Series giới trẻ mua nhà: Kỳ 1 – Mua chung cư trước 30 tuổi

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Series giới trẻ mua nhà: Kỳ 1 - Mua chung cư trước 30 tuổi

Chào các bạn đã đến với series giới trẻ mua nhà Kỳ 1 hôm nay. Mở đầu cho chuỗi bài viết này sẽ là một đề tài rất hấp dẫn và thiết thực được nhiều người quan tâm đến. Đó chính là mua chung cư trả góp nên hay không khi bạn mới 30 tuổi? Hãy cùng nhau tìm hiểu về chủ đề hot nhất này trên thị trường hiện nay nhé!

Có nên mua chung cư khi bạn chưa đến 30 tuổi không?

Đây cũng là suy nghĩ của nhiều người trên thị trường hiện nay. Như bạn biết đó, nhu cầu nhà ở của mọi người luôn ở mức độ cao; và cần thiết nhất là những gia đình trẻ hay đôi vợ chồng mới cưới. Vì họ đang có sức khỏe và là nhóm người lao động chịu được nhiều áp lực cho cuộc sống ngày càng tốt hơn trong xã hội hiện nay.

Vậy câu hỏi có nên mua chung cư hay không có thể được trả lời là có một cách dễ dàng nhé! Nếu bạn có tài chính và có nhu cầu tìm nhà trong khi tài chính không dư dả để bạn tậu một ngôi nhà to; sang trọng thì một căn hộ chung cư sẽ rất thích hợp cho bạn và gia đình. Bởi theo kinh nghiệm của ông bà ta thì an cư mới lạc nghiệp; cho nên ai cũng cần một chỗ ở để an tâm cho sự nghiệp của bản thân. 

Có nên mua chung cư khi bạn chưa đến 30 tuổi không?

>>> Xem thêm: Thời điểm này nên mua đất nền hay chung cư?

Mua chung cư nào thích hợp cho người trước 30 tuổi

Mua chung cư trả góp là phương án sáng giá nhất

Đối với những người chưa có đủ tài chính; thì việc mua nhà trả góp sẽ là phương án tối ưu nhất dành cho bạn. Nhưng bất động sản có hỗ trợ trả góp thì không phải loại nào cũng có. Ví dụ như đất nền, nhà phố thì người ta thường mua bán sang tay ngay; sẽ không có hỗ trợ vay ngân hàng hay thanh toán với hình thức trả góp được. Vì vậy, nếu cần mua bất động sản trả góp thì mua chung cư mini trả góp; chung cư cao cấp đang xây dựng thì bạn sẽ được hỗ trợ hình thức trả góp và vay ngân hàng dễ dàng bạn nhé! Với nhiều gói hỗ trợ khác nhau mà bạn có thể được hưởng ưu đãi nhiều hơn từ những dự án lớn được hỗ trợ vay ngân hàng dài hạn với lãi suất thấp cho việc mua nhà của bạn.

Mua chung cư trả góp là phương án sáng giá nhất

Mua nhà cũ giá rẻ có nên hay không?

Bạn có nên mua chung cư cũ để ở khi mình chưa có đủ tài chính hay không? Đây cũng là một phương án tốt dành cho bạn. Vì thông thường thì những chung cư cũ sẽ có mức giá thấp hơn nhiều so với mặt bằng giá hiện nay. 

Mua nhà cũ thì bạn nên chú ý vài đặc điểm để có thể xử lý trước khi xảy ra. Ví dụ như chi phí bảo trì nhà ở; phí quản lý của chung cư đó như thế nào? Trong nội thất và cơ sở vật chất của nhà chung cư cũ thì sẽ còn được sử dụng tốt trong bao lâu. Đặc biệt không vì giá rẻ mà bỏ tiền vào mua một căn nhà đã quá cũ không còn sử dụng tiện nghi và dài lâu nữa nhé. Như vậy sẽ rất bất tiện và tốn nhiều chi phí sửa chữa hơn so với việc bạn mua một căn nhà mới nữa!

Nói như vậy không có nghĩa là mua chung cư cũ để ở là không có sự lựa chọn tốt. Những khu chung cư vẫn còn tốt và do chủ đầu tư cần tiền gấp nên bán lại; hay những người mua chung cư để cho thuê. Bạn có thể săn lùng và có thời gian lựa chọn để đưa ra lựa chọn tốt cho bản thân nhé!

>>> Xem thêm: [Infographic] Loạt chung cư gần Làng Đại học Quốc gia có giá từ 1,6 tỷ/căn

Mua nhà cũ giá rẻ có nên hay không?

Giải pháp đầu tư tốt hỗ trợ mua nhà nhanh chóng – đầu tư trái phiếu doanh nghiệp

Đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp sẽ là một lựa chọn đảm bảo sinh lợi nhuận an toàn cho bạn; giúp kế hoạch mua nhà của bạn tăng thêm một bước.

Vì đầu tư trái phiếu là kênh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay để gia tăng tài chính và thực hiện kế hoạch tương lai chắc chắn và dài lâu. Bạn có thể thấy đó hiện tại; bạn có thể bắt đầu đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp với một số vốn nhỏ. Và có thể nhận được lợi nhuận + quà thưởng lên đến 18.8% 1 năm.

Đây không phải là một con số ảo; mà đúng là sự thật. Vậy từ đâu và làm sao bạn có thể tìm hiểu được; vì có rất nhiều mã trái phiếu của rất nhiều công ty khác nhau. Làm sao bạn có thể tìm được cho mình một mã trái phiếu tốt. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi; để được hướng dẫn trực tiếp; tìm hiểu một cách miễn phí bạn nhé!

Chúc bạn có hướng đi đúng và lựa chọn chính xác cho kế hoạch tài chính của gia đình mình; cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé!

>>> Bài viết liên quan: Series: Giới trẻ mua nhà: Kỳ 2 – Mua đất nhỏ giá 150 tr có nên không?

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận