Series Định vị BĐS: Kỳ 2 – Có 1 tỷ mua nhà ở đâu TPHCM?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Series Định vị BĐS: Kỳ 2 - Có 1 tỷ mua nhà ở đâu TPHCM?

Đề tài mua nhà đất luôn là đề tài HOT nhất mọi thời đại, nếu trong kỳ 1 lần trước chúng ta đã tìm hiểu thị trường nhà đất tại Hà Nội, thì tại bài viết kỳ 2 lần này chúng ta hãy cùng “du ngoạn” đến TPHCM. Có 1 tỷ mua nhà ở đâu TPHCM có lẽ là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nếu có 1 tỷ nên mua nhà ở đâu TPHCM, sẽ là Quận 12, quận 9, Gò Vấp hay quận Thủ Đức sẽ là thích hợp cho bạn nhé!

Nên đầu tư vào bất động sản nào – Có 1 tỷ mua nhà ở đâu TPHCM

Nên hay không mua căn hộ chung cư dưới 1 tỷ đồng?

1 tỷ mua nhà ở đâu TPHCM, mua loại nào? Thì nhiều người nghĩ ngay đến việc phải mua một căn chung cư nhỏ; sẽ là nơi thích hợp để bạn cư trú qua ngày.

Bởi giá nhà đất tại Hồ Chí Minh hiện nay ngày càng cao nhưng nhu cầu thì ngày càng tăng; nên sẽ rất khó để lựa chọn được một căn nhà như ý. Đối với đa số các bạn trẻ muốn lập nghiệp và trải đời nơi thành thị nhộn nhịp; các cặp vợ chồng trẻ mới cưới có khoảng 1 tỷ đồng. Đa phần thường ưu tiên lựa chọn căn hộ chung cư mini hơn là nhà riêng cần vốn lớn. Vì giá bán chung cư mini  thường rẻ hơn và có nhiều tiện ích phù hợp nhu cầu.

Nên đầu tư vào bất động sản nào - Có 1 tỷ mua nhà ở đâu TPHCM

>>> Xem thêm: Series Sốt đất – Bài 6: Mua đất giấy tay 2022 có an toàn hay không?

Nhu cầu mua căn hộ chung cư dưới 1 tỷ đang phổ biến 

Gần đây để có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sống; sinh hoạt của những người trẻ thì gần đây nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu chú trọng hơn đến thị trường này. Với mục đích tạo ra một không gian sống vừa đủ và tiện nghi cho gia đình nhỏ. Cùng mức chi phí phù hợp với đa số người trẻ; căn hộ 1 tỷ hay căn hộ mini ngay tại thời điểm này bắt đầu phát triển mạnh mẽ.

Có nên đầu tư mua đất nền rồi xây nhà không?

Đối với nhiều gia đình trẻ mong muốn có một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và rộng rãi; thì việc đầu tư mua đất xây nhà là thích hợp cho nhu cầu của bạn. Nhưng với tình hình hiện tại; giá cả bất động sản leo thang rõ rệt; nếu muốn mua đất tại trung tâm là đều rất khó. Nếu với 1 tỷ đồng chúng ta nên lựa chọn những khu vực vùng ven Sài Gòn; và chịu khó di chuyển xa để đi lại. Đồng thời; việc tự xây nhà sẽ kéo theo nhiều chi phí phát sinh; nếu bạn không chuyên về lĩnh vực này thì có thể phải gánh thêm một vài chi phí không cần thiết.

Bởi thế, do nhu cầu của mỗi người khác nhau dẫn đến lựa chọn cũng khác nhau; cho nên hãy xác định nhu cầu của bạn trước khi ra quyết định nhé!

Có nên đầu tư mua đất nền rồi xây nhà không?

Có 1 tỷ mua nhà ở đâu TPHCM KHẢ THI hay KHÔNG?

Đối với nhiều người thì 1 tỷ đồng là cả một gia tài; có thể làm lụng cả đời mới tích góp được. Vì vậy việc mua nhà ở sẽ là một bài toán không dễ dàng. Nếu tìm kiếm trên mạng xã hội thông tin nhà đất ; thì sẽ dễ dàng thấy được những vị trí thích hợp với số vốn nhỏ. Những từ khóa tìm kiếm về bất động sản như “mua nhà Gò Vấp dưới 1 tỷ”; “mua nhà quận Thủ Đức dưới 1 tỷ”; “mua nhà quận 9 dưới 1 tỷ”; “mua nhà quận 12 dưới 1 tỷ” sẽ dễ dàng hiện lên mục tìm kiếm của bạn.

Nhưng bạn biết điểm chung của nó là gì không? Đây là những khu vực vùng ven và xa trung tâm thành phố; vì vậy mới có thể có giá mềm dành cho số vốn ít. Do đó, 1 tỷ mua nhà ở đâu tphcm nếu bạn chấp nhận những đi xa một chút; có thể bất tiện cho việc đi lại và học tập nhưng đổi lại sẽ được một nơi ở thoải mái.

>>> Xem thêm: [Inforgraphic] Top 3 xu hướng bất động sản nên chú ý sau dịch Covid

Có 1 tỷ mua nhà ở đâu TPHCM KHẢ THI hay KHÔNG?

Đầu tư kinh doanh trái phiếu doanh nghiệp gia tăng tài chính

Nếu bạn có số vốn 1 tỷ đồng và đang có ý định mua nhà trung tâm; thì thiết nghĩ đây là vấn đề lớn vì bạn không đủ vốn. Và đây sẽ là giải pháp tôt cho bạn nếu bạn có thể chia nhỏ khoản tiền của mình và đầu tư hợp lý để gia tăng thu nhập cho mình. Đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp bạn sẽ nhận được mức lãi suất an toàn và ổn định. Với số vốn nhỏ bạn sẽ nhận được lãi suất có thể là cao hơn so với bạn gửi tiết kiệm ngân hàng. Có rất nhiều lợi ích khi bạn tham gia đầu tư và những điều cần chú ý bí quyết để thành công.

>>> Bài viết liên quan:

Series Định vị BĐS: Kỳ 3 – Mua chung cư Đà Nẵng có nên không?

Tất tần tật những điều cần lưu ý khi muốn xây nhà ở quê

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận