Phát triển những kỹ năng đầu tư bất động sản là không bao giờ thừa

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
kỹ năng đầu tư bất động sản

Đâu là yếu tố để bạn trở thành một nhà đầu tư xuất sắc hay một nhà môi giới giỏi. Bạn phải nắm rõ những kỹ năng đầu tư bất động sản là điều cơ bản nhất để bạn trở thành nhà đầu tư thông minh hay một nhà môi giới chuyên nghiệp. Bởi vì nếu có nền tảng tốt thì mới thu lại kết quả tốt được; cùng batdongsanviet247 nắm kỹ những điều cơ bản nhất trong bài viết này nhé!

Những kỹ năng đầu tư bất động sản quyết định việc thành bại của một giao dịch 

Kỹ năng điều tra bất động sản

Xác định tất cả các thông tin liên quan đến bất động sản mục tiêu bao gồm:  nguồn cung Bất Động Sản như là từ các chủ sở hữu; môi giới; các phương tiện thông tin đại chúng; các cơ quan đấu giá đất và Bất Động Sản; phát mãi;… Dạng cung Bất Động Sản là gì bán; cho thuê; đầu tư liên doanh liên kết hay là đất khai hoang khai phá… Các thông tin cơ bản: vị trí; trang thiết bị; hạ tầng kỹ thuật; thông tin pháp lý; xã hội và phong thủy. . .

Và đồng thời cũng xác định được nguồn cầu Bất Động Sản: đã có khách hàng cần mua hay cần thuê Bất Động Sản mà bạn cung; họ sẽ dùng với mục đích gì để việc mua bán diễn ra nhanh nhất có thể.

kỹ năng đầu tư bds

>>> Xem thêm: Sốt đất hạ nhiệt nhưng liệu giá bất động sản có hạ nhiệt theo?

Kỹ năng đầu tư bất động sản – định giá tài sản bất động sản

Để là nhà đầu tư bất động sản thành công và chuyên nghiệp thì bạn không thể bỏ qua kỹ năng định giá bất động sản được. Bởi khi nắm được giá cả trong tay thì những quyết định của việc mua bán đã thành công 90%. Nhờ vào vị trí; bảng giá đất ở địa phương; tình trạng tài sản trên đất hay thẩm định của ngân hàng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc đánh giá tài sản của bạn.

Không có các tiêu chí và phương pháp định giá nào khiến nhiều người phải mua tài sản với giá cả cao hơn giá trị thực của tài sản đó chỉ bởi là khi bạn không nắm rõ thông tin của nó thôi.

Kỹ năng đầu tư bất động sản – đàm phán giá cả bất động sản mục tiêu

Kỹ năng đàm phán giá sẽ tiết kiệm cho bạn vài chục triệu đến vài tỷ mỗi thương vụ giao dịch Bất Động Sản. Bạn có thể sẽ thu được rất nhiều lợi ích về chi phí; tiền bạc và thủ tục pháp lý khi tham gia mua bán Bất Động Sản khi đàm phán được giá tốt.

Bạn sẽ không biết được là chủ nhà họ có đang cần tiền gấp không; hoặc là họ chưa làm Marketing nên không ai biết đến tài sản của họ. Và có thể tài sản của họ đang vướng phải một số vấn đề pháp lý mà họ không thể giải quyết được và bạn thì có thể.

kỹ năng đầu tư bất động sản

Những bí quyết cần và đủ để rèn luyện để trở thành nhà đầu tư thông thái

Nắm vững thông tin, kiến thức về bất động sản 

Dù bạn kinh doanh hay đầu tư vào bất kỳ một ngành nghề nào thì việc trang bị vốn kiến thức luôn là điều cốt lõi và quan trọng mà bạn cần trau dồi mỗi ngày. Bời kiến thức này không chỉ là lý thuyết trong sách vở mà còn là những kinh nghiệm thực chiến từ những chuyên gia đã trải qua nhiều năm trong ngành. Đặc biệt; với ngành bất động sản mang giá trị cao; đầy tính biến động không thể lường trước được thì điều này lại quan trọng hơn gấp bội.

Xác định hướng đầu tư bất động sản tối ưu cho bản thân

Trên thị trường bất động sản có rất nhiều hình thức đầu tư đa dạng.VÍ dụ như hình thức đầu cơ trên thị trường này tìm kiếm một mảnh đất hoặc một ngôi nhà nào đó để sang nhượng hoặc cải tạo bán nhanh khi thị trường đang lên giá. Ngoài ra; một số khác tìm kiếm các bất động sản tạo ra thu nhập như không gian văn phòng; thương mại; căn hộ; hay nhà ở dân dụng để cho thuê… 

>>> Xem thêm: Giá nhà đất hiện nay tăng chóng mặt. Liệu sẽ giảm trong tương lai gần?

Hướng đi an toàn đầu tư trái phiếu không cần bỏ quá nhiều công sức

Đầu tư trái phiếu là việc giao dịch giữa người cho vay là người mua trái phiếu; và người vay là đơn vị phát hành trái phiếu. Đơn vị phát hành có trách nhiệm thanh toán khoản nợ cho trái chủ theo cam kết trong hợp đồng vay với lãi suất nhất định mà không chịu ảnh hưởng với bất kỳ biến động nào của thị trường.

Đối với đầu tư trái phiếu bạn chỉ cần lựa chọn cho mình loại trái phiếu phù hợp; và có tỷ suất sinh lời cao; thì việc sinh lời an toàn trong thời gian ngắn mà vốn đầu tư không cần quá nhiều so với bất động sản thì đây là kênh đầu tư tiềm năng hơn rất nhiều.

Mở ra thêm một hình thức đầu tư nữa so với đầu tư bất động sản bạn hãy nên tìm hiểu thêm để gia tăng thu nhập cho mình nhé! Đầu tư bỏ trứng vào nhiều rổ nhằm giảm thiểu rủi ro là lựa chọn thông minh nhất lúc này nhé!

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận