Khu đô thị đầu tiên tại Phú Quốc đạt chuẩn “Xanh, thông minh, sinh thái”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Khu đô thị đầu tiên tại Phú Quốc đạt chuẩn "Xanh, thông minh, sinh thái"

Với mật độ xây dựng toàn khu đô thị chỉ 35%, còn lại dành cho việc phát triển mảng xanh. Áp dụng công nghệ tiên tiến vào vận hành và quản lý đô thị. Cư dân khi sinh sống tại Meyhomes Capital có thể cảm nhận được nhịp đập sinh thái. Sự hiện đại và tận hưởng những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng hạng sang.

Đón đầu xu thế sống xanh

Đô thị xanh đang là xu hướng của thời đại. Khi thu nhập người dân ngày càng cao, tầng lớp thượng lưu ngày càng nhiều. Thì những yêu cầu về một môi trường sống xanh – sạch càng được chú trọng. Đó cũng là một trong những lý do quan trọng dẫn đến sự hình thành của Meyhomes Capital tại Phú Quốc. Với mật độ xây dựng toàn khu đô thị chỉ 35%, còn lại dành cho việc phát triển mảng xanh, cách biển chỉ khoảng 150m.

khu đô thị

Cư dân khi sinh sống tại khu đô thị có thể cảm nhận được sự trong lành của những tán cây, những làn gió mát rượi của biển cả. Và tận hưởng những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng hạng sang. Không chỉ mang lại nhịp sống sinh thái, vị trí nằm trên “trục đường tỷ đô” dọc Bãi Trường – một trong những bãi biển nổi tiếng nhất Phú Quốc sẽ mở ra cơ hội kinh doanh, khai thác du lịch lớn cho những căn shophouse của Meyhomes Capital.

XEM THÊM:

Dự án Grand World Phú Quốc: nơi xứng đáng để các nhà đầu tư để mắt

Dự án Nam Phú Quốc – Miền đất hứa cho các nhà đầu tư

Khu đô thị thông minh đầu tiên của Phú Quốc

khu đô thị

Khái niệm đô thị thông minh đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Thông qua sự hình thành của một số dự án lớn tại Hà Nội hay TP.HCM. Tuy nhiên, Meyhomes Capital sẽ là khu đô thị thông minh đầu tiên tại Phú Quốc. Theo đó, cư dân Phú Quốc hoàn toàn có thể sở hữu một cuộc sống hiện đại đậm dấu ấn công nghệ, đón đầu xu thế với các nền tảng trụ cột quan trọng. Như Cơ sở hạ tầng thông minh, Nhà ở thông minh và Quản lý vận hành thông minh. Trong tương lai khi Phú Quốc lên thành phố. Giá trị của những sản phẩm bất động sản tại khu đô thị này sẽ càng được khẳng định.

THAM KHẢO THÊM:

Tình hình đất Phú Quốc hiện nay sau khi “lên phố”

Bất động sản Phú Quốc chuyển mình mạnh mẽ sau khi lên thành phố

Cuộc sống sinh thái chuẩn mực

khu đô thị bậc nhất tại Phú Quốc

Đây là khu đô thị duy nhất ở thời điểm hiện tại sẽ sở hữu hệ thống điện thông minh và nước sạch thông minh. Cư dân không chỉ được sử dụng miễn phí điện năng lượng mặt trời. Mà còn có thể bán lại nguồn điện nếu không sử dụng hết. Nguồn nước tại khu đô thị được Chungho Nais – Đơn vị cung cấp nước sạch hàng đầu xử lý kỹ càng có thể uống được ngay tại vòi. Là khu đô thị chuẩn “Xanh – Thông minh – Sinh thái” đầu tiên tại Phú Quốc, Meyhomes Capital chắc chắn là lựa chọn an cư lý tưởng của giới nhà giàu tại Phú Quốc và là một ngôi nhà thứ 2 thực thụ, tài sản an tâm truyền đời của khách hàng, giới đầu tư từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin tức Bất Động Sản Phú Quốc của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Giá đất Phú Quốc 2021 sẽ tiếp tục bứt phá hơn sau khi lên thành phố

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận