Series Đất vàng – Kỳ 1: Cập nhật giá đất vườn hiện nay

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Series Đất vàng - Kỳ 1: Cập nhật giá đất vườn hiện nay

Hiện nay, giá đất vườn đang có xu hướng tăng mạnh ở nhiều nơi và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua đất vườn nói riêng và đầu tư bất động sản nói chung. Thì chúng ta phải nắm bắt thật kỹ những thông tin xung quanh; để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra. Tiếp tục đến với chuỗi series mới mang tên “Đất vàng”, bài viết hôm nay sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề giá đất vườn nhé!

Giá đất vườn Củ Chi

Giá đất vườn Củ Chi

Theo nhiều đánh giá, trong thời gian gần đây thì tình hình đất Củ Chi đang có rất nhiều chuyển biến tích cực. Điều này tạo nên cơn sốt thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ khác nhau. Với nhiều địa hình đẹp, tiềm năng kinh tế cao; nên việc đầu tư đất tại nơi đây sẽ có khả năng sinh lời trong một khoảng thời gian ngắn.

Mua bán đất vườn Củ Chi hiện nay đang diễn ra rất sôi động; vì nhu cầu nhà đầu tư ưa thích sản phẩm đất trồng cây có thể lên đất thổ cư. Một phần bị tâm lý đám đông ảnh hưởng, với tình hình tài chính từ 1 đến 2 tỷ đồng, nếu mua đất thổ cư, nhà đầu tư chỉ chọn được những miếng đất có diện tích nhỏ. Còn với đất vườn, họ có thể sở hữu từ 300 đến 1000m diện tích đất.

>>> Nhà đất Củ Chi – Thị trường đầy tiềm năng

Giá đất vườn Bình Chánh tương đối rẻ

Giá đất vườn Bình Chánh

Hiện tại, rất nhiều người đang có nhu cầu bán đất vườn ở Bình Chánh. Nhưng làm sao để bán đi hiệu quả với giá cao thì không hề đơn giản. Các tin bán đất Bình Chánh giá rẻ, bán đất thổ cư Bình Chánh trên thị trường rất đa dạng. Đó chính là vì nhu cầu mua đất vùng ven đang tăng cao, Bình Chánh lại sở hữu những ưu thế tuyệt vời. Hạ tầng giao thông của Bình Chánh được đồng bộ tương đối tốt. Từ đây, mọi người có thể nhanh chóng di chuyển đến những quận huyện khác trong thành phố. Việc kết nối từ Bình Chánh tới những tỉnh Nam bộ cũng rất đơn giản. Vì vậy, Bình Chánh dễ dàng trở thành một nơi tuyệt vời để sinh sống, kinh doanh,…

Lúc này, giá đất vườn Bình Chánh đang bắt đầu công cuộc tăng giá. Nhờ các chính sách đầu tư của Chính phủ, bất động sản Bình Chánh sẽ tăng phi mã trong thời gian tới. Ở thời điểm này, đất vùng ven đang nóng bỏng tay; mang tới cho người sở hữu quá nhiều cơ hội, phải nhanh chóng sang tên ngay khi được rao bán. Do đó, đất Bình Chánh đang ngày một khan hiếm; dù giá đất vườn rẻ thì cơ hội để sở hữu một mảnh cũng trở nên khó khăn hơn.

>>> Series An cư lạc nghiệp – Kỳ 3: Có nên mua nhà Bình Chánh?

Giá đất vườn Tây Ninh và những điều nhà đầu tư cần biết

Giá đất vườn Tây Ninh

Vị trí vàng, thị trường màu mỡ

Phải nói rằng Tây Ninh may mắn sở hữu vị trí vàng khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây là cầu nối giữa Sài Gòn và thủ đô của Campuchia. Trong những năm gần đây, hạ tầng giao thông kết nối với Tây Ninh được đầu tư rất mạnh mẽ. Không chỉ nổi tiếng với nhiều vị trí chiến lược, Tây Ninh còn được biết đến là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Trong khi quỹ đất tại TP.HCM đang dần cạn kiệt, mức giá bị đẩy lên quá cao. Thì Tây Ninh cùng các tỉnh vùng ven trở thành điểm đến hấp dẫn hơn cả. Ngoài vị trí liền kề với TP.HCM, Tây Ninh còn có quỹ đất khá rộng; với giá đất vườn hấp dẫn, tiềm năng tăng giá lại cao. Thêm sự xuất hiện của các Tập đoàn lớn như Vingroup, Sungroup,… đầu tư vào lại càng khiến cho bất động sản Tây Ninh có giá trị. Tuy nhiên, giữa những cơn sốt đất và bên cạnh những hứa hẹn đầy lợi nhuận; thì việc đầu tư vào bất động sản Tây Ninh cũng tiềm ẩn không ít rủi ro.

Có nên mua đất Tây Ninh không?

Để trả lời chính xác rằng có nên mua đất Tây Ninh không phải phụ thuộc vào mục đích của bạn. Với mỗi mục đích khác nhau, sẽ có cách trả lời phù hợp. Theo đó, người mua đất Tây Ninh về cơ bản sẽ có 3 dạng chính là:

  • Mua để bán lại kiếm lời
  • Mua để ở hoặc để kinh doanh
  • Mua để lại cho con cháu.

Tây Ninh sốt đất là có thật nhưng đó là thời điểm trước khi đại dịch Covid-19 xảy ra. Ở thời điểm này, nếu có dự định mua đất giá rẻ rồi chờ tăng giá để bán lại là hướng đi không hoàn toàn đúng đắn. Nếu mua đất để ở, kinh doanh hay cho con cháu thì mua thời điểm nào cũng được, miễn là bạn có đủ tài chính. Nếu mua đất để sử dụng thì bạn không nên quá quan tâm về việc đất tăng hay giảm; vì nó cũng sẽ không ảnh hưởng tới mục đích của bạn. Điều bạn cần tìm hiểu là mua đất như thế nào để có được giá tốt, pháp lý đảm bảo. Ngoài Tây Ninh, giá đất vườn Bến Tre gần đây cũng đang rất được quan tâm.

Bất động sản Bến Tre

Lời kết

Như bạn đã thấy, biết được giá đất vườn là một vấn đề; nhưng để đầu tư mua thành công một mảnh đất vườn thì không hề dễ dàng. Hiện nay còn có nhiều công ty bất động sản kinh doanh không uy tín; khiến nhiều nhà đầu tư rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”. Hy vọng với những nhận định và phân tích trong bài, các bạn sẽ có được quyết định chính xác và giao dịch mua bán thành công.

Theo dõi Series Đất vàng tại batdongsanviet247.net để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về bất động sản nhé!

>>> Bài viết liên quan: Series Đất vàng – Kỳ 2: Giá đất vườn lên thổ cư 2022

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận