Tập đoàn Nhật Nam liệu chỉ là “thùng rỗng kêu to” ?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Nhắc đến các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản thì chắc hẳn nhiều nhà đầu tư đã nghe đến hoặc đã từng hợp tác cùng tập đoàn Nhật Nam. Đây là tập đoàn hoạt động nổi bật trong lĩnh vực bất động sản với bước nhảy vượt bậc khi sở hữu hàng loạt quỹ đất rộng lớn. Vậy những bước tiến phát triển như thế thì liệu rằng Nhật Nam chỉ là “thùng rỗng kêu to” hay không? Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu rõ nhé!

Quá trình thành lập và phát triển nền tảng tập đoàn Nhật Nam

Quá trình thành lập và phát triển nền tảng tập đoàn Nhật Nam

Quá trình thành lập và phát triển nền tảng tập đoàn Nhật Nam

Ngày 11/7 vừa qua, Tập đoàn Nhật Nam tổ chức kỷ niệm một năm đi vào hoạt động. Tuy thời gian không dài, lại hoạt động trong bối cảnh khó khăn chung của cả nền kinh tế rơi vào tình trạng trầm lắng với sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường cùng đại dịch COVID-19, song tập đoàn đã đạt được những kết quả nhất định, xây dựng thành công tên tuổi và uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam.

Nguồn tài chính và khối tài sản BĐS vững mạnh chính là bước đệm vững chắc để Nhật Nam lấn sân sang các mảng kinh doanh dịch vụ. Hiện tại Nhật Nam đã xây dựng được chuỗi dịch vụ mang thương hiệu Nhật Nam bao gồm: chuỗi nhà hàng, cafe, karaoke, khách sạn, resort…

Với nguồn tài chính gây dựng trong nhiều năm cùng quỹ đầu tư BĐS vô cùng lớn trải dài từ Bắc tới Nam. Công ty BĐS Nhật Nam đã tiến hành 1 chiến lược kinh doanh với tình nhân văn vô cùng lớn, theo đuổi sứ mệnh giúp mọi người mọi nhà có thể thực hiện ước mơ có nhà, xe và tài chính vững mạnh với một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Đầu tư Nhật Nam hứa hẹn sẽ là lựa chọn khách hàng gửi trọn vẹn niềm tin, hướng đến giá trị tài chính cùng phát triển cộng đồng nhà đầu tư lớn mạnh Việt Nam.

Kim chỉ nam là hoạt động dựa trên sự uy tín

Luôn lấy chữ Tín làm đầu, tập đoàn BĐS Nhật Nam tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và tuân theo các nguyên tắc đạo đức cả trong công việc lẫn trong cuộc sống riêng. Chúng tôi cam kết duy trì sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác dựa trên việc tuân thủ đúng các nguyên tắc đã đặt ra. 

Phương châm của Nhật Nam là “LÀM THẬT – TÀI SẢN THẬT” nhưng để tạo lợi ích cho nhà đầu tư thì chính công ty cũng phải đạt được những mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. Đó cũng là kim chỉ nam cho nhà đầu tư có thể tin tưởng rằng Nhật Nam sẽ phát triển trong dài hạn. 

Hoạt động tập đoàn Nhật Nam và những thành tựu nổi bật 

Lĩnh vực đầu tư BĐS 

đầu tư bđs nhật nam

Tập đoàn Nhật Nam – Đơn vị BĐS hàng đầu tại Việt Nam

Nhật Nam tuy là 1 doanh nghiệp mới thành lập, song với tiêu chí chỉ “BÁN BĐS CÓ SỔ ĐỎ 100%”. Hiện nay, số quỹ đất của Nhật Nam có thể kể đến như Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Phú Quốc, Tây Ninh mà quý đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn:

  • 20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội
  • 70.000m2 đất đã có sổ tại Phú QUốc 35 lô đã có sổ đỏ – mỗi sổ trị giá 6,7 tỷ/lô diện tích 300m2 tại Bãi Trường, Dương Đông, Phú Quốc
  • 23.000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk đã ra 41 sổ đỏ
  • 120.000m2 đất tại Biển Cầu, Tây Ninh

Và còn rất nhiều BĐS khác đang trong quá trình sang tên và sẽ được công khai ngay sau khi sang tên thành công để nhà đầu tư Nhật Nam hoàn toàn an tâm.

Tham khảo thêm thông tin đầu tư siêu lợi nhuận từ BĐS Nhật Nam: Gói đầu tư Nhật Nam

Lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, khách sạn, chuỗi resort cao cấp

Lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, khách sạn, chuỗi resort cao cấp

Nhật Nam hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, chuỗi resort cao cấp

Không chỉ dừng lại ở đó, lấn sân sang mảng kinh doanh dịch vụ, tất cả các bước đi của Nhật Nam đều nằm trong kế hoạch dự kiến, sự phát triển kinh doanh trên nhiều mảng dịch vụ nhằm khẳng định tiềm lực tài chính lớn mạnh và vị thế của tập đoàn Nhật Nam trên thị trường, vừa tạo dựng được sự tin tưởng tuyệt đối đến với quý nhà đầu tư, khách hàng và các đối tác.

Danh sách các dịch vụ của tập đoàn Nhật Nam

  • Khách sạn Diamond Hotel: tọa lạc tại số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Dịch vụ Karaoke cao cấp: 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chuỗi nhà hàng:

CN 1: 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, HN

CN 2: Nhà hàng Cây Bàng Nướng: Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình

CN 3: Số 7-9 đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Phát triển mạng lưới toàn quốc với nhiều văn phòng đại diện trên nhiều tỉnh thành

Nhật Nam đang mở thêm nhiều văn phòng đại diện, các điểm giao dịch trên toàn quốc nhằm gia tăng độ phủ thương hiệu và thuận tiện cho các quý đầu tư, khách hàng đầu tư Nhật Nam với một trụ sở chính tại TP.HCM và 6 chi nhánh trải đều từ Bắc đến Nam. 

Phát triển ứng dụng Tập đoàn Nhật Nam

Phát triển ứng dụng Tập đoàn Nhật Nam

Ứng dụng đầu tư tập đoàn Nhật Nam

Siêu phẩm “ứng dụng di động” Nhật Nam đã ra mắt nhà đầu tư. Với mục tiêu “tạo dựng thương hiệu vươn xa lên tầm cỡ quốc tế”. Tập đoàn đã thành công cho ra mắt ứng dụng di động Nhật Nam Group và áp dụng công nghệ vào quản lý, điều hành doanh nghiệp và kết nối nhà đầu tư.

Định hướng trong tương lai, app ứng dụng Nhật Nam hướng đến hoàn thành hạng mục “Thanh toán trực tuyến” – tạo mức độ tiện lợi, an toàn và quan trọng hơn là hướng đến tổ chức các cuộc họp trực tuyến. 

Các hoạt động xã hội 

Nhật Nam Group tham gia các hoạt động xã hội

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, Nhật Nam còn tham gia các chuyến đi thiện nguyện, các hoạt động từ thiện đã giúp đỡ được phần nào đó cho các hoàn cảnh khó khăn.

Nhật Nam Group – tập trung “chạy đua” phát triển doanh nghiệp

Bỏ ngoài những lời tiêu cực, tập đoàn Nhật Nam tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp, đạt được những thành tựu đáng nể 

Bà Vũ Thị Thúy – chủ tịch tập đoàn cùng đội ngũ tập trung và phát triển hoạt động kinh doanh đạt được những thành tựu đáng nể. Tính tới thời điểm hiện tại Nhật Nam đã gây dựng được cộng đồng hơn 2000 nhà đầu tư cùng với chuỗi dịch vụ bất động sản – nhà hàng- khách sạn kéo dài từ Bắc tới Nam. Đây cũng là một minh chứng cho sự phát triển thần kỳ của Nhật Nam. 

Và hơn bao giờ hết, Nhật Nam mong muốn có nhiều cơ hội để hợp tác cùng quý nhà đầu tư và dành được nhiều sự tin tưởng nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh, cùng phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành BĐS Việt Nam

Sắp tới đây, Nhật Nam sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, kèm theo đó là mở rộng phát triển kinh doanh nhiều mảng dịch vụ cao cấp.Một trong những mục tiêu mà Nhật Nam đã xác định đó là phấn đấu lọt top 5 doanh nghiệp Bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2022. 

batdongsanviet247.net

Bình luận

Về chúng tôi

Bất Động Sản Việt  247 cập nhật thông tin, tin tức về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin đầu tư các dự án HOT nhất hiện nay tại Hà Nội, Phú Quốc, Tây Ninh,…

Bài viết gần đây

Theo dõi fanpage Đầu tư và kinh doanh

Đăng ký nhận thông tin