Mua bán nhà đất Tây Ninh cập nhật 6/2021

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Mua bán nhà đất Tây Ninh cập nhật 6/2021

Mua bán nhà đất Tây Ninh đang là từ khóa hot thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vào thời điểm này có nên xuống tiền mua đất Tây Ninh không? Mời bạn đọc cũng Bất Động Sản Việt cập nhật tình hình mới nhất trong tháng 6/2021 này nhé.

Tình hình mua bán đất Tây Ninh hiện nay

Trong những năm gần đây, khi thông tin các dự án lớn dần được hé lộ ở các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Cho thấy đất Tây Ninh ngày càng tăng thu hút nhiều nhà đầu tư kéo đến. Khảo sát sơ bộ về tình hình mua bán đất hiện nay, cho thấy không chỉ ở thành phố mà giá đất ở các vùng ven Tây Ninh cũng tăng mạnh. 

Bên cạnh đó, nhà đất Tây Ninh còn có sự tăng trưởng ổn định trong những năm gần đây. Chính điều này càng khiến các nhà đầu tư an tâm hơn khi quyết định đầu tư dù cho hiện tại không còn nhiều dự án giá hời nữa, nhưng tình hình mua bán nhà đất Tây Ninh vẫn còn rất nhộn nhịp.

Các lý do khiến tình hình mua bán nhà đất Tây Ninh không ngừng hot

Giá nhà đất Tây Ninh tăng chóng mặt

Theo một số khảo sát thị trường mua bán nhà đất Tây Ninh cho thấy. Giá đất tại các trục đường chính đại lộ ngã ba Mũi Tàu tăng lên đến 20 triệu đồng/m2. Đoạn ngã ba Mũi Tàu lên đến hơn 30 triệu đồng/m2. Đặc biệt, giá đất ở thị xã Hòa Thành tăng hơn 300%. Cụ thể, đường Hùng Vương lên đến hơn 33 triệu đồng/m2. 

Đánh giá thị trường nhà đất Tây Ninh năm 2020

Tây Ninh có vị trí giao thông trọng điểm

Tây Ninh có vị trí lợi thế lớn giáp Campuchia với 3 cửa khẩu chính và 11 cửa khẩu phụ. Đường Xuyên Á nối liền TP Hồ Chí Minh với thủ đô Phnom Penh – Campuchia. Đây chính là những nguyên nhân là cho đất Tây Ninh không ngừng sốt giá thời gian qua.

Những năm gần đây cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của Tây Ninh. Từ một tỉnh nông nghiệp lạc hậu, Tây Ninh phát triển đột phá với các khu công nghiệp lớn từ nguồn vốn trong và ngoài nước. Các khu du lịch núi bà Đen thu hút hàng trăm nghìn khách đến mỗi năm.

Đặc biệt, dự án cao tốc Gò Dầu – Xa Mat – Tây Ninh và dự án cao tốc Mộc Bài – TP Hồ Chí Minh vừa được Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt đã thu hút nhiều nhà đầu tư đổ về Tây Ninh.

Mua bán nhà đất ở thị xã tây ninh phân khúc đất nền

Đất nền tại thị trường ven TP Hồ Chí Minh hiện nay rất khó tìm giá dưới 1 tỷ đồng. Cộng với hạ tầng giao thông cũng đang được đẩy mạnh. Vì thế, xu hướng chuyển dịch sang các vùng lân cận như Tây Ninh và Bình Phước rất lớn thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư.

Nắm bắt xu hướng, Minh Việt Phát Real đã nỗ lực khai thác và hoàn thiện các sản phẩm đất nền tại Gò Dầu, Phước Đông và Tây Ninh. Ông Nguyễn Quốc Việt cho biết: Trong thời gian tới, giá bất động sản Tây Ninh sẽ còn tiếp tục tăng. Bởi sự đầu tư tốt và cải thiện hạ tầng giao thông. Đây là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận rất tốt trong tương lai.

Lời kết

Trong thời gian này, đầu tư vào bất động sản Tây Ninh vẫn còn là một trong các sự lựa có khả năng sinh lời cao. Tuy nhiên, với tình hình thị trường nhiều biến động như hiện nay; các nhà đầu tư cần xem xét và tìm hiểu tính pháp lý thật kỹ trước khi quyết định mua bán nhà đất Tây Ninh nhé. Chúc các bạn đầu tư thành công.

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin tức Bất Động Sản Tây Ninh của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Bảng giá đất Tây Ninh 2021 cho nhà đầu tư

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận