Series Đấu trường BĐS Kỳ 3: Cơn sốt đất Bà Rịa Vũng Tàu

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Series Đấu trường BĐS : Kỳ 3: Cơn sốt đất Bà Rịa Vũng Tàu

Thị trường bất động sản đất Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay vẫn đang là làn sóng diễn biến mạnh mẽ trên thị trường và thu hút khá nhiều nhà đầu tư. Thị trường đất ở Bà Rịa Vũng Tàu hay đất Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu, đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng. Theo dự báo trong năm 2022 tiếp tục dâng cao theo “cơn sốt giá”. Vậy tại sao “cơn sốt” đất trở nên nhanh như vậy. Cùng tìm hiểu qua bài viết Kỳ 3 của chuỗi Series Cơn sốt đất Bà Rịa Vũng Tàu của batdongsanviet247.net nhé!

“Mê lực” của đất ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Có thể thấy thời gian gần đây, dòng người không ngừng đổ về những địa điểm tiềm năng về bất động sản. Ví như: Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Thuận, Đồng Nai,…để “săn” đất. Nhiều văn phòng công chứng những khu vực này còn ghi nhận trong tình trạng quá tải, đặc biệt là đất BR-VT. Hiện tại đã trở thành “tâm điểm nóng”. Trong những ngày cận kề tết nguyên đán trên thị trường địa ốc phía Nam.

"Mê lực" của đất ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo thống kê về sử dụng đất ở BR-VT. Hồ sơ về đất đai cũng cao gấp 10 lần và tăng mạnh thời gian qua trước đợt giãn cách Covid-19. Sức nóng của thị trường đất BR-VT đang lan tỏa trên diện rộng. Mà dường như không có dâu hiệu dừng lại ở khu vực nào. Sau các khu vực Phú Mỹ, Châu Đức, Xuyên Mộc… tăng nóng. Giá bất động sản đã được đẩy lên ở mức giá cao.

>>> Series Đấu trường BĐS Kỳ 2: Đầu tư đất nền ven biển

Lý do đất ở thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu đang sốt nhanh trên thị trường

Giá thị trường cạnh tranh

Nguyên nhân khiến khu vực Đất Đỏ này thu hút được tầm ngắm của giới đầu tư. Đó là sự cạnh tranh về giá còn mềm so với những khu vực khác. Trong khi đây là khu vực dư địa phát triển và có nhiều tiềm năng đầu tư. Đặc biệt gần đây dọc theo trục đường xuyên tâm nối nhiều địa điểm khu vực trong và ngoài tỉnh cũng như tỉnh lộ DT 765. Ngoài ra còn các tỉnh lân cận xuống biển Phước Hải – khu vực đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu của huyện Đất Đỏ giá đất không ngừng tăng cao.

Hình thành và phát triển nhiều KCN tiềm năng

Có thể nói đất BR-VT hay khu vực đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu, đất Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng. Đang dần các bước hoàn thiện và quy hoạch ở các khu vực khu dân cư. Ví dụ KCN ở Đất Đỏ 1, KCN Đá Bạc,..đang thu hút nhiều doanh nghiệp, dự án tiềm năng về đầu tư. Kéo theo đó, người dân khu vực sẽ có nhu cầu về cho thuê, xây nhà ở ngày càng cao.

Lý do đất Bà Rịa - Vũng Tàu đang sốt nhanh trên thị trường

>>> Một số kinh nghiệm mua bất động sản cho người mới bắt đầu

Yếu tố thiên hòa địa lợi

Các nhà đầu tư quan tâm đến đất ở BR-VT đang sốt không phải chỉ ngẫu nhiên ở thời gian gần đây. Mà đó là sự hội tụ đầy đủ của các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Những yếu tố giúp đất ở Bà Rịa Vũng Tàu phát triển ngành du lịch và công nghiệp vô cùng tiềm năng trong tương lai.

Với vị trí chiến lược nằm tại cửa ngõ trực tiếp với biển Đông. Trọng điểm phía Nam tiếp giáp TP HCM, chỉ chưa đầy 100km để thông qua quốc lộ 51 mở rộng và tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Những khu vực phát triển hệ thống hạ tầng kết nối với các vùng kinh tế trọng điểm. Ví dụ như: sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu,….Đang được từng bước quy hoạch và hoàn thiện. Để cùng thúc đảy đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản tiềm năng.

Lời kết

Bài viết hôm nay Kỳ 3: Đất Bà Rịa Vũng Tàu trong chuỗi Series Đấu trường BĐS. Đã cung cấp đến các bạn những thông tin hữu ích về thị trường bất động sản tiềm năng này. “Cơn sốt” giá đất tăng đi kèm với nhiều lợi ích hấp dẫn cho nhà đầu tư. Tuy nhiên nhà đầu tư và khách hàng cũng nên thận trọng, phân tích kỹ các yếu tố thị trường. Để có lựa chọn tối ưu nhất. Cảm ơn các bạn đã đón xem chuỗi Series. Và tiếp tục theo dõi ở những kỳ sau nhé. Chúc các bạn thành công!

  sinh lời cùng xây dựng Trương Gia

   
  Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

  Bình luận

  Về chúng tôi

  Bất Động Sản Việt  247 cập nhật thông tin, tin tức về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin đầu tư các dự án HOT nhất hiện nay tại Hà Nội, Phú Quốc, Tây Ninh,…

  xu hướng đầu tư

  Bài viết gần đây

  Theo dõi fanpage Đầu tư và kinh doanh