Thị trường nhà đất Phú Quốc và kỳ vọng “lên hương” trong năm 2021

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Thị trường nhà đất Phú Quốc và kỳ vọng "lên hương" trong năm 2021

Quy hoạch lại thành phố sẽ là động lực thúc đẩy thị trường nhà đất Phú Quốc bứt phá những tiềm năng. Và mở ra nhiều cơ hội đầu tư dài hạn trong năm 2021. Sự kiện này đã đánh dấu một bước phát triển mới, mở ra nhiều kỳ vọng cho đảo Ngọc. Đây cũng đang là những thông tin giới đầu tư nhà đất đặc biệt quan tâm.

Những bệ đỡ vững chắc

Phú Quốc có diện tích tự nhiên khoảng 600km2. Tương đương với quốc đảo Singapore và sở hữu hệ thống cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Tỉnh Kiên Giang đang phát triển đưa đảo Phú Quốc thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng. Tầm cỡ các quốc gia trong khu vực và thế giới. Sự chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng trong thời gian qua đã trở thành bệ đỡ đắc lực để đảo Ngọc vươn mình bứt phá trong thời gian tới.

Cụ thể, hệ thống giao thông đường bộ kết nối trung tâm huyện đảo Phú Quốc với các điểm du lịch đã rất thuận tiện. Bên cạnh đó là hệ thống đường biển với tàu cao tốc xuất phát từ TP. Rạch Giá và thị xã Hà Tiên. Tần suất 5 chuyến đi và về mỗi ngày. Bình quân 150 – 300 khách/tàu. Phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân và du khách ra đảo. 

thị trường nhà đất Phú Quốc

Đường hàng không có sân bay quốc tế Phú Quốc tần suất 15 – 20 chuyến/ngày nối Phú Quốc với Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Vinh… Đưa du khách khắp mọi miền đất nước, khách quốc tế đến với đảo rất tiện lợi. Bên cạnh vẻ hùng vĩ của cảnh quan thiên nhiên. Sự chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng trong thời gian qua đã trở thành bệ đỡ đắc lực. Để thị trường nhà đất Phú Quốc vươn mình bứt phá trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cũng nhìn nhận. Ngoài việc có lợi thế nhờ cảnh quan biển đảo tuyệt đẹp. Phú Quốc đã và đang là điểm đến của các chủ đầu tư với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động bậc nhất cả nước.

Giá đất Phú Quốc sẽ tăng ra sao sau khi lên thành phố

Giá đất Phú Quốc 2021 sẽ tiếp tục bứt phá hơn sau khi lên thành phố

Loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng “đổ bộ” thị trường nhà đất Phú Quốc

Hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng được làm bởi những nhà phát triển có thương hiệu. Điển hình như Sun Group, Vingroup, CEO Group… đã thay đổi gần như toàn diện bộ mặt hạ tầng. Đặc biệt là hạ tầng cho du lịch, nghỉ dưỡng của Phú Quốc. Tất cả đã được định hình một cách rõ nét trong thời gian qua.

Loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng “đổ bộ” thị trường nhà đất Phú Quốc

Cơ sở hạ tầng đồng bộ với sân bay quốc tế, hệ thống cáp treo hiện đại, đường giao thông thuận tiện, khu nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp… Tất cả đã tạo lực đẩy cho Phú Quốc phát triển không thua kém các thành phố du lịch hàng đầu khu vực. Đặc biệt, khi cộng hưởng cùng cơ chế hành chính mới thông thoáng hơn. Thị trường nhà đất Phú Quốc sẽ có được động lực mạnh mẽ để bứt tốc.

Giá đất nền khu trung tâm Phú Quốc hiện rơi vào khoảng từ 100 triệu đồng tới 400 triệu đồng/m2. Giá sẽ thấp hơn ở các khu đường phụ. Khoảng 20 triệu tới 50 triệu đồng/m2. Đây là mức giá phản ánh giá trị thực và vẫn còn dư địa tăng trưởng trong thời gian tới.

XEM THÊM:

Kinh nghiệm khi mua đất nền Phú Quốc

Đất nền Phú Quốc giá rẻ không? Có nên đầu tư đất nền Phú Quốc?

Bất động sản phố đảo: “Con gà đẻ trứng vàng” trong tương lai

Theo ông Nguyễn Văn Đính, khi trở thành Thành phố, Phú Quốc sẽ có những có cơ chế đặc thù. Quy hoạch được hoàn thiện hơn, xây dựng đầu tư hạ tầng hiện đại… Thu hút đầu tư, tăng giá trị đất của vùng đất này. 

“Thị trường nhà đất Phú Quốc sẽ khởi sắc trở lại theo hướng thực chất và ổn định, lâu dài hơn. Thành phố Phú Quốc sẽ tạo xung lực đủ để kích thích thị trường nhưng sẽ không ‘phát sốt’. Không có chuyện đất tăng giá nhanh và cao như các đợt sốt lần trước”, ông Đính nhìn nhận và cho rằng. Sự đầu tư quy mô lớn là giải pháp hiệu quả nhất để đưa du lịch Việt Nam vươn tầm thế giới. Qua đó thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động.

Bất động sản phố đảo: “Con gà đẻ trứng vàng” trong tương lai

Ông Bùi Văn Doanh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu bất động sản Việt Nam cũng đánh giá. Phú Quốc sẽ tiếp tục tỏa sáng trước cơ hội trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Nhưng, nếu như Phú Quốc không có các sản phẩm bất động sản gắn với du lịch, nghỉ dưỡng xứng tầm. Chắc chắn trong tương lai sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của du khách.

“Bởi lẽ, nếu chỉ xét về tốc độ. Giai đoạn 2010 – 2019, lượt du khách và doanh thu từ du lịch của Phú Quốc tăng trung bình 20 – 30%/năm. Tăng trưởng GDP đạt 38%/năm, cao gấp 6 lần mức bình quân cả nước. Khi Phú Quốc trở thành thành phố – đô thị biển đảo đầu tiên của cả nước. Chắc chắn tốc độ và quy mô tăng trưởng sẽ cao hơn rất nhiều”, ông Doanh nhấn mạnh.

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin tức Bất Động Sản Phú Quốc của batdongsanviet247 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Bất động sản Phú Quốc chuyển mình mạnh mẽ sau khi lên thành phố

     
    Bạn muốn nhận thông tin qua zalo hay cuộc gọi?

    Bình luận