Kinh nghiệm khi mua đất nền Phú Quốc

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Bạn  là người mới tham gia vào thị trường bất động sản, đặc biệt là thị trường đất nền ở Phú Quốc. Việc đầu tư mua đất nền Phú Quốc sẽ không được suôn sẻ nếu bạn không có kinh nghiệm. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát nhất để đưa ra những quyết định đúng đắn.

1. Vì sao đất nền Phú Quốc rất được săn đón 

Đất nền Phú Quốc có giá trị thanh khoản rất cao và giá thành đầu tư hấp dẫn. Khả năng đầu tư lướt sóng, sang tay kiếm lời rất nhanh và hiệu quả. Hầu hết thì đất nền Phú Quốc có thời gian sử dụng vĩnh viễn so với các loại dự án đất khác chỉ có hạn khoảng 50 năm.. Nếu bạn muốn đầu tư lâu dài thì đây là cơ hội lý tưởng. 

2. Kinh nghiệm khi mua đất nền Phú Quốc

Tìm hiểu thị trường đất nền trước

Với thời đại 4.0 thì việc tìm kiếm thông tin và tin tức mới vô cùng tiện lợi. Vậy nên trước khi quyết định đầu tư thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thị trường đất nền, những ưu nhược điểm để có lựa chọn đúng đắn cũng như kế hoạch chiến lược hiệu quả.

Mua đất nền Phú Quốc

Hãy tìm hiểu thật kỹ về các giấy tờ pháp lý, tình hình thị trường, cò đất, giá đất để cập nhật thêm kiến thức trước khi tham gia.

Các vị trí nào đã hình thành cụm dân cư

Một số lô đất ở Phú Quốc có giá rẻ nhưng thường ở nơi vắng vẻ và rải rác xa khu dân cư. Đừng vội ham rẻ mà mua vì bạn chắc chắn sẽ bị chôn vốn ở đó mà khó có thể bán lại cho ai với giá cao. Hãy tìm mua khu đất gần khu dân cư hoặc đã hình thành cụm dân cư. Tìm hiểu tại sao mức giá lại rẻ như vậy, tính pháp lý có an toàn hay không. Và cả việc khu đất đó có tiềm năng phát triển trong tương lai hay không.

Khả năng thanh khoản của đất nền

Nếu bạn xác định đầu tư lướt sóng. Thì chỉ nên mua đất có khả năng thanh khoản cao, bán được ngay khi bạn cần để tránh bị chôn vốn, ảnh hưởng đến công việc đầu tư. 

Để làm được điều đó, trước khi mua đất hãy quan sát nhiều yếu tố như cụm dân cư xung quanh, tầm nhìn đẹp, có tiềm năng kinh doanh. Nếu có thể lựa chọn một chủ đầu tư uy tín và mua đất nền trong dự án đó thì càng tốt.

mua đất nền Phú Quốc

Phú Quốc – Thành phố đảo đang rất gần!

Chỉ mua đất khi có giấy tờ pháp lý đầy đủ

Mua đất nền có giấy tờ pháp lý đầy đủ là yếu tố tiên quyết giúp bạn tránh được rủi ro mất vốn. Pháp lý đang dở dang, có tranh chấp hay bị vướng vào quy hoạch thì tuyệt đối không nên mua. Hãy tìm hiểu kỹ và tập trung nhiều vào các lô đất đã có sổ đỏ riêng để tránh mất nhiều thời gian và công việc đầu tư được suôn sẻ.

Định giá lại các lô đất trước khi mua

Phương pháp giúp bạn định giá nhanh và chính xác đó là so sánh với các lô đất bên cạnh trong cùng một khoảng thời gian. Để chắc chắn bạn có thể nhờ thêm sự tư vấn của chuyên gia bất động sản. Hãy mua những lô đất có giá thấp hơn hoặc bằng so với mặt bằng chung để mang lại lợi nhuận cao nhất.

Quan sát hạ tầng xung quanh đất cần mua 

Hiện nay, các mảnh đất nền đã được quy hoạch hạ tầng khá đầy đủ. Đây là một trong những yếu tố làm “đòn bẩy” cho mảnh đất thêm phần giá trị. Cơ sở hạ tầng tốt sẽ giúp mảnh đất của bạn thêm phần giá trị.

Xác định đầu tư lâu dài 

Đầu tư lâu dài sẽ mang về khoảng lợi nhuận lớn hơn đầu tư lướt sóng. Vì khi thời gian lâu, các mũi nhọn và đặc khu kinh tế sẽ phát triển mạnh. Có thể mua đất nền để xây dựng khách sạn, resort, nhà hàng,.. Và khi xác định đầu tư lâu dài thì nên sử dụng tiền nhàn rỗi hơn là đòn bẩy tài chính để tránh mất tiền lãi suất hàng tháng.  Xác định chiến lược đầu tư đất rõ ràng để giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận của mình. Lựa chọn hình thức mua, bán lại nhanh hay dùng cách xây dựng rồi cho thuê để kiếm lời lâu dài.

Có thể sử dụng đòn bẩy tài chính để mua đất nền Phú Quốc

Xác định cách đầu tư ngắn hạn, thời gian giao dịch nhanh chóng thì có thể sử dụng đòn bẩy tài chính như vay mượn ngân hàng. Như vậy sẽ giúp bạn có thêm tiềm lực kinh tế để mở rộng hơn trong việc đầu tư và thu về lợi nhuận cao.

https://batdongsanviet247.net/kinh-nghiem-khi-mua-dat-nen-phu-quoc

Tránh rủi ro tâm lý

Cách mà các nhà đầu tư tránh được sự bắt nạt, hét giá và lời mời gọi của những “cò đất” mà đưa ra quyết định không chính xác. Là đi tham quan đất theo nhóm nhiều người để đưa ra nhận định chính xác. 

Bạn đang theo dõi bài viết kinh nghiệm khi mua đất nền Phú Quốc do batdongsanviet247.net tổng hợp. Cùng theo dõi thêm nhiều bài viết khác để cập nhật thêm tin tức nhé.

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin tức Bất Động Sản Phú Quốc của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Những điều lưu ý khi mua đất nền Phú Quốc 2020

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận