Giá đất nền Phú Quốc 2020 như thế nào? Đầu tư được không?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
đầu tư bất động sản phú quốc

Một nguyên tắc cốt lõi mà tất cả các nhà đầu tư phải học thuộc lòng: đầu tư mù quáng vào một dự án bất động sản thời thượng có thể khiến một người phá sản. Hiện tại, cơn sốt đất trên đảo đã đi qua, vẻ đẹp và giá trị đích thực ở lại hòn đảo quyến rũ phía Nam Việt Nam – đây là thời điểm hoàn hảo cho các nhà đầu tư tìm kiếm đầu tư vào các lô đất bền và an toàn tại Phú Quốc. Giá đất nền Phú Quốc như thế nào, có nên đầu tư không? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra thông tin tổng quan, từ đó bạn sẽ có câu trả lời.

Phú Quốc sau cơn sốt đất

Sự thổi phồng thiển cận đã khiến một số lô đất tăng giá lên tới ba lần trong một thời gian ngắn. Hiện tại thị trường BĐS trên đảo đã trở lại bình thường, đây là thời điểm vàng để các nhà đầu cơ theo dõi sát sao các bất động sản sinh lời trên đảo.

giá đất nền phú quốc

Cơn sốt đất nền tại Phú Quốc đã dừng lại sau khi thương láu bỏ chợ do Quốc hội hủy quy hoạch coi Phú Quốc là đặc khu kinh tế (SEZ). Giá cả không còn tăng vọt. Các nhà đầu cơ, đặc biệt là các công ty lớn, đảm bảo rằng giá trị vẫn còn tồn tại lâu dài và tốt trong tương lai.

Tỷ phú nổi tiếng Warren Buffett đã từng nói: “Hãy tham lam khi người khác sợ hãi và hãy sợ hãi khi người khác tham lam”. Lời nói khôn ngoan của người giàu thứ ba thế giới. Nhìn vào Phú Quốc hiện tại, khi các nhà kinh doanh đang điêu đứng thì đây là thời điểm thích hợp để các nhà đầu cơ hiểu biết tối đa hóa khoản đầu tư dài hạn cho khoản trả trước.

Theo các chuyên gia, giá đất nên Phú Quốc tăng trưởng đáng kể do du lịch. Lượng khách du lịch đến Phú Quốc tăng 36.6% và đạt 3.44 triệu lượt trong 8 tháng đầu năm 2019. Năm 2018, hòn đảo này thu hút 4 triệu lượt khách du lịch, nhiều hơn 1 triệu lượt so với năm 2017.

Khả năng của Phú Quốc so với Bali, Phuket

Ngày nay, Phuket và Bali là một trong những điểm đến hàng đầu trên toàn cầu. Bali đón 6.1 triệu và Phuket 9 triệu khách du lịch quốc tế vào năm 2018. Phú Quốc vẫn đi sau nhưng hòn đảo này có cơ hội cạnh tranh với Bali và Phuket và trở thành điểm đến trên toàn thế giới.

đầu tư bất động sản phú quốc

Tỷ phú Ấn Độ Kaabia grewal đã chọn Phú Quốc thay vì bãi biển nhân tạo Bali, Phuket hay Abu Dhabi ở UAE cho đám cưới sang trọng kéo dài 7 ngày của mình với 700 khách mời và 125 nghệ sĩ.

Tổng dòng vốn đầu tư của Phú Quốc đã tăng lên 16,7 tỷ USD, mang lại sự thay đổi mạnh mẽ cho hòn đảo trong 5 năm và gần 8000 phòng khách sạn và biệt thự 5 sao đã đi vào hoạt động.

Phú Quốc hiện là khu phức hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hàng đầu Việt nam, bao gồm casio đầu tiên cho người Việt Nam, safari lớn nhất ASEAN và tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Sắp tới, thủy cung trị giá 2 nghìn tỷ đồng của Vingroup và trung tâm mua sắm lớn nhất ASEAN với vốn đầu tư 1 nghìn tỷ đồng sẽ được xây dựng. Tập đoàn IPP của doanh nhân Hạnh Nguyễn đã đạt được thỏa thuận thành công về kế hoạch trung tâm mua sắm miễn thuế trị giá 7 nghìn tỷ đồng.

Xem thêm: Kinh nghiệm khi mua đất nền Phú Quốc

Giá đất nền Phú Quốc như thế nào? Có đầu tư được không?

Bất động sản Phú Quốc vẫn theo xu hướng, giá đất nền Phú Quốc đã tăng gấp 20 đến 30 lần. Nhiều người đã trở nên cực kỳ giàu có nhờ đầu tư vào bất động sản ở Phú Quốc. Các nhà đầu cơ không ngoan từng nhận định: “ Phú Quốc đã trở thành điểm đến quốc tế nhờ vào một dự án phức hợp tầm cỡ thế giới. Sau một thập kỷ, nhiều nhà đầu tư đã trở thành triệu phú. Cuối cùng, Phú Quốc sẽ giúp nhiều người biến thành tỷ phú”.

giá trị đất phú quốc

vset

Bình luận