Giá đất Phú Quốc 2021 sẽ tiếp tục bứt phá hơn sau khi lên thành phố

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Giá đất Phú Quốc 2021 sẽ tiếp tục bứt phá hơn sau khi lên thành phố

Sau khi được quy hoạch và nâng cấp lên thành phố, thị trường bất động sản kéo theo giá đất Phú Quốc 2021 sẽ lên hương. Và sẽ có thêm nhiều tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội đầu tư dài hạn cho các nhà đầu tư.

Thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam – Thành phố Phú Quốc

Phú Quốc có diện tích tự nhiên tương đương với quốc đảo Singapore. Sở hữu hệ thống cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Đảo Phú Quốc đang phát triển thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, giao thương quốc tế lớn. Ngoài ra, Phú Quốc là huyện đảo có vị trí đặc biệt quan trọng về chính trị, quốc phòng, an ninh của Việt Nam. Là vùng đất trù phú với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội. Mà không phải địa phương nào cũng có. Trong những năm qua, Phú Quốc đã thật sự vươn lên, trở thành điểm sáng về phát triển kinh tế. Du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo đúng định hướng của Chính phủ. Lượng khách bình quân mỗi năm đều tăng.

giá đất phú quốc 2021

Đây là sự kiện có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, lần đầu tiên một huyện đảo phát triển lên thành phố. Phú Quốc đã thực sự phát triển với dáng dấp hình hài của một đô thị hiện đại, thông minh, năng động. Phát triển cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu dịch vụ cao cấp, nhưng vẫn giữ gìn được vẻ đẹp tự nhiên, cảnh quan môi trường và bảo tồn được các giá trị văn hóa truyền thống. Phát triển bền vững nhờ bảo vệ môi trường biển và hải đảo, nhất là bảo vệ hệ sinh thái biển. Có quy định chế tài xử lý nghiêm các hành vi phá hoại môi trường. Bảo đảm phúc lợi và an sinh xã hội, nâng cao đời sống nhân dân.

XEM THÊM:

Đất phú quốc có còn thu hút các chủ đầu tư trong năm 2021?

Tình hình đất Phú Quốc mới nhất: Lên Thành phố – cát hóa “kim cương”

Tin bất động sản mới nhất: Điểm sáng của thị trường BĐS Phú Quốc

Giá đất Phú Quốc 2021 lên hương do có những bệ đỡ vững chắc

Bên cạnh vẻ hùng vĩ của cảnh quan thiên nhiên. Sự chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng trong thời gian qua đã trở thành bệ đỡ vững chắc để đảo Ngọc vươn mình bứt phá trong thời gian mới sắp tới. Từ khi có các tập đoàn lớn đầu tư vào Phú Quốc. Cùng với sự đầu tư cơ sở hạ tầng như sân bay, hệ thống đường sá,… đã đưa du khách từ khắp mọi miền đất nước và du khách quốc tế đến với đảo rất tiện lợi. Hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng được làm bởi những nhà phát triển có thương hiệu. Như Sun Group, Vingroup, CEO Group,… đã thay đổi gần như toàn diện bộ mặt hạ tầng. Đặc biệt là hạ tầng cho du lịch, nghỉ dưỡng của Phú Quốc.

giá đất phú quốc 2021

Diện mạo đô thị, nông thôn ngày càng khang trang, hiện đại. Đời sống nhân dân không ngừng được nâng lên, thu nhập bình quân đầu người ở mức cao so với tỉnh và cả nước. Đảo Ngọc nhanh chóng trở thành một khu trung tâm nghỉ dưỡng, phát triển mạnh ngành công nghiệp không khói. Bộ mặt Phú Quốc hiện nay đã thay đổi một cách toàn diện. Giá đất Phú Quốc 2021 khu trung tâm hiện rơi vào khoảng từ 100 triệu đồng tới 400 triệu đồng/m2. Giá sẽ thấp hơn ở các khu đường phụ, khoảng 20 triệu tới 50 triệu đồng/m2. Đây là mức giá phản ánh giá trị thực và vẫn còn dư địa tăng trưởng trong thời gian tới.

THAM KHẢO THÊM:

Giải mã sự khác biệt của bất động sản Phú Quốc phía Nam

Đề án ‘Thành phố biển đảo’ tạo đà cho bất động sản Phú Quốc

Kinh nghiệm khi mua đất nền Phú Quốc

Bất động sản Phú Quốc sẽ sớm thiết lập mức giá mới

Sau khi lên thành phố, đảo Ngọc sẽ khoác lên mình chiếc áo mới về cơ chế. Vừa vặn cho những cuộc bứt phá về đầu tư. Đây là nền tảng quan trọng trong việc gia tăng giá trị bất động sản. Lên thành phố, bất động sản Phú Quốc sẽ thiết lập mức giá mới. Có thể chỉ cần vài năm nữa để đảo Ngọc sẽ thiết lập mức giá 500-600 triệu/m2. Thậm chí, nhiều vị trí có thể đắt đỏ hơn. Khi Phú Quốc trở thành thành phố du lịch biển đảo tầm cỡ quốc tế, một “Singapore thứ hai của châu Á”. Mức giá đất đó hoàn toàn có thể chấp nhận được.

giá đất phú quốc

Tuy nhiên các chuyên gia cũng lưu ý nhà đầu tư cần phải có tầm nhìn dài hạn. Nếu như trước đây, nhà đầu tư tìm đến Phú Quốc tranh thủ cơ hội “lướt sóng”, “thổi giá”. Thì hiện tại đang là giá trị thực và sẽ còn gia tăng theo thời gian để thiết lập mức giá phù hợp với đô thị Phú Quốc. Phú Quốc sẽ chứng kiến sự “lên ngôi” của phân khúc nhà ở đô thị cao cấp. Do vậy, hiện tại chính là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào phân khúc này. Khi nó mới ở chu kỳ đầu phát triển.

Việc bỏ vốn sớm vào một thị trường tiềm năng với sản phẩm bất động sản đang ở chu kỳ đầu tăng trưởng luôn là sự lựa chọn khôn ngoan của những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Nhưng nên tìm hiểu thật kỹ các thủ tục và quy trinh mua – bán bất động sản trước khi đầu tư để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra.

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin tức Bất Động Sản Phú Quốc của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Giá đất Phú Quốc sẽ tăng ra sao sau khi lên thành phố

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận