Tập đoàn VSETGROUP – Vững niềm tin trên một hành trình

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Tập đoàn VSETGROUP - Vững niềm tin trên một hành trình

Với phương châm “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin” và “Lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tiêu chí để phát triển” là những gì mà toàn thể thành viên trong Tập Đoàn VsetGroup đang ngày đêm phấn đấu và dần khẳng định được vị thế trong lòng quý nhà đầu tư.

Nền móng ra đời Tập đoàn VsetGroup

Cột mốc phát triển công ty VsetGroup

Năm 2014: Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom được thành lập do chủ tịch Trương Ngọc Anh điều hành. 

Năm 2016: Hợp tác xã vận tải Gia Khang được thành lập. Mở rộng sang lĩnh vực vận tải hàng hóa, cho thuê xe, thuê kho bãi, ký gửi xe,…

Năm 2017: thành lập CTCP Đầu tư xây dựng Trương Gia, đánh dấu bước trưởng thành của Công ty VsetGroup.

Năm 2018: ra đời Công ty Dịch vụ giải trí Khang Anh. Mở rộng hệ thống nhà hàng và phim trường ảnh cưới.

Năm 2019: CTCP cảnh quan VsetNature thành lập. Cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan, hồ thủy sinh, hòn non bộ,…

Năm 2020: thành lập bộ 3 gồm: CTCP Ôtô Vset Thống Phát, CTCP Thời trang Vsman, Công ty TNHH Đầu tư tài chính VsetCredit tạo nền móng vững chắc cho kế hoạch phát triển 5 năm 2020-2025.

Phương châm kinh doanh của Tập đoàn VsetGroup

Với khách hàng

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Vset thấu hiểu thành công hay thất bại đều nằm trong tay khách hàng. Vì vậy, toàn thể thành viên công ty VsetGroup luôn toàn tâm toàn ý tìm mọi cách để hiểu và cung cấp phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất; như cách mà chúng tôi phục vụ bản thân và gia đình.

Với toàn thể nhân viên tập đoàn VsetGroup

Với phương châm “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”, con người là tài sản lớn nhất. Ở gia đình VsetGroup, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và phát triển hoàn thiện với chính sách tốt nhất. Bản thân có tốt, có hoàn thiện thì mới dốc lòng cho đi với khách hàng như cách mà họ nhận được.

Tài sản to lớn sau 7 năm mãi một hành trình

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, VsetGroup đã trở thành tập đoàn đa lĩnh vực mang đến cho hàng triệu người Việt Nam một không gian sống chuẩn. Với phương châm: “Lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi. Tập đoàn VsetGroup đang tạo nên một hệ sinh thái đa màu sắc dưới góc nhìn đa chiều. Triển khai toàn diện các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế.

Hệ sinh thái các công ty con tập đoàn VsetGroup

Trải qua một quá trình xây dựng và phát triển vững chắc từ từng viên gạch. VsetGroup đã tạo nên mạng lưới sinh thái đa dạng thông qua hệ thống các công ty thành viên chuyên nghiệp và uy tín: 

Hệ sinh thái các công ty con tập đoàn VsetGroup
Hệ sinh thái các công ty con tập đoàn VsetGroup

Mục tiêu hệ sinh thái trong tương lai

Tất cả những sắc màu riêng biệt ấy đã tạo nên một bức tranh hoàn hảo và đa màu sắc mang tên VSETGROUP.  Mỗi đơn vị là một thế mạnh, là một sự chuyên nghiệp và uy tín vun đắp các giá trị thiết thực và ưu việt cho khách hàng. Nhờ đó VsetGroup đã gặt hái được nhiều thành công, chứng minh được chất lượng và vai trò cốt lõi của mình thông qua các giải thưởng lớn.

Với mục tiêu 5 năm, đến 2025 sẽ là năm đánh dấu cho những nỗ lực phát triển tập đoàn trong những năm vừa qua; và lan tỏa giá trị cùng cộng đồng. VsetGroup hy vọng có thể đóng góp một phần công sức giúp đỡ cộng đồng, phát triển đất nước ngày càng lớn mạnh.

Thông báo sự kiện kỷ niệm 7 năm thành lập Tập đoàn VsetGroup

7 Năm – là hành trình mà Tập đoàn Vset đã vượt qua để cùng nhau phát triển; cùng nhau vươn xa, tiến tới tập đoàn kinh tế đa ngành nghề trên nhiều lĩnh vực.

7 Năm – không quá dài cũng không quá ngắn; vừa đủ mùi để những con người tại VSET thể hiện, trải qua với nhau bao khó khăn, thử thách.

Sự kiện KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP
Sự kiện KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP

Đánh dấu chặng đường 7 năm phát triển – VSET Group xin thông báo đến quý đối tác, quý khách hàng, cùng toàn thể các cán bộ nhân viên Sự kiện KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP:

Thời gian: ngày 26/3/2021

Địa điểm: Trung tâm hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ hệ thống.

Một hành trình cố gắng mỗi ngày để đi đến thành công.

Với quy mô lên đến 800 khách hàng cùng sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Đan Trường, Karik, G.Ducky, Ricky Star… Hy vọng sẽ mang lại một buổi tối kỷ niệm thành công và gắn kết với quý khách hàng. 

Xin trân trọng và mong đợi!

✅ Gửi tiết kiệm – Con dao hai lưỡi cho nhà đầu tư? Xem ngay video bên dưới! ✅

Không biết cách để sinh lời từ tiền nhàn rỗi? Giải pháp cho bạn ngay TẠI ĐÂY !!

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!

 
  Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

  Bình luận

  Về chúng tôi

  Bất Động Sản Việt  247 cập nhật thông tin, tin tức về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin đầu tư các dự án HOT nhất hiện nay tại Hà Nội, Phú Quốc, Tây Ninh,…

  Bài viết gần đây

  Theo dõi fanpage Đầu tư và kinh doanh