Dự án Nam Phú Quốc – Miền đất hứa cho các nhà đầu tư

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Vào thời điểm hiện tại, những địa điểm du lịch tại các thị trường lâu đời không còn là xu hướng lựa chọn của các nhà đầu tư. Định hướng được mong muốn du khách ở các địa điểm và hình thức du lịch mới  Chính vì vậy, đảo Phú Quốc nói chung và dự án Nam Phú Quốc nói riêng đang là vị trí quy hoạch du lịch tiềm năng với những lợi thế hiếm có tại Việt Nam.

Tại sao Phú Quốc trở thành tâm điểm đầu tư?

Theo khảo sát và thống kê của UBND huyện Phú Quốc, thời kỳ 2010 – 2019, tốc độ tăng trưởng GDP của huyện đảo tăng trưởng đến 38%, cao gấp 6 lần GDP bình quân của cả nước, trong đó ngành nghề du lịch – dịch vụ chiếm đến 70%.

Nhờ vào du lịch, người dân Phú Quốc đã có điều kiện về việc làm cũng như thu nhập tốt hơn rất nhiều. Hơn nữa vào những năm gần đây, nhờ vào hệ thống giao thông được xây dựng thuận tiện, cùn sự xuất hiện của các hệ sinh thái nghỉ dưỡng sang trọng và cao cấp, đã thu hút khác du lịch đặt chân đến để có những trải nghiệm du lịch mới mẻ và thú vị.

Nhiều ngư dân ở đây đã chuyển sang việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn nhằm phục vụ khách du lịch cũng như nhận hỗ trợ từ các dự án đầu tư  quy hoạch du lịch tại đây để có mức thu nhập dồi dào và ổn định.

Dự án Nam Phú Quốc đang trong quá trình quy hoạch – Thi công

Dự án Nam Phú Quốc – Miền đất hứa của các nhà đầu tư

Thừa hưởng lợi ích từ Sun Group, khi tập đoàn này tái đầu từ liên tục và làm mới các các xu hướng trải nghiệm mới vào Nam đảo, khiến cho khách du lịch mới không chỉ đến đây một lần mà còn rất nhiều lần sau đó. Chính vì điều này, dự án Nam Phú Quốc chính là một “miếng mồi béo bở”, không chỉ bởi các nhà đầu tư lâu năm, mà còn là cơ hội phát triển mạnh cho những công ty khởi nghiệp.

Hơn nữa, khi Phú Quốc trở thành tỉnh biển đảo lên cấp thành phố đầu tiên của Việt Nam, An Thới ở Nam đảo Phú Quốc chắc chắn sẽ trở thành địa phận trung tâm của khu vực này bên cạnh Dương Đông. Ngoài ra với những địa điểm du lịch khác như chợ đêm quốc tế các địa điểm nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí càng ngày càng phát triển.

Điều này khiến dự án Nam Phú Quốc rõ ràng là điểm đến hứa hẹn cho các du khách, không chỉ với mục đích khám phá, mà còn là nơi giải trí, nghỉ dưỡng cùng người yêu, bạn bè, gia đình, lưu lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm tuyệt vời cho họ.

Giá đất nền Phú Quốc 2020 như thế nào? Đầu tư được không?

Dự án Nam Phú Quốc đem lại lợi suất hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Dự án này không chỉ là tâm điểm du lịch mà còn đang là điểm thu hút đầu tư của cà nhà kinh doanh, giá bất động sản Nam Phú quốc chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng, đem lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cho những nhà đầu tư sớm nhận thấy tiềm năng của nơi này.

Dự án Nam Phú Quốc trong thời điểm tháng 7 âm

Khảo sát rõ nhất được nhận thấy ngay trong tháng 7 âm lịch, khi tung ra những chương trình ưu đãi khủng, các nhà đầu tư vẫn sẵn sàng bỏ tiền để nhận được lợi ích khá “hời” trong tháng này. Như vậy hiện nay, những yếu tố liên quan đến tâm linh không còn được đặt năng như trước.

Các nhà đầu tư mảng du lịch đang rất quan tâm đến Phú Quốc

Về phía các nhà đầu tư bất động sản, tốc độ tăng trưởng của Nam Phú Quốc khá linh hoạt và mạnh mẽ, với các chương trình khuyến mãi, nhận được những ưu đãi lớn từ những dự án tốt, đem lại những phương án kích cầu cho khách hàng. Ngoài du lịch, hiện tại các mảng sự kiện, tiệc cưới cũng trở thành tâm điểm của các du khách khi đến đây.

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin tức Bất Động Sản Phú Quốc của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Kinh nghiệm khi mua đất nền Phú Quốc

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận