Dự đoán tình hình bất động sản Tây Ninh năm 2020

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
BĐS Hà Nội

Dựa vào tình hình bất động sản Tây Ninh hiện tại. Không khó để đoán được tình hình bất động sản Tây Ninh trong năm 2020. Khi tiềm năng ngày càng được bộc lộ, các nhà đầu tư đã nhận thấy Tây Ninh đích thực là “mỏ vàng” để khai thác.

Đất chật người đông, Tp.HCM hiện đang rơi vào tình trạng “quá tải” về lượng người đến đây sinh sống và làm việc. Vì vậy, lựa chọn khu vực vùng ven đã trở thành xu hướng của người dân. Lẫn nhà đầu tư. Trong đó bất động sản Tây Ninh là sự lựa chọn song song. Cùng các tỉnh khác như Đồng Nai, Long An, Bình Dương…

tình hình bds tây ninh

Tình hình bất động sản Tây Ninh tiếp tục tăng giá

So với 3 năm trở về trước, năm 2019 giá đất toàn khu vực tỉnh Tây Ninh. Được ghi nhận tăng nhanh với mức tăng đạt 18 – 22%.

Và càng về sau, giá đất dự đoán sẽ tiếp tục tăng. Khi Tây Ninh xuất hiện nhiều dấu hiệu tích cực. Theo đó, mức tăng dự đoán sẽ vào khoảng 25%. Hoặc sẽ tăng cao hơn đối với những khu vực trung tâm như Tp. Tây Ninh, huyện Châu Thành…

Lý giải cho sự tăng giá này, các chuyên gia cho rằng đất Tây Ninh tăng giá hoàn toàn có cơ sở. Đó là khi các nhà đầu tư bất động sản từ mọi nơi đến Tây Ninh. Mua đất khiến đất khan hiếm và tăng lên. Ngoài ra, sự xuất hiện của các dự lớn nhỏ tại đây. Cũng là yếu tố để bất động sản Tây Ninh bỗng có giá trị và tăng giá.

Các “ông lớn” BĐS dừng chân

Khi quỹ đất ở Tp.HCM khan hiếm là khi các “ông lớn” bất động sản bắt đầu đi tìm vùng trời mới. Nơi có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và hội tụ các yếu tố để phát triển.

“Đất lành chim đậu”, Tây Ninh là “mảnh đất vàng” được các “ông lớn” nhòm ngó và quyết định dừng chân tại đây. Ở thời điểm hiện tại, các “ông lớn” như VinGroup, Novaland, Hưng Thịnh… đều đã “nhắm” được cho mình những điểm đất sáng giá, và đang chờ đợi hoàn thiện hồ sơ để thực hiện dự án trong tương lai.

Sự có mặt của các “ông lớn” hứa hẹn sẽ giúp cho thị trường bất động sản Tây Ninh sôi động hơn bao giờ hết. Không chỉ toàn bộ tỉnh Tây Ninh được “thay da đổi thịt”. Mà những miếng đất, ngôi nhà vốn bình thường trước đây cũng sẽ được nâng tầm giá trị lên gấp bội lần.

tình hình bds tây ninh

Tình hình bất động sản tây ninh đất phường, xã có giá trị

Trong tương lai, bất động sản Tây Ninh sẽ được tăng giá lên gấp nhiều lần so với bây giờ. Nhưng điều đáng kinh ngạc nhất chính là đất ở khu vực phường, xã cũng được dự đoán tăng. Không chỉ đất mặt tiền kinh doanh hay đất. Mà thậm chí là đất nông nghiệp, đất vườn cũng sẽ được quan tâm trong thời gian tới.

Những vị trí đất được đánh giá tiềm năng tại Tây Ninh trong thời gian tới đó là: Đất thuộc phường 2, đất xã Thạnh Tân, đất phường Hiệp Ninh…

Sốt đất cư và cả đất rẫy, đất vườn, đất ruộng

Năm 2020, dự đoán Tây Ninh không chỉ sốt đất thổ cư mà còn sốt cả đất rẫy, đất vườn và đất rẫy. Sốt đất thổ cư là điều bình thường ở mọi khu vực, và ở Tây Ninh nó đã diễn ra từ cách đây vài năm trở về trước. Nhưng sốt đất rẫy, đất vườn và đất ruộng nghe qua khá lạ lẫm. Vậy mà điều đó sắp xảy ra ở Tây Ninh.

Đó cũng là lý do tại sao hiện nay Tây Ninh đang rộ lên tình trạng phân lô bán nền đất ruộng trái phép. Còn đất vườn hiện tại ghi nhận đang có mức tăng chóng mặt. So với giá cùng kỳ năm 2018 thì hiện tại, giá bất động sản Tây Ninh hiện tăng mạnh đến 20%. Dự đoán, mức giá sẽ còn tăng hơn con số đó.

Nguồn: tayninh.city

✅Bạn đã biết cách đầu tư nhận lãi khủng? Đừng bỏ qua video này✅

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận