Những thắc mắc của nhà đầu tư về Tập đoàn VSETGROUP là gì?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Những thắc mắc của nhà đầu tư về Tập đoàn VSETGROUP là gì?

VsetGroup là gì? Các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn VsetGroup gồm những gì? Đây là thắc mắc của đại đa số nhà đầu tư đang trong quá trình tìm hiểu về VSET. Hôm nay, batdongsanviet247 sẽ giải đáp các thắc mắc này qua bài viết bên dưới. Cùng theo dõi để biết thêm về Tập đoàn VsetGroup nhé. 

Xuất phát điểm của VSETGROUP là gì?

Tập đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014 với tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập nên. Cho đến nay, VsetGroup đã trải qua những cột mốc đáng nhớ và tạo nên hệ sinh thái gồm 8 thành viên trực thuộc:

 • Năm 2014, Công ty Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom được thành lập.
 • Năm 2016, Hợp tác xã Vận tải Gia Khang ra đời. Đây là cột mốc đánh dấu sự mở rộng của Vset sang lĩnh vực vận tải hàng hòa, cho thuê xe tự lái, cho thuê kho bãi, kí gửi xe.
 • Năm 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia thành lập. Đánh dấu bước trưởng thành của VsetGroup với lĩnh vực xây dựng dân dụng, nhà xưởng; xây dựng giao thông.
 • Năm 2018, Công ty Cổ phần Giải trí Khang Anh ra đời, mở rộng thêm lĩnh vực nhà hàng và phim trường chụp ảnh cưới.
 • Năm 2019, Công ty Cổ phần Cảnh quan VsetNature được thành lập với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan đô thị; cảnh quan sân vườn, hòn non bộ, hồ thủy sinh và cung ứng mảng xanh.
 • Năm 2020, Thành lập Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát và Công ty Cổ phần Thời trang VSMan và Hệ thống VISSA Beauty Salon. Tạo nền móng vững chắc cho giai đoạn phát triển 5 năm của VsetGroup (2020-2025).

Xuất phát điểm của VSETGROUP là gì?

Với định hướng phát triển đến năm 2023, Tập đoàn VsetGroup sẽ thành lập thêm 3 công ty thành viên tham gia vào 3 lĩnh vực. Bao gồm: Tài chính (VsetCredit), Giáo dục (VsetEdu), Nông nghiệp – thực phẩm sạch (VsetEco).

Những hoạt động và dự án mới trong tương lai của Tập đoàn VsetGroup

Mục tiêu của Tập đoàn là hướng tới một hệ sinh thái đa ngành đáp ứng 100% nhu cầu trong đời sống của khách hàng. Vậy những hoạt động và dự án hướng tới trong tương lai của VsetGroup là gì? 

Mới đây, Chủ Tịch Tập đoàn VsetGroup – ông Trương Ngọc Anh cho biết, VsetGroup đang thu gom bất động sản tại các quận, huyện rìa TP.HCM. Nhằm triển khai các dự án căn hộ chung cư, nhà mặt phố trong thời gian tới. Tổng số vốn cho hoạt động thu mua này là 1000 tỷ đồng. Theo kế hoạch đến năm 2022 sẽ công bố dự án và thi công. Và tới năm 2023 sẽ chính thức mở bán các dự án. Với kế hoạch “khủng” này, VsetGroup dự kiến nguồn doanh thu đem về hơn 3000 tỷ đồng. 

Không những vậy, VsetGroup cũng đã “bật mí” dự án kinh doanh, chế tác trang sức, đá quý được triển khai từ tháng 5 năm nay. Hiện công ty đang trong quá trình xây dựng, tuyển dụng và đào tạo nhân sự thật bài bản. Nhằm “kiến tạo” cho màn ra mắt chi nhánh đầu tiên thật hoành tráng vào đầu tháng 12 này. Mục tiêu đến năm 2025 sẽ có 10 chi nhánh trên khắp cả nước.

thành viên trực thuộc vsetgroup

✅ Sinh lời nhanh chóng từ tiền nhàn rỗi?! Click xem ngay!!✅

Kết

Để trả lời cho câu hỏi Tập đoàn VsetGroup là gì thì chỉ vỏn vẹn 7 năm, bằng việc theo đuổi sứ mệnh của mình từ những ngày đầu. VsetGroup luôn làm đúng theo quy định của pháp luật. Đồng thời tạo công ăn việc làm, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước. Bên cạnh đó, các hoạt động mở rộng kinh doanh, ra mắt dự án liên tục và đều đặn. Tất cả đã cho thấy một VsetGroup có “sức bền” tốt và hùng mạnh trong suốt 7 năm hình thành và phát triển.

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin tức Doanh nghiệp của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Tập đoàn VSETGROUP – Vững niềm tin trên một hành trình

Không biết làm thế nào để sinh lời tiền nhàn rỗi? Giải pháp cho bạn ngay TẠI ĐÂY !!

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!
  Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

  Bình luận

  Về chúng tôi

  Bất Động Sản Việt  247 cập nhật thông tin, tin tức về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin đầu tư các dự án HOT nhất hiện nay tại Hà Nội, Phú Quốc, Tây Ninh,…

  Bài viết gần đây

  Theo dõi fanpage Đầu tư và kinh doanh