Những niềm tin sai lầm của các chuyên gia nghiên cứu bất động sản

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
nghiên cứu bất động sản

Dù bạn đã làm bất động sản lâu năm hoặc mới chập chững bước vào nghề. Từ một môi giới bất động sản hay một nhà đầu tư bất động sản. Thì bạn cũng sẽ gặp những niềm tin sai lệch dưới đây. Mà chúng tôi gọi nó là huyền thoại bị tan vỡ. Đây là những huyền thoại mà nhiều người gặp phải nhất theo những nghiên cứu bất động sản. Của những triệu phú hàng đầu thế giới về lĩnh vực này.

Huyền thoại 1: Giàu từ bất động sản phải có số

Giàu từ bất động sản phải có số

Khi tìm hiểu hằng trăm nhà nghiên cứu bất động sản cũng như các triệu phú từ bất động sản. Có một sự thật rằng việc ai đó phán rằng đầu tư bất động sản. Họ phải có số, phải hợp mệnh thì mới giàu lên được. Có người nói Mộc khắc Thổ nên không thể giàu lên từ bất động sản được nhưng phải chăng. Có ông Lý Gia Thành, tỷ phú giàu nhất châu Á cũng mang mệnh Mộc(1928).

Donald J. Trump cũng làm một tỷ phú bất động sản trước khi ông làm tổng thống nước Mỹ cũng mang mệnh Mộc(1946). Ở Việt Nam, tỷ phú bất động sản Trịnh Văn Quyết sinh năm 1975 cũng mang mệnh Thủy(Thổ khắc Thủy). Nhưng ông ấy vẫn là một trong những tỷ phú USD giàu nhất Việt Nam khi mới 41 tuổi. Việc ai đó nói đàu từ bất động sản thành công cần có số. Có mệnh là hoàn toàn không có căn cứ.

Nếu bạn muốn giàu lên từ bất động sản thì bạn phải tin rằng bạn có đủ may mắn. Và bạn có cơ hội để trở thành một nhà đầu tư thành công mà không cần phải tin vào “số” mà ai đó gán cho bạn.

Huyền thoại 2: Những miếng ngon đã được các ông lớn ăn hết

Thế giới luôn biến đổi không ngừng và cơ hội liên tiếp xuất hiện. Từ cổ chí kim, trong suốt lịch sử hình thành và xuất hiện của loài người. Ở bất cứ thời điểm nào cũng có xuất hiện những cơ hội vàng mà chỉ có những người có sự chuẩn bị tốt. Bên cạnh đó họ biết năm bắt thời cơ mới có thể vươn lên tầm tỉ phú hay đa triệu phú bất động sản thì điều đó hoàn toàn khả thi.

Những miếng ngon đã được các ông lớn ăn hết và không còn cơ hội cho những người mới bắt đầu

Bất động sản Hà Nội: Nghịch lý giá đất ven đô

Vì vậy bạn cần xác đinh mục tiêu của mình là gì. Trở thành một chuyên viên nghiên cứu bất động sản hay môt nhà đầu tư. Ngoài ra khi khi thiết lập mục tiêu, hãy thiết lập ở một mức độ rất cao. Bởi vì nếu mục tiêu quá dễ dàng đạt được, khi đã đạt được thì sẽ rất chán. Chẳng cần phải cố gắng, phải học thêm gì nữa. Nên mục tiêu đó phải cao đến nỗi hiện tại mình không thể đạt được. Nhưng sẽ đạt được vào ngày mai. Tất nhiên chặng đường tới thành công không bao giờ là đường thẳng. Hãy luôn ghi nhớ là “Đừng thay đổi mục tiêu, hãy thay đổi kế hoạch hành động của bạn!”.

Huyền thoại 3: Phải đến trường dạy về nghiên cứu bất động sản học bài bản

Để giàu có từ bất động sản phải đến trường dạy về nghiên cứu bất động sản học bài bản, sau đó mới có thể làm tốt

Đây là một kiểu tư duy sai lầm nghiêm trọng nữa. Hầu hết, những xuất thân của các tỷ phú, đa triệu phú USD từ ngành bất động sản đều không được học hành bài bản. Điều họ có là dám làm, dám dấn thân và kiên cường với mục tiêu của mình. Không lùi bước trước khó khăn trong cuộc sống. Kiên trì và kỉ luật chính là 2 vũ khí cực kì quan trọng và lợi hại ai cũng nên trang bị cho mình.

Trên đây là những niềm tin sai lầm trong quá trình nghiên cứu bất động sản của một số cá nhân cũng như những nhà đầu tư, người môi giới,.. Làm ảnh hưởng đến sự thành công của bạn trong lĩnh vực bất động sản. Mong rằng với bài viết này, bạn có thể hình dung phần nào những yếu tố có thể giúp bạn trở thành một người làm bất động sản thành công.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Thị trường bất động sản của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

5 yếu tố giúp bất động sản Bình Dương bùng nổ trong năm 2021

✨Bạn đã biết cách đầu tư nhận lãi khủng? Đừng bỏ qua video này✨

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận