Series Định vị BĐS – Kỳ cuối: Kinh nghiệm mua đất 300 triệu

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Series Định vị BĐS - Kỳ cuối: Kinh nghiệm mua đất 300 triệu

Chủ đề mua đất giá rẻ luôn được nhiều người quan tâm tìm hiểu bất kỳ thời gian nào. Với kỳ cuối hôm nay batdongsanviet247 quyết định phân tích kinh nghiệm mua đất 300 triệu. Những điều cần lưu ý và cơ hội, thách thức của nó. Nếu bạn đang tìm hiểu mua đất 300 triệu TPHCM hay địa điểm khác, hãy lựa chọn cho mình quyết định phù hợp sau bài viết này nhé!

Lưu ý các tiêu chí sau khi đầu tư đất nền giá rẻ ở các thành phố và vùng ven trung tâm

Cần xác định khu đất đầu tư có nằm trong vùng quy hoạch phát triển trong tương lai không. Cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi cho việc đi lại và có pháp lý rõ ràng. Hiển nhiên bạn cần phải chọn nơi ở tại những khu dân cư hiện hữu đông đúc.

Nhiều thị trường đang có chiều hướng tốt; giá cả tăng trưởng nhanh chóng thì có nhiều dự án đất nền chưa đủ điều kiện pháp lý cũng tung ra chào bán tràn lan. Trong đó; có không ít trường hợp; môi giới; cò đất quảng cáo là dự án nhưng thực tế chỉ là đất ruộng; chưa chuyển đổi mục đích và chưa được phép tách thửa và mua bán dưới dạng dự án một cách nhanh chóng; khiến nhiều người không tỉnh táo dễ dàng tin.

Lưu ý các tiêu chí sau khi đầu tư đất nền giá rẻ ở các thành phố và vùng ven trung tâm

>>> Xem thêm: Series BĐS tăng nhiệt: Kỳ 1 – Bất động sản sạch là như thế nào?

Mua đất 300 triệu ở đâu phù hợp và có dễ dàng không?

Làm sao để trở thành người mua nhà thông minh?

300 triệu mua đất ở đâu với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam hiện nay. Việc tích lũy được khoảng 300-400 triệu đồng cũng là một số tiền không phải nhỏ. Trong khi đó; giá cả nhà đất không ngừng tăng lên dù ở bất cứ đâu; khiến nhiều người lo ngại nếu không cố gắng mua nhà ngay thì thu nhập; tích lũy sẽ không bao giờ đuổi kịp với nhịp độ tăng giá của nhà đất.

Có rất nhiều người nhắm đến mua đất quảng ngãi giá 300 triệu, vậy có 300 triệu trong tay thì nên mua nhà được không hay nên để đầu tư và tích lũy thêm để tăng vốn? Bạn có thể có nhiều lựa chọn; nhưng hãy đưa ra quyết định đúng đắn để có thể thành công nhất. Việc đầu tư vào bất động sản là một lựa chọn hoàn toàn đúng; nhưng đầu tư như thế nào và lúc nào thì bạn hãy nên chú ý; để không phải ngâm vốn dài hạn nhé. 

mua đất 300 triệu

Những sai lầm hay gặp khi đầu tư bất động sản

Không sàng lọc và nắm chắc thông tin bất động sản tiềm năng. Tuy bạn biết mảnh đất đó, ngôi nhà đó có thể tăng giá rất nhanh nhờ vị trí đẹp; nhưng liệu bạn có biết tại sao họ lại muốn bán đi và nó có vấn đề gì không.

Không chớp thời cơ và đánh mất cơ hội đầu tư: Quan trọng nhất khi đầu tư vào bất cứ lĩnh vực gì là phải biết chớp lấy thời cơ. Không cần đầu tư theo cảm tính; đi theo hiệu ứng số đông mà cần phải sử dụng kiến thức; tính toán hợp lý, ra quyết định đúng nơi, đúng chỗ. Nhưng cũng cần có sự quyết đoán để tránh làm mất đi cơ hội đầu tư mà có lẽ thuộc về mình. 

Có thể bạn sẽ không đủ khả năng để đánh giá đúng tiềm năng thật sự của bất động sản đó. Đây là sai lầm nghiêm trọng nhất của nhà đầu tư đối với bất động sản khi quyết định chi một số tiền lớn để đầu tư mà không biết xác định kỳ vọng tăng giá và dễ dàng bán ra với giá thấp.

>>> Xem thêm: [Inforgraphic] 5 Chu kỳ của thị trường Bất Động Sản Việt Nam

Những sai lầm hay gặp khi đầu tư bất động sản

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp thu lại lợi nhuận ổn định hơn

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp giúp gia tăng tài chính một cách ổn định và an toàn. Bởi trái phiếu không phụ thuộc khá nhiều vào biến động của thị trường; và có nhiều lợi ích hơn so với đầu tư cổ phiếu. Cùng hoạt động trong thị trường chứng khoán nhưng mỗi hình thức sinh lợi là khác nhau. Tuy cổ phiếu có mức độ sinh lời khá cao nhưng lại phụ thuộc khá nhiều vào biến động thị trường và rủi ro rất cao.

Cũng tương tự như vậy, bất động sản là một kênh dễ dàng đầu tư và có thu nhập khủng; nhưng nếu gặp phải một bất động sản khó thanh khoản; bị chôn vốn lâu, sinh lời thấp thì chắc không ai mong muốn. Đầu tư trái phiếu giúp bạn an tâm đầu tư, nhận lợi nhuận ổn định.

Khép lại Series Định vị BĐS với nhiều thăng trầm và những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. batdongsanviet247 đã và đang tiếp tục những Series điểm nóng khác với những hứa hẹn thú vị hơn, nóng hổi hơn mỗi ngày. Nếu bạn quan tâm thì đừng ngần ngại theo dõi chúng tôi mỗi ngày; có nhiều thắc mắc cần được tư vấn thêm thì hãy liên hệ ngay bên dưới nhé!

>>> Bài viết liên quan: Series Định vị BĐS: Kỳ 1 – Bí quyết mua đất Hà Nội dưới 2 tỷ

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận