Tháng cô hồn kiêng gì để tránh gặp vận hạn xui xẻo?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
tháng cô hồn kiêng gì

Đầu tháng cô hồn kiêng gì để cả tháng suôn sẻ; tránh gặp nhiều xui xẻo. Những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn bạn có nên mua bán những tài sản lớn hay không? Tháng cô hồn nên mua gì và không nên mua gì hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

✅Bạn biết gì về cô hồn tháng 7? Đừng bỏ qua video này✅

Tháng cô hồn kiêng gì – không nên mua bán những tài sản có giá trị lớn

Không nên mua sắm nhà 

Trong tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch); những vong hồn lưu lạc không được thờ cúng đến nơi đến trốn thường trú ẩn những căn nhà không có người ở lâu ngày và đang được đăng bán trên các trang mạng. Cho nên mua nhà trong những ngày của tháng này thì không nên; những ngôi nhà hoang tàn; lạnh lẽo làm gia chủ có cảm giác không ấm cúng; lạnh lẽo và  không yên tâm; cuộc sống sẽ bị đảo lộn không được yên vì bị ma quỷ trong căn nhà quấy rối, trêu chọc.

Không nên mua sắm nhà 

Không nên mua đất đai, vườn tược

Tháng cô hồn là tháng ma quỷ lên trần gian báo ân báo oán; vậy nên không nên mua đất vào thời điểm này để tránh trường hợp mua phải những miếng đất có âm khí mạnh; và không biết rõ lô đất ngày xưa có là bãi tha ma không. Sẽ mang lại điềm không tốt làm bạn khó lòng mua bán lại sau này.

>>> Xem thêm: Những lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất hiện nay

Không nên mua các loại xe ô tô, xe máy

Theo quan niệm dân gian thì trong tháng cô hồn; thì rất nhiều các vong hồn lưu lạc vất vưởng ngoài đường tìm kiếm thế thân hoặc báo thù. Nếu bạn mua xe trong tháng cô hồn  thì sẽ dễ khiến gặp phải những điều xui xẻo; không may mắn khi tham gia giao thông và đang lưu thông trên đường dễ gặp tai nạn.

Tháng cô hồn kiêng gì không nên mua bán những tài sản có giá trị lớn

Tháng cô hồn kiêng gì – Không mua quần áo mới, giày dép, mũ nón 

Mua quần áo, giày dép… tháng cô hồn dễ bị vong hồn theo trêu chọc; mượn quần áo để mặc. Vì các vong hồn thường không được thờ cúng cẩn thận; thiếu thốn mọi thứ. Nên bạn mua sắm quần áo, giày dép, nón mũ… sẽ làm chúng dễ dàng mượn đồ của bạn.

Tháng cô hồn kiêng gì – Không nên mua vàng bạc, trang sức

Việc mua vàng; bạc; trang sức trong tháng này báo hiệu cho ma quỷ biết rằng bạn là người giàu có; có điều kiện nên chúng sẽ bám lấy bạn để quấy rối; bắt buộc bạn phải làm lễ cúng khấn; dâng lễ vật cho chúng thì chúng mới để được yên ổn.

Không nên mua vàng bạc, trang sức

>>> Xem thêm: Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp có an toàn không?

Tháng cô hồn kiêng gì – Không nên thu mua đồ cũ

Tránh những họa không may mắn trong quá trình sử dụng đồ cũ thì tốt nhất bạn không nên mua lại chúng từ những người không rõ quan hệ; vì đồ cũ thường là đồ đã qua sử dụng cũng người khác và không biết rõ nguồn gốc; chủ nhân thực sự là ai; có thể sẽ gặp phải vận đen đeo bám; đen đủi khi mua phải đồ của người đã mất.

Những thứ có thể mua trong tháng 7 cô hồn bạn nên thử

Nên mua muối  

Muối có rất nhiều công dụng tốt; trong đó có tác dụng trừ tà; diệt khuẩn. Thông thường người ta thường hay sử dụng muối để các lọ muối ở các góc xó để giải tỏa các âm khí; các nguồn khí độc tích tụ lâu ngày giúp cho nhà cửa thoáng đãng. Nhiều nhà cũng thường hay rắc muối vào các góc xó căn nhà để xua đuổi tà ma trú ngụ; và cùng đó là gạo một dĩa gạo muối vãi ra bốn phương tám hướng cho các vong hồn lưu lạc không theo quanh nhà.

Những tính vật phong thủy hợp mệnh

Bạn có thể chọn mua các đồ vật phong thủy phù hợp với mệnh của mình; tương sinh bằng để loại bỏ âm khí những ngày trong tháng cô hồn như đá mã não, đá thạch anh, tỳ hưu, vòng bạc… tăng dương khí mạnh mẽ cho mình để ma quỷ không dám lại gần.

Mua bật lửa, que diêm

Mua bật lửa, que diêm

>>> Xem thêm: Đầu tư bất động sản 2021 – “Sân chơi” của giới nhà giàu

Bật lửa, que diêm là những đồ có thể tạo ra ánh sáng; có thể thắp sáng được mà ma quỷ thường sợ ánh sáng nên bạn nên mua các đồ vật này để xua đuổi tà ma; loại bỏ những vận đen đủi đeo bám quanh mình.

Vào tháng cô hồn tháng 7 âm lịch; mọi người thường kiêng khem rất nhiều việc và nhiều thứ; đặc biệt là những người làm ăn; kinh doanh thường tránh các việc lớn như mua xe; xây nhà; khai trương làm ăn, kết hôn, sinh con, xây nhà, sửa nhà… nhằm tránh đem lại vận hạn cho gia đình kém may mắn; xui xẻo cho bản thân và cả những người thân bên cạnh nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận