Dự án VS Phoenix Villa – Bước đầu đổi mới để hoàn thiện của VsetGroup

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Dự án VS Phoenix Villa - Bước đầu đổi mới để hoàn thiện của VsetGroup

Gần đây, VsetGroup đang bắt tay vào làm một cuộc đổi mới, tái cấu trúc lại toàn bộ hoạt động. Điều này sẽ nhằm mục đích lược bỏ những phần chưa được phù hợp với bối cảnh hiện tại. Và dự án VS Phoenix Villa chính là bước đầu đáng chú ý trong kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn VsetGroup.

Công ty VsetGroup đã thay đổi toàn diện

VS Phoenix Villa

Những thành công của ngày hôm qua chưa chắc còn ở ngày mai. Vì vậy, VsetGroup đã lựa chọn bước vào hành trình tái tạo thay đổi. Đây chính là một hành trang cần thiết để VsetGroup từng bước phát triển lên tầm cao mới. Tập đoàn đang tiến hành rà soát, hoàn thiện và nhanh chóng khắc phục những thiếu sót theo hướng dẫn của Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước; để tiếp tục cùng đồng hành với nhà đầu tư trong năm 2022 sắp tới.

Đây chính là giai đoạn khởi đầu để VsetGroup tái cấu trúc. Để thực hiện chiến lược đa ngành với hệ sinh thái là 10 công ty thành viên, hoạt động trong hơn 20 lĩnh vực khác nhau. Gồm có viễn thông, xây dựng, giải trí, cảnh quan, sửa chữa ô tô, vận tải, tài chính, thời trang, trang sức, giáo dục,… Lãnh đạo doanh nghiệp cho biết, công cuộc tái cấu trúc, đổi mới toàn diện này sẽ được xây dựng ngay trước thềm năm mới 2022.

>>> Series Mua nhà không khó – Kỳ 1: 1001 kinh nghiệm mua nhà trong hẻm

Vset Group tạo lập niềm tin vượt trội với VS Phoenix Villa

Để tiếp tục thực hiện được nhiều kế hoạch và dự án; thì niềm tin, sự ủng hộ của đối tác cùng khách hàng chính là yếu tố quyết định. Những năm qua, nhờ sự tin tưởng và đồng hành của mọi người; mà Tập đoàn ngày càng khẳng định uy tín, gặt hái được những thành quả như hôm nay. 

VsetGroup luôn mong muốn được tiếp thêm sức mạnh để tập thể cùng nhau bước xa, bước vững hơn nữa trong thời gian tới. Từ đó, gia tăng đột phá về quyền lợi; nhằm mang lại những giá trị ổn định, bền vững dài hạn. Trong kế hoạch mới năm 2022, bên cạnh việc đổi mới, tái cấu trúc, kiện toàn bộ máy; doanh nghiệp VsetGroup vẫn tập trung thực hiện các dự án đã và đang công bố. Và dự án gần nhất chính là VS Phoenix Villa.

>>> Series Mua nhà không khó – Kỳ 2: Mua nhà cấp 4 Hà Nội

VS Phoenix Villa – Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng của VsetGroup

VS Phoenix Villa

VS Phoenix Villa – Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng lên đến 1600 tỷ || XU HƯỚNG ĐẦU TƯ

Trong năm 2022, Tập đoàn sẽ tập trung chuẩn bị ra mắt 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Với số vốn đầu tư khủng lên đến hơn 2600 tỷ VNĐ; để đón đầu giai đoạn kinh doanh bùng nổ sau đại dịch Covid-19 như: Dự án khu biệt thự, khu nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa. Đầu tiên chính là VS Phoenix Gia Lai, nằm cách trung tâm thành phố Pleiku 17km. Với địa hình xung quanh là núi rừng, hồ nước đem đến cảm giác yên bình; giúp gạt bỏ những ưu phiền trong tâm hồn bằng những giá trị văn hoá của phố núi ngàn hoa trường tồn với thời gian.

Với tổng số 247 khu biệt thự, với diện tích từ 500m2 – 800m2 (mật độ xây dựng 40 – 45%). Có các tiện ích giải trí nổi bật như: Nhà hàng nổi, BarClub, bến du thuyền, khu trưng bày, trung tâm thương mại tổng hợp,… VS Phoenix Gia Lai được hợp tác cùng VsetNature để tô điểm thêm không gian xanh; giúp điều hòa không khí tươi mát hơn cho giá trị tinh thần cao. Chú trọng thêm nhiều mảng xanh trong thiết kế sẽ đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống hiện đại với phong cách hoàn toàn khác biệt.

>>> Xu hướng đầu tư đất Đà Nẵng từ dưới 2 tỷ và dự báo đất sau dịch Covid

Tập đoàn VsetGroup và những hoạt động thiết thực năm 2022

Tập đoàn sẽ không chỉ dừng lại trong năm 2022 dự án VS Phoenix Villa; mà sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng các loại hình dịch vụ khác có tiềm năng phát triển như:

 • Trường dạy lái xe, đào tạo kiến thức, kỹ năng lái xe chuyên nghiệp;
 • Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chế tác trang sức, đá quý, hệ thống Siêu Thị Cây Xanh,…
 • Hệ thống nhà hàng, hệ thống quán cafe, hệ thống làm đẹp, trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa ô tô,…

Cùng những chính sách hỗ trợ thiết thực và hướng dẫn kịp thời của Chính phủ và các Bộ ngành. Tập đoàn tin rằng, một hệ sinh thái chất lượng sẽ được triển khai toàn diện các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế, mang về lợi nhuận cao. Hành trình tái tạo không chỉ giúp VsetGroup vượt qua những thách thức của thời đại. Mà còn là sự tiếp thu từ những nhà quản trị mang trong mình tinh thần “cầu thị, lắng nghe để thay đổi”.

Mong rằng những điều này sẽ tạo thêm niềm tin, cũng như gia tăng quyền lợi với cam kết đồng hành lâu dài cùng nhà đầu tư.

Tham khảo dự án đầu tư siêu đất nền >>> PHOENIX VILLA <<<

XEM THÊM THÔNG TIN ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN TẠI ĐÂY 🔻

VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!
  Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

  Bình luận

  Về chúng tôi

  Bất Động Sản Việt  247 cập nhật thông tin, tin tức về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin đầu tư các dự án HOT nhất hiện nay tại Hà Nội, Phú Quốc, Tây Ninh,…

  Bài viết gần đây

  Theo dõi fanpage Đầu tư và kinh doanh