Series Giới trẻ mua nhà: Kỳ 4 – Kinh nghiệm mua đất Đà Nẵng giá rẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Series Giới trẻ mua nhà: Kỳ 4 - Kinh nghiệm mua đất Đà Nẵng giá rẻ

Đến với series giới trẻ mua nhà kỳ này, chúng ta sẽ tìm hiểu xem có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này không nhé! Bởi vì sau đợt dịch ảnh hưởng nặng nề vừa qua giá đất Đà Nẵng rớt giá liên tục khiến các nhà đầu tư hoang mang. Hãy cùng nhau tìm hiểu mua đất Đà Nẵng giá 300 triệu xem có khả năng còn đất hay không; hoặc mua đất Đà Nẵng dưới 1 tỷ thì quỹ đất có còn nhiều không bạn nhé!

Mua đất Đà Nẵng tưởng dễ mà khó

Tình hình giá đất Đà Nẵng từ đầu năm đến nay

Bất động sản Đà Nẵng đang trở nên sôi động hơn bởi sự quan tâm nhiều của những nhà đầu tư trên khắp cả nước. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người tiền mất tật mang; khi đầu tư vào đất Đà Nẵng khi nghe tin đất sốt. Sở dĩ những thất bại đó xảy ra là do những người đầu tư mới không có kinh nghiệm; chưa có tầm nhìn, phương án tốt đối với đất Đà Nẵng. 

Với kinh nghiệm mua đất Đà nẵng lâu năm; thì có thể dễ thấy được rằng mỗi khi có thông tin về một dự án nào đó của chính phủ đưa xuống thành phố là giá đất sẽ bị thổi phồng; sẽ tăng giá nhanh chóng.

Tuy nhiên thì đừng quá vội vàng khi đầu tư ngay thay vào đó nên đặt câu hỏi; có hay không giá đất tăng quá nhanh như vậy? Vì có thể đó là tin đồn gây hoang mang để tạo cơn sốt giả làm nóng tình trạng đất bị đứng giá nhằm đẩy nhanh đất để thu hồi vốn. Có rất nhiều người thổi giá mảnh đất ví dụ chỉ 200 triệu lên vài tỷ là chuyện thường thấy. Do vậy đừng vội vàng trong việc mua đất không khéo lại mua hớ mà còn lại mang nợ nữa nhé!

>>> Xem thêm: Series An cư lạc nghiệp – Kỳ 2: Mua nhà Đà Nẵng dưới 1 tỷ liệu có thể?

Tình hình giá đất Đà Nẵng từ đầu năm đến nay

Tiềm năng của bất động sản Đà Nẵng

Có nên mua đất đà nẵng thời điểm này không? Thành phố Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam; bởi nó hiện là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, công nghệ lớn nhất ở các tỉnh miền Trung và cả nước. Nó luôn thu hút được nhiều đầu tư của những dự án lớn về thương mại và du lịch. 

Đặc biệt, Đà Nẵng hiện nay đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu cả nước và cả thế giới. Luôn thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước với những điểm hấp dẫn riêng. Một số điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng như: Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, chùa Linh Ứng,…

Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng, các dịch vụ tiện ích hay mạng lưới giao thông của thành phố cũng vô cùng phát triển; không thua kém những thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM.

Nhờ có những lợi thế đó mà việc đầu tư mua đất Đà Nẵng luôn là món mồi ngon khiến nhiều người muốn có.

Tiềm năng của bất động sản Đà Nẵng

Nếu mua đất Đà Nẵng cần lưu ý những điều sau

Bạn cần xác định rõ số tiền bạn dùng để đầu tư vào mua đất Đà Nẵng là rất quan trọng. Bởi vì xác định rõ số tiền đầu tư đất sẽ giúp bạn sáng suốt; và nhất quán trong lựa chọn khi đầu tư. Không vì cơn sốt đất làm ảnh hưởng mà mất tỉnh táo; đầu tư quá số vốn mà dẫn đến nhiều rủi ro nợ nần. Mua đất Đà Nẵng giá 300 triệu có khả năng còn đất hay không thì cũng tùy vào khu vực và loại đất.

Thông thường thì mùa hè khi lượng khách gia tăng thì sẽ tác động đến nhu cầu mua đất nền; để xây dựng đầu tư các loại hình nhà ở cư trú tăng nhanh khiến giá cũng tăng lên theo. Và đó là lý do giải thích cho việc lượng đất bán tại Đà Nẵng thường tăng nhanh trong mùa hè; nhưng mùa mưa lại là mùa ế ẩm vì lượng khách giảm. Đây mới chính là thời điểm bạn nên đầu tư vào nhà đất ở Đà Nẵng nhé!

>>> Xem thêm: Series Đi “săn” cùng hội BĐS – Kỳ 8: BĐS Đà Nẵng tiềm năng sau dịch

Nếu mua đất Đà Nẵng cần lưu ý những điều sau

Đầu tư gì để nhanh có tiền mua đất – trái phiếu doanh nghiệp ăn chắc mặc bền

Trái phiếu doanh nghiệp là kênh đầu tư về tài chính; cứ liên quan đến tài chính là bạn sẽ có tiền. Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp sẽ không giống những kênh khác; lời khủng nhưng rủi ro mất trắng cũng rất cao. Nhưng đối với trái phiếu bạn có thể xác định được lợi nhuận của mình; nhận tiền một cách an toàn và đúng hạn không phải chờ đợi bất kỳ ai. Mặt khác, nếu bạn cần thanh khoản gấp; bạn cũng có thể nhượng lại trái phiếu một cách nhanh chóng. Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp tức là bạn sẽ là chủ nợ của doanh nghiệp đó, họ có nghĩa vụ sẽ trả nợ cho bạn đến khi hết thì thôi.

Thay vì việc đầu tư mua đất đà nẵng dưới 1 tỷ; hãy thử suy nghĩ các thức đầu tư này sẽ mang lại luận nhuận nhanh chóng, bền vững hơn rất nhiều. Nếu bạn đang phân vân không biết nên đầu tư bao nhiêu thì được; và đầu tư doanh nghiệp nào uy tín; hãy để lại thông tin cho nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

Chúc các bạn đầu tư nhanh chóng nhận tiền mua đất thả ga!

>>> Bài viết liên quan: Series Giới trẻ mua nhà: Kỳ 5 – Kênh đầu tư tài chính an toàn hiện nay

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

     

    Bình luận