, Phú Quốc, Tây Ninh,…

  Bài viết gần đây

  Theo dõi fanpage Đầu tư và kinh doanh

  Đăng ký nhận thông tin