Mẹo nhỏ và lưu ý đăng tin cho thuê nhà miễn phí mà hiệu quả

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Mẹo nhỏ và lưu ý khi đăng tin cho thuê nhà miễn phí mà hiệu quả

Trong thời đại công nghệ thông tin và kỹ thuật số phát triển như hiện nay. Thì vấn đề đăng tin cho thuê nhà là việc rất thường thấy trên các kênh mạng xã hội, forum, website,..Tuy nhiên việc đăng tin có hiệu quả hay không còn quyết định đến kết quả khách hàng tìm đến bạn. Vì vậy bài viết hôm nay của batdongsanviet247 sẽ chia sẻ mẹo nhỏ giúp chủ nhà đăng tin miễn phí cho thuê phòng, thuê nhà hiệu quả. Cùng đón xem bài viết dưới đây nhé!

Những mẹo nhỏ đăng tin cho thuê nhà miễn phí hiệu quả 

Chọn khung giờ “vàng” để đăng tin

 Thông thường, những tin mới nhất sẽ được đăng trên trang đầu của các kênh rao vặt. Những tin đăng cũ sẽ đẩy xuống dưới trang. Do đó, để có thể tiếp cận được nhiều lượt khách hàng ghé xem hơn. Bạn nên chọn những khung giờ hiệu quả nhất. Thời điểm này, những thông tin bán hàng, rao vặt sẽ được nhiều người xem nhất. 

Những mẹo nhỏ đăng tin hiệu quả, miễn phí cho việc thuê nhà

Theo các số liệu thống kê cho thấy, thời điểm có nhiều người truy cập vào internet và mạng xã hội nhất là những khung giờ “vàng” sau: 9h-11h30 sáng, khoảng 16h30 và 20h đêm. Do đó, để hiệu quả mang lại cao nhất, hãy lựa chọn thời điểm đăng tin phù hợp này nhé! 

Để nhanh chóng tìm được các khách hàng tiềm năng của mình. Hãy soạn ngay các thông tin cho thuê nhà phù hợp với mình. Ví dụ như: cho thuê nhà nguyên căn quận Gò Vấp, cho thuê nhà nguyên căn quận 7, cho thuê nhà giá rẻ quận Tân Bình, cho thuê nhà nguyên căn quận Gò Vấp,…

>>> [Infographic] 5 bí kíp cho thuê nhà nhanh chóng ngay sau dịch

Chú ý thường xuyên theo dõi, cập nhật tin đăng của mình trên kênh rao vặt

Trên thị trường đăng tin cho thuê nhà miễn phí không chỉ có mình bạn mà còn hàng nghìn người cho thuê khác nữa. Chính vì vậy, sự cạnh tranh gay gắt cũng xuất hiện rất nhiều ngay trên các mặt tin này.  Chỉ một thời gian ngắn xuất hiện trên các kênh đăng tin. Hàng loạt các thông tin đăng cho thuê phòng, thuê nhà khác sẽ xuất hiện. Vì lợi thế thời gian, chúng sẽ đẩy tin đăng của bạn xuống khiến người dùng không thể xem được tin.

Để đảm bảo việc đăng tin rao vặt cho thuê nhà của mình được tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bạn nên chú ý theo dõi thường xuyên đến nó hơn. Hãy cập nhât tin đăng trên các kênh thường xuyên. Từ đó, có được những phương án kịp thời và cần thiết để có thể đẩy tin đăng của mình lên nhanh hơn.

Chú ý tới nội dung tiêu đề được rút gọn

Chú ý tới nội dung tiêu đề được rút gọn

Tiêu đề là thông tin đầu tiên sẽ thu hút được sự chú ý đến khách hàng. Vì vậy, để cung cấp nhiều thông tin nhất, người đăng tin thường sẽ “nhồi nhét”. Hay đưa quá nhiều thông tin trong tiêu đề. Nhưng điều này có thể vô tình khiến nội dung trở nên dài lê thê. Và người đọc có thể mất nhiều thời gian đọc hơn. Đây là một trong những yếu điểm quan trọng mà các bạn nên chú ý khi đăng tin.

Thông thường, khi tiêu đề tin đăng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm. Người đọc thông tin chỉ dành 1 giây đến 2 giây để lướt nhanh qua các tiêu đề tin đăng. Vậy nên, những tiêu đề ngắn gọn và được tối ưu nhất sẽ là ưu điểm tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

>>> [Infographic] Thuê hay mua nhà, hướng nào lợi hơn?

Lưu ý khi đăng thông tin cho việc thuê nhà, thuê phòng

Trong quá trình đăng các mẫu tin rao vặt cho thuê nhà, người cho thuê cần lưu ý những vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến kết quả khách hàng có tìm thấy thông tin quảng cáo của bạn không. Cùng tìm hiểu những điều cơ bản nhất dưới đây mà bạn không nên bỏ qua.

Lưu ý khi đăng thông tin cho việc thuê nhà, thuê phòng

  • Để cung cấp những thông tin cho người đọc đầy đủ và chính xác nhất nên chú ý lựa chọn tin đăng cẩn thận và phù hợp. 
  • Nên viết nội dung thông tin đăng cho thuê cẩn thận.
  • Tuyệt đối không chưa xác nhận thông tin cẩn thận và chính xác. Không nên thực hiện bất cứ giao dịch nào với mọi người.
  • Trong nhiều trường hợp có điều gì băn khoăn, hãy chú ý tới những điều này. Từ đó, việc các tin đăng cho thuê phòng, thuê nhà được đảm bảo và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

>>> Bật mí nguyên tắc đầu tư đất nền không thể bỏ qua

>>> Thuê nhà và cho thuê lại “cơ hội dễ ăn hay rủi ro tiềm tàng”?

Lời kết 

Bài viết hôm nay của batdongsanviet247 đã cung cấp đến các bạn những thông tin cần thiết về đăng tin cho thuê nhà miễn phí. Cũng như những lưu ý quan trọng khi bạn đăng tin quảng cáo cho thuê nhà/ văn phòng. Hy vọng các thông tin chia sẻ hữu ích với bạn. Từ đó có thể nhanh chóng thu được lợi nhuận từ việc cho thuê. Chúc các bạn thành công! 

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận