Lễ Vu Lan nên tặng gì cho bố mẹ thiết thực – ý nghĩa nhất

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
lễ vu lan nên tặng gì cho bố mẹ

Lễ Vu Lan báo hiếu vào Rằm tháng 7 hàng năm là một trong những dịp để những người con bày tỏ lòng biết ơn với cha mẹ bằng những món quà giàu ý nghĩa. Nhằm cầu chúc cho ba mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, quây quần bên con cháu mỗi ngày. Hãy cùng batdongsanviet247 xem những gợi ý lễ Vu Lan nên tặng gì cho bố mẹ mình thích hợp nhé!

✨Vi vu thế giới cùng Lễ Vu Lan báo hiếu! Đừng bỏ qua video này nhé✨

Những món quà tặng thiết thực – Lễ vu lan nên tặng gì cho bố mẹ 

Lễ Vu Lan tặng gì cho mẹ, người đã có ơn mang nặng đẻ đau để cho ta có cuộc sống như ngày hôm nay. Hãy cùng nhau tìm hiểu những gợi ý sau đây:

Hoa hồng là món quà có ý nghĩa nhất tặng Mẹ ngày lễ Vu lan

Lễ Vu Lan nên tặng gì cho mẹ thì đây chính là món quà đơn giản nhưng rất có ý nghĩa đối với cha mẹ. Một bông hoa hồng xinh đẹp kèm theo những lời chúc ý nghĩa nhân ngày lễ Vu Lan là cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng để bày tỏ lòng biết ơn đối với người mẹ thần tượng của đời mình. 

Theo quan niệm của Phật giáo Việt Nam; những hoa hồng nhân ngày lễ Vu Lan tặng mẹ là biểu tượng đặc biệt của tình mẫu tử thiêng liêng và sâu sắc nhất trên đời này. 

lễ vu lan nên tặng gì cho bố mẹ - hoa hồng

>>> Xem thêm: Mua nhà dưới 1 tỷ liệu có còn khả thi không?

Nấu một bữa cơm ngon và cùng ba mẹ thưởng thức là món quà tặng rất ý nghĩa

Niềm vui nào lớn bằng khi con cái sum vầy cùng ba mẹ dùng một bữa tối ấm cúng;cùng trò chuyện với nhau đầy ắp tiếng cười. Bạn hãy dành thời gian và tự tay trổ tài để nấu nướng; chế biến những món ăn ngon mà Bố Mẹ bạn yêu thích; hoặc những món ăn đặc sản mà Bố mẹ chưa có điều kiện để thưởng thức. Đây sẽ là một ngày vui vẻ khi cả nhà cùng sum vầy và thưởng thức những món ăn ngon cùng những trải nghiệm mới.

Tổ chức một chuyến du lịch cùng cha mẹ

Qua bao năm tháng lao động vất vả; tuổi tác chính là kẻ thù đáng sợ nhất của những người già; cho nên hãy cùng nhau tranh thủ khi cha mẹ còn khỏe. Hãy sắp xếp một chuyến đi chơi xa; cùng cha mẹ trải nghiệm những bất ngờ thú vị trong suốt cuộc hành trình mới này nhé.

Nếu bạn may mắn vẫn còn ba mẹ bên cạnh thì hãy cố gắng để tận hưởng cái phúc từ ba mẹ và đừng quên bạn hãy chuẩn bị cho cuộc sống mình thật tốt để ba mẹ không phải bận tâm lo lắng nhiều nhé!

du lịch - lễ vu lan nên tặng gì cho bố mẹ

Cùng ba mẹ đi lễ chùa cầu phúc

Đi lễ chùa cầu an, cầu phúc là những việc làm hầu như làm cho tâm trạng mình sẽ cảm thấy thanh tịnh và vui vẻ hơn sau những ngày tháng vất vả. Vì thế hãy cùng ba mẹ bạn đi lễ chùa cầu an để tinh thần có thể thoải mái vui tươi hơn nhé. Đây có lẽ là điều cha mẹ mong muốn từ lâu; hãy cầu nguyện ơn trên cho họ được khỏe mạnh, vui vẻ.

>>> Xem thêm: [Infographic] Các loại hình BĐS nghỉ dưỡng sinh lời cao hiện nay

Món quà đặc biệt bất ngờ – lễ Vu Lan nên tặng gì cho bố mẹ tâm lý nhất

Lễ vu lan nên tặng gì cho bố mẹ? Món quà thân thuộc mẹ thích thể hiện sự tâm lý

Một chiếc kẹp tóc mới thay thế cho chiếc cũ mẹ thích; một cuốn sách mà bố đang tìm đọc hay một món đồ mà bố mẹ đang tìm hiểu sử dụng; yêu thích là những gợi ý rất hay cho ngày lễ Vu Lan… Và chẳng hạn như lá Bồ đề mạ vàng cầu bình an là sản phẩm đang được nhiều người thích thú bởi nó có tính trừu tượng thể hiện và đại diện cho cây bồ đề nơi của Phật mang lại bình an cho gia đình

Hoa hồng mạ vàng trong mùa lễ Vu Lan; như đã đề cập ở trên thì hình ảnh đóa hoa hồng đỏ cài lên ngực mỗi người lại càng trở nên cảm động và ý nghĩa hơn bao giờ hết. 

>>> Xem thêm: [Infographic]: Điều cấm kỵ trong tháng cô hồn chớ mắc phải

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận