Mua nhà dưới 500 triệu bằng cách nào dễ dàng nhất

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
mua nhà dwuosi 500 triệu

Hiện nay nhu cầu mua nhà để sở hữu cho mình ngôi nhà riêng để ăn cư lạc nghiệp là mục tiêu của rất nhiều người. Vậy liệu mua nhà dưới 500 triệu ở đâu thì thích hợp nhất. Các bạn trẻ hãy cùng batdongsanviet247 lên kế hoạch nhé.

Bí quyết mua nhà dưới 500 triệu và kế hoạch khả thi

Để có thể mua được một căn nhà nhỏ thì bạn cần có một số vốn trước và một công việc ổn định để kế hoạch khả thi hơn.

Bạn hãy chọn mua những căn hộ đang trong giai đoạn xây dựng

Nếu bạn có ý định mua một nhà hoặc một căn hộ chung cư; thì bạn nên chọn mua trả góp vì bạn thường phải thanh toán 1 lần với số tiền khá lớn cho những căn nhà đã hoàn thiện. Với tài chính 500 triệu đồng thì giải pháp này là tốt nhất cho bạn. theo đó thời gian sở hữu nhà sẽ kéo dài hơn nhưng áp lực về tài chính của bạn sẽ giảm đi.

Hãy nhờ sự hỗ trợ từ người thân hoặc ngân hàng; vì việc vay mượn tiền để mua nhà từ người thân trong gia đình luôn là giải pháp an toàn. Bạn có thể huy động nguồn vốn nhàn rỗi từ mối quan hệ xung quanh để giảm bớt gánh nặng tiền lãi.

>>> Xem thêm: [Infographic] Tổng hợp những điều cần biết trước khi xây nhà mới

Mua nhà dưới 500 triệu

Nên cân nhắc về vị trí khu nhà bạn ở

Giá nhà đất tại những khu trung tâm thành phố sẽ khá cao; nếu bạn chọn căn hộ có giá trị cao dự kiến và phải vay tiền nhiều thì chắc chắn áp lực tiền lãi và vốn gốc phải trả của bạn hàng tháng sẽ rất lớn. Vì vậy bạn không nên mua nhà quá đắt khi phải vay quá nhiều. Nếu bạn có tầm 500 triệu thì căn hộ của bạn nên xoay quanh mức 1 tỷ đến 1;2 tỷ là lựa chọn tối ưu nhất.

Mặt khác; với tầm 500 triệu đồng thường thì bạn chỉ mua được những ngôi nhà ở xa trung tâm khoản 8-15km. Tuy vậy; bạn đừng ngại ở xa quá mà từ bỏ; vì ở xa thì giao thông sẽ tốt và có giao thông tốt thì nếu không rút ngắn được khoảng cách thì bạn vẫn có thể tiết kiệm được thời gian. Bạn có thể đổi nhà khi nào bạn có thu nhập khá hơn.

Đừng đợi khi có đủ tiền mới quyết định mua nhà

Giá cả nhà đất là thứ mà bạn không thể lường trước được. Vì nó có thể lên xuống tùy từng thời điểm và hệ sinh thái sinh sống nơi đó.

Thường thì, những nơi có cơ sở hạ tầng tốt thì dân cư hoàn chỉnh giá nhà đất cũng sẽ rất cao. Bởi thế bạn đừng ngại khi đầu tư mua nhà ở những nơi đang phát triển hạ tầng vì khi hạ tầng hoàn chỉnh thì bạn sẽ được nơi sinh sống tiện nghi; với hạ tầng đầy đủ. Giá nhà của bạn cũng cao hơn do lúc này khu bạn sống; đã đủ tiện nghi kéo theo giá nhà đất trong khu vực cũng sẽ tăng theo.

Mua nhà dưới 500 triệu

>>> Xem thêm: [Infographic] Quy trình, thủ tục vay mua nhà cập nhật mới nhất năm 2021

Giới hạn các khoản vay ngân hàng mua nhà

Hệ thống các ngân hàng hiện nay đang hỗ trợ cho khách hàng vay khoảng 70-80% giá trị của tài sản. Vì thế nếu bạn muốn vậy tiền để mua nhà thì cần chuẩn bị trước ít nhất 30% giá trị của ngôi nhà để trả trước. Nhưng tốt nhất cho bạn thì chỉ nên vay ngân hàng khoảng 40-50% giá trị căn nhà để áp lực trả nợ sau này giảm bớt vì bạn còn phải trang trải chi phí sinh hoạt gia đình và nhiều chi phí phát sinh khác nữa.

Đầu tư trái phiếu an toàn tích lũy – mua nhà dưới 500 triệu

Bên cạnh những việc làm chính thì bạn cũng cần đầu tư thêm về mảng tài chính; để giá tăng thu nhập của mình; giảm bớt gánh nặng tài chính cho bạn.

Việc đầu tư tài chính với thị trường tài chính; chứng khoán; cổ phiếu; trái phiếu; các chỉ số… sẽ giúp bạn mau làm giàu khi biết đầu tư đúng cách và tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư vào.

Đây là kênh đầu tư thông minh mang lại lợi nhuận cao nếu bạn chịu khó chú tâm học hỏi về nó. Với thời đại 4.0 bạn nên sử dụng nhiều cách để gia tăng tài chính cho mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này và nếu bạn có gì thắc mắc hay góp ý kiến thêm thì hãy để lại bình luận cho chúng tôi nhé!

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận