Series Sốt đất – Bài 4: Mua đất Sóc Sơn – Vị trí mang nhiều giá trị

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Mua đất Sóc Sơn

Nối tiếp chuỗi series Sốt đất. Bài viết số 4 ngày hôm nay sẽ đem đến cho các nhà đầu tư một địa điểm bất động sản mới đó chính là “mua đất Sóc Sơn”. Một địa điểm hoàn toàn mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn và tiềm năng. Không biết rằng nơi đây có những gì mà thu hút các nhà đầu tư đến vậy. Theo chân batdongsanviet247.net để khám phá và hiểu sâu hơn về dự án đất nền nơi đây bạn nhé. 

Mua bán đất Sóc Sơn

Huyện Sóc Sơn nằm ở phía Bắc Thủ đô Hà Nội. Cách trung tâm thành phố khoảng 25km về phía Bắc. Thị trường bất động sản ở Sóc Sơn đang ngày một phát triển. Với quy mô và diện tích lên đến hàng nghìn m2. Nơi đây đang dần được nhiều người dân chào đón và lựa chọn là nơi để xây dựng tổ ấm cho riêng mình. 

Theo quy hoạch chung. Huyện Sóc Sơn sẽ được nhà nước chọn là nơi để định mở rộng và phát triển thành khu đô thị mới. Các dự án giáo dục và hoạt động kinh tế xã hội như xây dựng khu du lịch sinh thái cũng được nhà nước bắt đầu chú trọng và các dự án hấp dẫn khác. Chính vì thế mà giá nhà đất nơi đây bắt đầu rục rịch và có khả năng tăng giá nhanh chóng theo thời gian. Thông thường giá đất nơi đây sẽ giao động từ 1 tỷ đến 5 tỷ. Tùy thuộc vào diện tích, vị trí và cơ sở hạ tầng tại khu đất đó mà sẽ có những giá khác nhauMua đất Sóc Sơn

>>> Xem thêm: [Inforgraphic] Top 3 xu hướng bất động sản nên chú ý sau dịch Covid

Có nên mua đất Sóc Sơn 

Để đưa huyện Sóc Sơn sớm trở thành khu đô thị. Hà Nội đã chủ trương nhiều kế hoạch và nhanh chóng thực hiện để sớm hoàn thành dự án. Nâng cao đời sống xã hội con người, phát triển nền kinh tế nơi đây. 

Theo đánh giá chung, nơi đây có vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng thuận lợi cho nhiều tuyến đường giao thông. Hơn nữa là huyện xã đi đầu trong công tác dồn điền đổi thửa, với diện tích lên đến 11.000ha, qua đó, sẽ thúc đẩy quy hoạch xây dựng vùng sản xuất tập trung, mô hình sinh thái chất lượng cao.

Chính vì thế, nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái thì không nên bỏ qua vị trí đất nơi đây. Một vùng đất có vị trí đẹp và tiềm năng về kinh tế lẫn vật chất. Khai thác những giá trị nơi đây, chắc chắn rằng bạn sẽ thu về cho mình kha khá nguồn tiền hấp dẫn.Mua đất Sóc Sơn

✅Kinh nghiệm đầu tư đất tại TP.HCM bạn đã biết?!✅

Mua đất rừng Sóc Sơn

Đất rừng Sóc Sơn nằm tại xã Minh Phú. Theo tình hình đánh giá chung thì đất rừng nơi đây được mệnh danh là “rẻ như cho”. Thế nhưng vào các năm trở lại đây, đất rừng Sóc Sơn tăng giá đột biến gấp 20 lần so với năm ngoái. Chính vì thế dẫn đến các tình trạng “cò” rừng và “xé thịt”.

Đất rừng nơi đây chủ yếu phục vụ cho các dịch vụ du lịch như homestay, khu nghỉ dưỡng,… Chính vì nguồn lợi ích này mà giá đất rừng nơi đây ngày một tăng. Tuy nhiên, khi đầu tư đất rừng vào nơi đây. Bạn cũng phải trang bị cho mình những kiến thức về pháp luật. Vì đất nơi đây được bảo hộ và quy hoạch dưới sự quản lý của nhà nước. Việc nắm rõ các pháp luật nhà đất sẽ giúp ích khá nhiều cho nhà đầu tư trong việc tìm hiểu và tránh khỏi các rủi ro đất đai về mặt pháp lý

>>> Xem thêm: [Infographic] Các hình thức kinh doanh BĐS phổ biến tại Việt Nam

Mua đất Sóc Sơn

Mua đất Sóc Sơn – Lời khuyên dành cho các nhà đầu tư 

Mua đất Sóc Sơn đã không còn quá khó khăn với các nhà đầu tư. Khi phải đắn đo về lợi ích cũng như rủi ro nơi đây. Việc đầu tư đất ở Sóc Sơn xét về tương lai. Sẽ mang lại cho mình nhiều giá trị vật chất. Thế nhưng, chủ đầu tư cũng không vì thế mù quán “lấn sâu” vào bất động sản đất để kiếm lời. Hãy thử cho mình một ngã rẽ song song như đầu tư trái phiếu doanh nghiệp. Một kênh tài chính không kém phần hấp dẫn như bất động sản.

Trái phiếu được mệnh danh là kênh đầu tư có mức an toàn hầu như là tuyệt đối. Mức thanh khoản cao và thời hạn lâu dài. Mức rủi ro thấp hơn chứng khoán và lãi suất cao hơn gửi tiết kiệm ngân hàng. Sẽ còn an toàn và giá trị hơn khi đầu tư vào các Tập đoàn và công ty uy tín lâu năm trên thị trường. Hãy thử một lần tìm hiểu về kênh đầu tư này bạn nhé.

Kết thúc bài 4 của chuỗi series tại đây. Bài viết xoáy sâu và phân tích rõ các điểm mạnh và yếu của thị trường bất động sản đất ở Sóc Sơn. Nối tiếp chuỗi series sẽ là bài viết số 5 với chủ đề “Mua đất Nha Trang”. Hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng batdongsanviet247.net bạn nhé.

>>> Bài viết liên quan: Series Địa đồ BĐS – Kỳ 5: Mua đất Hải Phòng – Tiềm năng lớn cần khai thác 

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận