Đầu tư dự án đất nền Tây Ninh mang lại siêu lợi nhuận

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Đầu tư dự án đất nền Tây Ninh mang lại siêu lợi nhuận

Những dự án đất nền Tây Ninh gần đây được nhắc rất nhiều trong giới đầu tư. Chứng tỏ về mức độ thu hút của vùng đất này. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về những dự án đất nền Tây Ninh mà bđs Nhật Nam đang sở hữu. Từ đó hiểu lý do vì sao nó lại tạo lên cơn sốt vô cùng mạnh mẽ như vậy.

Vị trí vàng của Tây Ninh

Là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tây Ninh sở hữu vị trí tối quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực.

Tây Ninh là cầu nối giữa TP.HCM với Thủ đô PhnômPênh (Campuchia) thông qua hai cửa khẩu chính là Mộc Bài và Xa Mát.

Tỉnh này cũng là mắt xích quan trọng khi nằm trong trục hành lang kinh tế đô thị quốc gia – quốc tế chạy từ phía Bắc dọc theo bờ biển Việt Nam kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; qua cửa khẩu Mộc Bài đến Thủ đô Phnôm Pênh và các nước khu vực Asean; Trục hành lang kinh tế quốc tế từ TP.HCM chạy suốt phía Nam tỉnh Tây Ninh qua cửa khẩu Xa Mát đến Campuchia; Trục hành lang kinh tế quốc gia theo đường Hồ Chí Minh nối vùng Tây Nguyên…

Trong những năm gần đây, hạ tầng giao thông kết nối với Tây Ninh cũng được đầu tư mạnh mẽ như đường Xuyên Á (Quốc lộ 22); Quốc lộ 22B; ĐT.782; ĐT.785; ĐT.786,… Trong tương lai gần, Tây Ninh sẽ càng phát triển khi những dự án quan trọng khác được xây dựng là cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, cao tốc Gò Dầu – TP. Tây Ninh – Xa Mát.

Ngoài vị trí chiến lược, Tây Ninh nổi tiếng với du khách bởi hàng loạt danh thắng như núi Bà Đen, tòa thánh Cao Đài, hồ Dầu Tiếng, vườn quốc gia Lò Giò – Xa Mát… cùng những món ẩm thực khó quên như bánh tráng phơi sương, bánh canh Trảng Bàng, muối Tây Ninh…

Tây Ninh cũng là một tỉnh có nhiều thế mạnh để phát triển công nghiệp. Hiện trên địa bàn tỉnh có 17 khu công nghiệp đang hoạt động và 6 cụm công nghiệp. Ngoài ra, nhiều khu công nghiệp, khu kinh tế khác cũng đang được xây dựng và đi vào hoạt động như khu công nghiệp Trảng Bàng; khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung 3; khu công nghiệp Thành Công…

Thị trường bất động sản màu mỡ kéo theo những dự án đất nền Tây Ninh màu mỡ

Trong khi quỹ đất tại TP.HCM đang dần cạn kiệt và mức giá cũng được đẩy lên quá cao thì Tây Ninh nổi lên là thị trường hấp dẫn. Tỉnh này ngoài vị trí liền kề TP.HCM thì còn có quỹ đất rộng, giá bán còn thấp nên tiềm năng tăng giá là rất lớn.

Những năm gần đây, sự xuất hiện của những đại gia bất động sản như Vingroup, Sungroup càng làm cho dự án đất nền Tây Ninh tăng giá trị.

Rõ ràng, tiềm năng sẵn có cùng sự xuất hiện của những doanh nghiệp lớn đã kéo theo sự sôi động chung cho thị trường bđs Tây Ninh. Xu hướng các nhà đầu tư đổ về Tây Ninh ngày càng đông trong những năm gần đây.

Từ năm 2018, tập đoàn Vingroup đã khai trương và đưa vào sử dụng tổ hợp công trình có tổng diện tích 2,1 ha bao gồm khách sạn 5 sao Vinpearl đạt tiêu chuẩn quốc tế (127 phòng); Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tây Ninh; và 116 căn Shophouse (nhà phố thương mại). Đây là công trình tổ hợp thương mại; khách sạn đạt chuẩn quốc tế đầu tiên được xây dựng tại Tây Ninh.

Tập đoàn Sungroup đang quan tâm tới hàng loạt dự án đầu tư về du lịch tại Tây Ninh như là dự án khu du lịch quốc gia núi Bà Đen và hồ Dầu Tiếng… đây sẽ là động lực để Tây Ninh hướng đến con số 4 – 5 triệu du khách vào năm 2020.

Với những thị trường đã bão hoà giá như TP.HCM hay các tỉnh lân cận như Đồng Nai; Bình Dương sẽ không còn hấp dẫn các nhà đầu tư nữa. Thay vào đó, những thị trường tiềm năng như Tây Ninh lại được chú trọng vì còn nhiều giá trị chưa được khai thác; tỉ suất sinh lời khi đầu tư hấp dẫn hơn. Các bạn hãy theo dõi Bất Động Sản Việt 247 để cập nhập thêm nhiều tin tức về bđs hấp dẫn khác nhé.

Bình luận