Tái đầu tư cùng Tập đoàn VsetGroup để thấy sự kỳ diệu của lãi suất kép

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Có thể bạn không biết, việc đầu tư đều đặn sau một thời gian sẽ đem lại cho bạn cả một gia tài? Bạn nghĩ sao khi đầu tư an toàn với 100 triệu và sau 6 năm sẽ nhận về hơn gấp đôi. Hãy tái đầu tư cùng Tập đoàn VsetGroup, chẳng mấy chốc những điều tưởng chừng như không thể lại hoàn toàn có thể.

Tái đầu tư là gì?

Tái đầu tư trong tiếng Anh là Reinvestment. Là việc sử dụng tiền lãi hoặc cả gốc lẫn lãi nhận được từ một khoản đầu tư để tiếp tục duy trì đầu tư; thay vì nhận lại tất cả. Tái đầu tư là một cách tuyệt vời để gia tăng đáng kể giá trị của một khoản đầu tư chứng khoán theo thời gian. Tái đầu tư diễn ra khi một nhà đầu tư sử dụng số tiền thu được từ một khoản đầu tư và tiếp tục sử dụng nó để đầu tư vào một khoản đầu tư khác lớn hơn.

Sức mạnh của lãi suất kép khi tái đầu tư cùng Tập đoàn VsetGroup

Lãi suất kép là gì?

Lãi suất kép (còn gọi là lãi kép) là phần lãi lấy về từ việc đầu tư; sau đó được gom lại cộng chung với vốn và dùng số tiền đó tiếp tục đầu tư sinh ra lãi suất có giá trị cao hơn. Vốn gửi càng nhiều thì lãi sẽ càng cao ở những giai đoạn tiếp sau. Thời gian đầu tư càng dài thì số tiền lãi nhận được càng nhiều, kể cả khi lãi suất không thực sự cao hay số tiền ban đầu không lớn; nhưng chính thời gian sẽ làm biến đổi khối tài sản của bạn và khiến nó trở nên nhiều hơn.

Bạn chỉ cần 1% để tốt hơn mỗi ngày và lãi kép sẽ nhấc bổng bạn lên, khiến bạn có thể làm điều mà bạn từng nghĩ bạn không thể làm được. Như vậy, khi bạn đầu tư để tiền của bạn sinh lãi kép, tiền sẽ sinh sôi theo thời gian. Lãi suất càng cao, thời gian đầu tư càng dài thì số tiền thu được sẽ càng lớn.

Mảnh ghép cuối cùng tạo nên sức mạnh kỳ diệu của lãi kép chính là sự kiên trì của bạn. Bạn cần cố gắng tối đa để tiền của mình sinh sôi. Hãy thật bình tĩnh và theo đuổi tới cùng, bởi lúc đầu chắc chắn lợi nhuận sẽ không đáng kể; nhưng qua thời gian chờ đợi nó sẽ trở nên to lớn vào cuối giai đoạn đầu tư.

>>> Tập đoàn VSETGROUP – Vững niềm tin trên một hành trình

Áp dụng lãi kép để sinh lời cùng Tập đoàn VsetGroup

Tập đoàn VsetGroup

Một ví dụ khi đầu tư trái phiếu với gói 100 triệu tại Tập đoàn VsetGroup. Bạn sẽ có:

 • Tiền lãi 12% năm: 12.000.000 VNĐ
 • Tiền lãi ưu đãi năm: 4.800.000 VNĐ
 • Tổng lãi theo năm: 16.800.000 VNĐ
 • Tổng nhận 1 năm: 116.800.000 VNĐ
 • Tổng nhận 3 năm: 150.400.000 VNĐ

Vậy, sau 3 năm tổng số tiền mà bạn nhận được là: 150.400.000 VNĐ.

Tập đoàn VsetGroup

Sau đó, bạn tiếp tục tái đầu tư số tiền 150.000.000 VNĐ (để dư 400.000 VNĐ) để đầu tư gói 50 triệu và gói 100 triệu tại VsetGroup. Thì tổng nhận sau 3 năm tiếp theo sẽ là:

 • Với 50 triệu bạn sẽ thu về: 74.450.000 VNĐ
 • Với 100 triệu bạn sẽ thu về 150.400.000 VNĐ
 • Cộng thêm 400.000 VNĐ tiền lãi dư, tổng cộng là: 225.250.000 VNĐ.

Vậy, với số tiền vốn 100 triệu ban đầu mà bạn đem đi đầu tư; sau 6 năm bạn sẽ thu về cả gốc lẫn lãi là: 225.250.000 VNĐ.

Lời kết!

Bạn thấy đó, mỗi đồng tiền như một “hạt giống”, có thể gieo trồng và đầu tư để thu về hàng trăm đồng nữa. Những đồng tiền này sau đó sẽ được gieo trồng tiếp tục và đem về hàng ngàn đồng khác. Mỗi hạt giống đó đều có thể phát triển thành cây đại thụ, nếu bạn lãng phí một hạt mầm thì cái cây sẽ không bao giờ có cơ hội để hình thành. Hãy cùng đồng hành với Tập đoàn VsetGroup, đây là nơi sẽ giúp bạn đầu tư an toàn – sinh lời bền vững.

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin tức Doanh nghiệp của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Những thắc mắc của nhà đầu tư về Tập đoàn VSETGROUP là gì?

✅ Gửi tiết kiệm có phải phương án đầu tư tốt nhất? Xem video bên dưới để hiểu rõ hơn! ✅

Không biết làm thế nào để sinh lời từ tiền nhàn rỗi? Giải pháp cho bạn ngay TẠI ĐÂY !!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TÀI CHÍNH MIỄN PHÍ!
  Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

  Bình luận

  Về chúng tôi

  Bất Động Sản Việt  247 cập nhật thông tin, tin tức về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin đầu tư các dự án HOT nhất hiện nay tại Hà Nội, Phú Quốc, Tây Ninh,…

  Bài viết gần đây

  Theo dõi fanpage Đầu tư và kinh doanh